xem tử vi
Ma Kết

Cậu hiểu một Ma Kết như tớ chứ….

Ma Kết ghét những người không có ý chí, không có lối đi nào cho tương lai. Những người gây được sự chú ý của họ, thường là những người cũng có nhiều hoài bão như họ.

– Những câu nói đùa của Ma Kết thường có ít nhất 2 lớp nghĩa, và phải là những người thông minh mới nhận ra điều đó. Mặt khác, những trò đùa của Ma Kết hay xuất hiện vào những lúc không ngờ tới, gây cho người khác cảm giác bất ngờ thú vị, cũng như xua tan đi bầu không khí nặng nề, giải tỏa cho mọi người.

– Mặc dù Ma Kết thường trùm lên mình 1 bầu không khí bi quan, buồn bã, xong họ lại có khả năng vực dậy tinh thần cho người khác rất tốt. Kể cả khi vào lúc sầu não nhất, Ma Kết vẫn có thể tươi cười, đưa ra những lời khuyên, lời an ủi và truyền cho đối phương 1 sự lạc quan, sự tự tin hiếm có.

– Ma Kết có đủ dũng cảm để đương đầu với những khó khăn mà người khác phải e ngại. Vì vậy, họ luôn muốn nghe sự thật, dù đau lòng tới mấy, hơn là những lời nói dối từ người khác. Đó là lí do, bạn không cần (hay có thể nói là không thể) vực dậy tinh thần cho Ma Kết, vì bản thân họ đã tự nhận ra sự thật, và cũng chỉ có chính họ mới tự đứng lên bằng đôi chân của chính mình.

– Ma Kết tin rằng cái gì cũng có giá của nó. Vì vậy, ngay cả khi được người khác giúp đỡ vô điều kiện, Ma Kết cũng cảm thấy khó chịu và nhất quyết đền ơn bằng được. Càng lớn, họ càng biết trân trọng những gì mình có, để từ đó biết sống tốt hơn.
Tính cách đó ở Ma Kết xuất phát từ sự tự tin ở bản thân và bản chất khiêm nhường nhưng luôn muốn được mọi người công nhận tài năng của Ma Kết.


Trầm mặc, là tiếng khóc to nhất của Ma Kết. Khi Ma Kết có tâm sự sẽ không muốn nói nhiều, cảm giác lên tiếng rất mệt mỏi, hoặc giả đã quen im lặng, quen chịu đau, quen yên tĩnh. Khi Ma Kết không quan tâm bạn nữa, kỳ thật Ma Kết đã bị thương rất sâu..
Ma Kết luôn cố tạo ra vẻ ngoài mạnh mẽ và hiểu chuyện. Thật ra, nội tâm của họ vẫn là một đứa trẻ ngây thơ và mong được bảo vệ.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm