xem tử vi
Bạch Dương

Chàng trai nào sẽ đủ sức “hòa tan” trái tim của Bạch Dương

Người ta nói nàng Bạch Dương mạnh mẽ không cần con trai. Nhưng thực chất nàng lại rất dễ bị mẫu người sau làm cho cảm động.

Con gái Bạch Dương rất tự tin và bản lĩnh, yêu thích sự mạo hiểm và mới lạ. Các nàng vẫn luôn mong muốn tìm được cho mình một chàng trai bên cạnh mình đấy, song Bạch Dương thà chọn kiếp sống FA sáng đi tối về còn hơn là dây dưa với một anh chàng buồn chán. Chính vì sự mạnh mẽ trong cá tính của các cô gái Bạch Dương, các chàng trai cần phải hết sức điềm tĩnh và nhẫn nại mới có thể làm các nàng động tâm.

Nhớ này, nàng Bạch Dương cực kỳ “dị ứng” với sự tự ti của những cô gái xung quanh mình. Chiêu trò “cứ giả tạo cho đến khi đạt được mục đích” không nằm trong cơ chế của các nàng, bởi lẽ bản chất của Bạch Dương là thử thách và thậm chí còn chơi đùa trên sự yếu đuối của người khác. Do đó, sẽ không phải là một ý kiến hay nếu bạn muốn kết thân với Bạch Dương mà lại bộc lộ ra quá nhiều sự yếu đuối của mình.

Rất nhiều cô gái thích các bạn trai hiền lành, dễ chịu và dễ bảo, có thể bắt nạt được, nhưng đối với Bạch Dương thì các chàng trai như thế chỉ làm họ chán ngán hơn thôi. Bạch Dương mong muốn một anh hùng xuất hiện trong đời họ, không những chỉ mạnh mẽ trong mắt họ không thôi, mà đó phải là người “đàn ông đích thực” trong mắt tất cả mọi người. Nàng muốn cảm thấy tự hào về người bạn trai của mình, điều đó đồng nghĩa với việc nàng phải cảm nhận được sự thông tuệ trong lời nói cũng như cách hành xử của bạn trai. Mẫu con trai tài giỏi và ấm áp với mọi người xung quanh sẽ khiến Bạch Dương cảm động hơn nhiều lần so với việc chàng đối xử với nàng như một cô công chúa nữa.

Nữ Bạch Dương cũng thường thích chọn làm những công việc, chơi những trò chơi mà đa số mọi người cho rằng không phù hợp với phái yếu, các nàng cũng thường đi chơi với đám bạn trai trong lớp mà không ngần ngại, e dè. Một bạn trai phù hợp là người cảm thấy những đức tính này của Bạch Dương là đáng yêu và thú vị, đồng thời sẵn sàng ủng hộ nàng theo đuổi đến tận cùng của mọi mục tiêu nàng đặt ra cho đến khi đạt được kết quả tốt nhất. Bạn quản nàng, nàng sẽ nổi cáu. Nhưng chỉ cần bạn “nới lỏng vòng vây”, nàng sẽ lập tức cảm động mà chạy đến bên bạn.

Các nàng Bạch Dương rất nóng nảy và dễ nổi giận bất thường, nhưng cũng dễ nguôi ngoai và tha thứ. Nàng rất rộng rãi với những người nàng thương yêu, nhưng nếu buồn chán, nàng sẽ thể hiện ra ngay và nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ. Nếu bạn là một cậu trai với những giấc mơ to lớn và có ý chí mong muốn biến giấc mơ của mình thành hiện thực, thì bạn chính là mẫu người lý tưởng nhất của những nàng Bạch Dương. Bạn trai phù hợp với Bạch Dương luôn phải tự tin với sự nam tính của chính mình, sẵn sàng chiều chuộng và không bị “phát hoảng” bởi tính cách nóng nảy, hay tự cho mình là trung tâm của những cô nàng Bạch Dương.

Nói cách khác, nếu ví nàng Bạch Dương như một cô bé mạnh mẽ, nghịch ngợm, tràn đầy sức sống nhưng cũng đỏng đảnh chả kém ai, thì chỉ có những chàng trai thật sự điềm tĩnh và trưởng thành mới khiến các nàng cảm động mà thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem thêm