xem tử vi
Nhân Mã

Bí quyết giúp Nhân Mã luôn vui vẻ và hạnh phúc

Nhân Mã được coi là cung hoàng đạo vui vẻ và hạnh phúc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bí quyết nào để cung này luôn rực rỡ và tươi tắn như vậy?

Thích tám chuyện chứ không xen vào chuyện của người khác

Nhân Mã cũng thích nói, thích bàn tán, nhưng bản chất họ bộc trực, nên nói xong là quên. Nhân Mã như một cơn gió, họ có thể bàn tán xôn xao về một vấn đề câu chuyện hay người nào đó nhưng chỉ để nắm bắt thông tin và… cho vui, chứ chẳng hề nhớ hay nghĩ về các thông tin đó để chống lại họ, nghĩ xấu về họ hay chim lợn.

Chuyện hàng xóm ngoại tình làm họ bất ngờ kiểu “uầy thế á” chứ không ghen ghét soi sét hay đố kị. Vụ việc về Huyền Chip có thể làm họ thấy thú vị ừ hay nhỉ, chứ không đau đầu hay băn khoăn như các “anh hùng bàn phím” đi tìm lẽ phải. Họ tìm kiếm niềm vui từ các cuộc tám chuyện.

Suy nghĩ tích cực

Hiếm có thấy một Nhân Mã nào nghĩ quá tiêu cực. Nếu có chuyện buồn, họ luôn tìm được điểm sáng của vấn đề. Nếu họ ăn quá nhiều, họ sẽ nghĩ mũm mĩm cũng dễ thương.
Nếu hết tiền, họ sẽ cười tươi bảo ôi dời vẫn còn đầy tình cảm là được rồi. Khi có vấn đề gì làm Nhân Mã buồn phiền, Nhân Mã thường không nghĩ đến việc đấy mà lập tức chạy đi tìm cái khác vui hơn để làm.

Bản thân là số một

Nhân Mã không quá quan tâm đến người khác. Với Nhân Mã, cuộc sống chỉ của chính mình thôi, thế chẳng phải là quá đủ ư. Họ biết họ, tin họ, họ chả cần biết người khác thế nào đâu.

Hãy cứ xem Taylor Swift hay Britney Spears mà xem, họ làm điều họ muốn, kệ thiên hạ có nói gì. Họ có quan tâm đâu mà sao mọi người nói nhiều thế nhỉ.

Không đố kị

Một phần luôn nghĩ tích cực, lại luôn cho bản thân là số một nên hiếm khi thấy Nhân Mã ghen tị với ai. Có thể họ hơi ảo tưởng, nhưng mà ừ, Nhân Mã luôn nghĩ mình khá đặc biệt và hơn người, thế nên chả bao giờ họ có những suy nghĩ nhỏ nhen và kỳ cạnh với người khác.

Không ghi thù oán

Nhân Mã không trả thù, không vướng bận chuyện cũ và các rắc rối từ quá khứ. Họ chẳng buồn nghĩ về bạn hay điều khiến họ bực bội.

Nhân Mã cho rằng cách trả thù tốt nhất là sống thật hạnh phúc và làm những người ghen ghét mình tức điên lên, và thế là họ đủ hả hê rồi. Ấy thế mà hỏi tại sao họ luôn hạnh phúc và may mắn đến nhường vậy.

Hết mình với hiện tại

Sống trong quá khứ hay kỳ vọng vào tương lai đều không phải là bản chất của Nhân Mã. “Yolo- You only live once!” là châm ngôn của Nhân Mã. Họ không kỳ vọng quá nhiều vào bất cứ điều gì, họ cũng không bị quá khứ hay kỷ niệm ám ảnh.

Với họ, cuộc sống trước mắt là quan trọng nhất, và như một cơn gió, họ bay từ cuộc hành trình này đến chuyến phiêu lưu khác. Cơn gió không nhớ những mảnh đất nó đã đi qua, và chẳng biết tương lai nó sẽ bay đến phương trời nào. Vâng, Nhân Mã cũng vậy.

Không chạy theo xu hướng

Nhân Mã không chạy theo xu hướng mà là người tạo ra xu hướng. Họ nổi bật, thu hút và làm điều mà mình muốn theo cách riêng của mình. Những người hạnh phúc nhất tự biết giá trị của bản thân và làm nổi bật nó lên một cách đầy tự hào, và đó chính là những thủ lĩnh Nhân Mã.

Không suy nghĩ quá nhiều và tránh các vấn đề quá phức tạp

Vấn đề lớn nhất của Nhân Mã có lẽ là chả có vấn đề gì cả. Nếu bạn có vấn đề với cung này, chắc bạn sẽ phát điên lên mất khi mỗi lần hỏi “Có chuyện gì không” thì luôn nhận được một câu trả lời tỉnh bơ của Nhân Mã “Chả có vấn đề gì”.

Họ quá bận rộn để bay nhảy và chẳng suy nghĩ quá nhiều đâu. Bạn nói họ vô tâm, họ cho đó là vô tư. Và có lẽ đúng thật, những người nghĩ ít nhất luôn là những người hạnh phúc nhất.

Khoahocthuvi.net

Xem thêm