xem tử vi
Cung hoàng đạo

Biểu hiện BỐC ĐỒNG, NỔI LOẠN của 12 sao nữ trong TÌNH YÊU

Biểu hiện bốc đồng, nổi loạn của 12 sao nữ trong tình yêu

noi-loan

Bạch Dương

Nữ Bạch Dương thường xuyên có những hành vi “nổi loạn” trong tình yêu. Cụ thể, bạn nói Đông , họ sẽ làm Tây. Các cô nàng Bạch Dương nhìn chung khá ích kỷ, dễ bị kích động. Đỉnh điểm của sự nổi loạn trong họ đó là: “Kệ tôi, tôi muốn làm gì thì làm, đừng cản tôi”.

Kim Ngưu

Nữ Kim Ngưu nhìn bề ngoài khá bình tĩnh, thực tế bạn đừng dễ bị họ lừa gạt bởi vẻ bề ngoài, trong lòng họ có tính nổi loạn cực lớn đấy. Khi thất thường, khó ai có thể thuyết phục được tính ương bướng, cứng đầu của họ.

bieu-hien-blogtamsu.jpg 6

Song Tử

Nữ Song Tử rất thông minh và linh hoạt, dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh, nhưng bạn cần lưu ý rằng, khi họ bắt đầu nói nhảm không ngừng nghỉ, tính thất thường, nổi loạn cũng chính thức bắt đầu.

Cự Giải

Bình thường, nữ Cự Giải ngoan hiền, tinh tế, nhu mỳ. Nhưng một khi động chạm tới lòng tự ái của họ, họ sẽ nổi cơn tam bành, sẵn sàng làm những điều mà trước giờ bạn chưa từng thấy, như quát tháo, nói bậy, thậm chí phi đồ đạc như phi tiêu ^^.

Sư Tử

Nữ Sư Tử chú trọng những hư vinh, phù phiếm. Sự bốc đồng, nổi loạn sẽ xảy ra với họ khi họ phát hiện ra bạn có những biểu hiện thiếu tôn trọng họ, hoặc xem thường việc họ làm. Cụ thể, họ sẽ cáu nhặng lên, đuổi bạn đi thật xa, và tuyệt đối không liên hệ gì với bạn trong một thời gian dài!

bieu-hien-blogtamsu.jpg 2

Xử Nữ

Mỗi khi tâm trạng thất thường, các cô nàng Xử Nữ lại rất thích thách thức. Có điều do tâm trạng đang bị kích động nên mọi việc làm của họ cứ loạn hết lên, chẳng đâu vào đâu. Điều đó càng khiến họ phát điên, và sẵn sàng bất chấp tất cả.

Thiên Bình

Nữ thiên Bình là cô gái vô cùng thông minh, khi bốc đồng họ chỉ là không thể đưa ra quyết định chính xác, lúc thế này, lúc lại thế khác, cuối cùng lại trở về phương án ban đầu. Ở bên cạnh họ những lúc đấy, hẳn bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi vô cùng.

Bò Cạp

Bò Cạp là cô nàng trầm tính, nên khi tức giận họ sẽ tỏ ra lạnh lùng tới băng giá khiến bạn không thể chịu nổi, trừ khi bạn cũng là người như vậy ^^.

bieu-hien-blogtamsu.jpg 3

Nhân Mã

Sự bốc đồng kích động của Nhân Mã đến từ việc họ không muốn bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì. Những lúc ấy, họ chỉ muốn bốc hỏa, phá tan cả thế giới để tìm đến một hành tinh khác ^^.

Ma Kết

Nữ Ma Kết tuyệt đối nghiêm khắc với bản thân, không dễ dàng bị bốc hỏa, nổi loạn bởi những việc không đâu. Có điều, khi họ đưa ra một quyết định nào đó, họ sẽ muốn mọi người phải tuyệt đối nghe theo. Nếu ai chống lại, họ sẽ cho bạn biết tay.

bieu-hien-blogtamsu.jpg 5

Bảo Bình

Nữ Bảo Bình chuyện gì cũng thích nói lý, trong khi bản thân mình lại chẳng hề làm theo những lý lẽ đó. Mỗi khi tâm trạng nổi đóa, bốc đồng, họ sẽ có những phán đoán và suy nghĩ quái gở, đố ai hiểu nổi.

Song Ngư

Cảm xúc của nữ Song Ngư và Cự Giải vô cùng giống nhau, chỉ là cảm xúc của Cự Giải là thăng trầm, còn của Song Ngư thì liên tục cảm xúc hóa, khiến đối phương khó lòng thích nghi nổi.

Xem thêm