xem tử vi
Tin tức

Cách nhận biết phụ nữ có tướng mạo hút tài vận về mình

Ai cũng mong muốn tài lộc liên miên, tiền vào như nước. Trong nhân tướng học, người có tướng mạo dễ dàng được hưởng lộc là người có những đặc điểm gì? Dưới đây chính là những đặc điểm rõ nét nhất về những người phụ nữ có tài vận và mát tay như vậy.

Sống mũi cao , cánh mũi hướng ra ngoài

phu-nu-blogtamsu.jpg 6

Trong nhân tướng học, mũi đại biểu cho cung tài lộc, dự đoán được thời điểm tài lộc đến. Phụ nữ có sống mũi cao là người ý chí kiên cường, sự nghiệp gặp nhiều khốn khó, nhưng chẳng có gì có thể ngăn cản bước chân hướng đến phía trước và làm lại lần nữa.

Cánh mũi hướng ngoại đại biểu cho năng lực giữ tiền của của họ. Chính vì vậy mũi hếch quá cao cũng là tướng tài vận đi mất.

phu-nu-blogtamsu

Lông mày dài và mượt

phu-nu-blogtamsu.jpg 3

Lông mày mượt và thẳng khiến người đối diện cảm thấy dịu dàng, nhẹ nhàng. Hầu hết những người phụ nữ sở hữu tướng mạo này tính tình đều rất dịu dàng, không háo thắng, tranh công, không kì kèo tính toán làm việc thường được người khác giúp đỡ.

Những người này thường có tài vận rất tốt thích hợp với công việc buôn bán

phu-nu-blogtamsu.jpg 4

Ngón tay dài

phu-nu-blogtamsu.jpg 5

Rất nhiều phụ nữ có ngón tay dày cảm thấy mình không có vận may, tài vận không như ý muốn. Thực ra không phải như vậy, người có ngón tay dài lóng tay sắc nhọn cắm vào lòng bàn tay thì cả đời phải tự lập, dựa vào chính mình. Ngón tay dài có thể kiếm được nhiều tiền nhưng cũng chính vì vậy mà họ phải tự lập tự làm việc nhiều hơn người khác.

Thùy tai gắn sát vào đầu

phu-nu-blogtamsu.jpg 7

Phụ nữ có thùy tai gắn sát vào đầu là người thành thực, thực dụng , tiêu tiền nhiều nhưng kiếm được cũng không ít. Nhưng họ lại dễ đánh mất đi những thứ quý giá của mình để đánh đổi lấy tiền tài.

Xem thêm: Báo động 4 con giáp đề phòng xui tận mạng trong tháng 8 âm lịch

Cổ dài

phu-nu-blogtamsu.jpg 8Cổ dài chứng minh người này có dã tâm, năng lực kiếm tiền của người này cũng nhiều vô kể.

Theo Nguyễn Linh/ Một Thế Giới

Xem thêm