xem tử vi
Thần Nông

Chàng trai Thần Nông: Rong ruổi mãi theo một tình yêu

Thần Nông – rất mạnh mẽ, ngay cả khi cậu ta không có bộ dạng dữ dằn. Bạn đừng bao giờ chỉ nhìn bề ngoài của cậu ta để phán đoán về người con trai này, sự dũng mãnh trong lòng của cậu ta chắn hẳn bạn sẽ chưa từng gặp qua.

Bạn rất khó gặp được người con trai nào được vậy, anh ta rất tự tin, bình tĩnh, mặc dù vậy vẫn rất nhiệt tình, nhưng điểm này quả thật ít ai có thể nhìn ra !
Càng ít người biết nỗi khát vọng trong tình yêu của cậu ấy là gì, nó tựa như bạn lang thang trên sa mạc có một khao khát về nguồn nước vậy. Mức độ đam mê của cậu ta rất mãnh liệt, nếu như bạn sợ bị sức nóng này thiêu đốt, làm ơn cầu nguyện Thượng đế đừng để đụng phải những chàng trai Thần Nông, bởi lẽ đây đã không còn là chuyện ai đến với ai nữa rồi, mà là ai hấp dẫn ai. Muốn chạy trốn? e rằng không dễ đâu.


Cậu ta hấp dẫn thế đó, vậy tại sao bạn lại chạy trốn? hầu như ai cũng nghe kể về chàng trai Bọ Cạp không chỉ dũng mạnh thiện chiến, hơn nữa rất nhiều cô con gái vô cùng quyến rũ cũng đều chỉ mong sao chiếm giữ được những anh chàng dũng mãnh này, trong khi đó bạn lại muốn bỏ chạy? Nhưng nếu bạn là người rất dễ chịu tổn thương hoặc là người khi bị tổn thương.

Cậu ta hấp dẫn thế đó, vậy tại sao bạn lại chạy trốn? hầu như ai cũng nghe kể về chàng trai Bọ Cạp không chỉ dũng mạnh thiện chiến, hơn nữa rất nhiều cô con gái vô cùng quyến rũ cũng đều chỉ mong sao chiếm giữ được những anh chàng dũng mãnh này, trong khi đó bạn lại muốn bỏ chạy? Nhưng nếu bạn là người rất dễ chịu tổn thương hoặc là người khi bị tổn thương rất khó phục hồi, khuyên bạn tốt nhất đừng động vào những người con trai này, ngay cả chạm khẽ cũng đừng luôn. khó phục hồi, khuyên bạn tốt nhất đừng động vào những người con trai này, ngay cả chạm khẽ cũng đừng luôn.

Sự phẫn nộ của cậu ta rất kinh khủng, điểm này bạn phải biết và đừng vô ý mà đùa giỡn đánh mắt ghẹo tình với người khác, lúc đó bạn sẽ phát hiện một sự giận dữ vô cùng lớn. Ham muốn chiếm hữu của cậu ta thường khiến người khác chịu không nổi, đôi mắt của cậu ta vô cùng nhạy cảm. Đừng ra lệnh cho cậu ta phải làm thế nào, cũng đừng dùng ám thị, cậu ta không để bạn tùy ý chỉ đạo đâu. Cần ghi nhớ, ĐỪNG BAO GIỜ khiến con tim của chàng trai này chịu tổn thương, tuy cậu ta rất kiên cường, song cũng nhạy cảm; đừng quên rằng, cậu ta có một sức tàn phá ghê gớm của “kẻ phục hận” nhé !

Nguồn : ST

Xem thêm