xem tử vi
Sư Tử

Tố chất diva của phụ nữ cung Sư Tử…

Phụ nữ Sư Tử được gọi là những nữ hoàng của các cung hoàng đạo. Dù có rất nhiều cô gái xung quanh thì cô ấy vẫn nổi bật bởi vì họ giống như những diva, quyền lực và mạnh mẽ. (Diva là để chỉ những cô gái kiêu sa và đầy quyền lực) Sư Tử có rất hiều lý do để được ví như những diva.

Họ rất vui vẻ, hài hước


Với tính cách sôi nổi và vui vẻ, Sư Tử là cô gái mà mọi người cần cho một bữa tiệc. Đơn giản là vì họ biết khi cô ấy bước vào thì một bữa tiệc buồn tẻ nhất cũng trở nên thực sự thú vị. Mang trong mình yếu tố của lửa cùng với những tia nắng từ Mặt Trời, cô nàng hoàn toàn có sức mạnh làm bùng nổ không khí ở những nơi cô có mặt. Cũng chính vì tính cách đó mọi người sẽ thường đứng xung quanh Sư Tử khi cô ấy nói chuyện với họ.
Sư Tử thích giao tiếp và luôn biết cách giao tiếp vì vậy mà cô ấy có khả năng cuốn hút người nghe. Dường như những nhân nữ Sư Tử có sức mạnh quyền uy đúng như một chúa sơn lâm. Cô ấy cảm nhận cuộc sống hàng ngày bằng con mắt hài hước và yêu đời. Và với tầm ảnh hưởng của mình, Sư Tử làm lan tỏa sự vui vẻ đó sang những người xung quanh cô.

Họ rất sáng tạo
Có suy nghĩ khác và ra khỏi khuôn khổ là những từ đơn giản để miêu tả về tính cách của một phụ nữ Sư Tử. Cô ấy luôn nhìn sự việc dưới con mắt khác lạ, luôn khám phá ra những điều mới mẻ từ những thứ tưởng chừng đã quá quen thuộc. Sư Tử sinh ra để tạo ra những lối suy nghĩ khác lạ đó. Những ý tưởng tân tiến và không thể tưởng tượng ra đều bắt nguồn từ họ.
Sư Tử luôn biết cách giải quyết những khó khăn éo le trong cuộc sống với tinh thần và phong thái oai nghiêm do ảnh hưởng của Mặt Trời. Không ít lần Sư Tử đứng trước nguy cơ phá sản hay thất bại nhưng người phụ nữ này luôn tìm được cách cải thiện tình thế. Vì vậy nhờ vào óc sáng tạo khác lạ, phụ nữ Sư Tử có xu hướng trở thành những doanh nhân tài ba và những nhà phát kiến đáng kinh ngạc.

Họ thực sự rất trung thành
Điều gì là quan trọng nhất trong một mối quan hệ? Đó là lòng trung thành và sự tin tưởng. Nếu không có lòng tin thì không một mối quan hệ nào có thể tồn tại. Mặc dù mọi người đều biết điều đó nhưng lòng chung thành ngày càng khó tìm thấy trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, với cô nàng Sư Tử điều đó không hề khó khăn, cô ấy có lòng trung thành tuyệt đối. Với bạn bè, họ luôn đối xử một cách chân thật và nhiệt thành hiếm có nhưng đối với kẻ thù Sư Tử tuyệt đối không khoan nhượng.
Trong chuyện tình cảm, cô nàng Sư Tử là hiện thân của lòng chung thủy. Cô nàng là mẫu người sống không thể không có tình yêu, cô yêu cháy bỏng và sẽ chăm chút cho tình yêu của mình từng li từng tí. Một khi cô ấy đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì sẽ tuyệt đối không thay đổi. Và cô ấy cũng mong thấy được sự chung thủy, chân thành từ đối phương. Đối với công việc, Sư Tử luôn nhiệt tình, tận tâm và nhờ lòng trung thành của mình mà cô luôn được tín nhiệm.

Sư Tử là một người bạn tuyệt vời
Phụ nữ Sư Tử là một người vui vẻ, tràn đầy tình thương và sự quan tâm cũng như luôn thấu hiểu những điều mà người bạn của họ cần. Tất cả những điều đó giúp cô nàng trở thành một người bạn tốt. Sư Tử luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ bạn bè lúc khó khăn mà không chút do dự. Sư Tử tốt bụng luôn có những nghĩa cử đẹp, dường như lòng hào hiệp là tính cách ngấm trong máu của cô ấy. Những người bạn của Sư Tử biết rằng họ có thể dựa vào cô ấy bởi vì họ biết cô ấy sẽ luôn ở đó để đỡ lấy họ. Sư Tử cũng rất phóng khoáng sẵn sàng thết đãi những món ngon, mời đến nhà hay đi chơi đâu đó. Tình bạn thực sự của Sư Tử kéo dài đến trọn đời.

Phụ nữ Sư Tử thông minh
Đúng vậy! Sư Tử rất thông minh. Với vẻ ngoài ưa nhìn, tính tình dễ gần và luôn vui vẻ, nhiều người lần đầu gặp có thể cho rằng cô ấy là cô gái khá dễ dãi. Nhưng họ thực sự đã đánh giá sai. Sư Tử hoàn toàn không phải là một người có thể dễ dàng bị xỏ mũi. Họ có đủ thông minh để tránh được điều đó. Trí thông minh giúp cô trở thành trung tâm của sự chú ý và luôn tự tin làm việc một cách độc lập mà không cần dựa vào ai. Sự thông minh của họ đủ để có thể tự giải quyết mọi chuyện vì vậy đừng ai ra lệnh cho cô nàng phải làm bất kể điều gì. Nếu cô nàng không hài lòng thì khi đó bạn sẽ thấy sự đáng sợ của nữ chúa sơn lâm là như thế nào đấy! Với tính cách này, Sư Tử thích hợp làm lãnh đạo hay trưởng nhóm.

Họ quý phái và thời trang
Phụ nữ Sư Tử có cách hưởng thụ và những chuẩn mực thuộc hàng vua chúa. Nếu so sánh cô nàng Sư Tử như một loài hoa thì có lẽ nàng giống như một đóa hồng đài các chốn cung đình. Thay vì sở hữu vài bộ trang sức rẻ tiền, Sư Tử muốn có dù chỉ một bộ thật tao nhã và sang trọng. Những món đồ của Sư Tử đều trang nhã, nó đươc thể hiện ngay trong cách bạn lựa chọn trang phục phù hợp với những nơi bạn đến và thậm chí ngay trong cách bạn cư xử. Thật khó có thể nhìn thấy Sư Tử ăn mặc xộc xệch, tóc tai rối bù hay trên mặt còn dán đầy lát dưa chuột… Cô sẽ chưa ra ngoài khi bộ cánh chưa được phẳng phiu, tươm tất. Trang phục của cô nàng đều là những thứ hợp mốt và sành điệu nhất, không có điểm nào để chê.

Họ có sức hấp dẫn không cưỡng lại được
Nếu có việc gì đó mà các cô gái Sư Tử thực hiện không mấy vất vả thì đó là việc gây chú ý với những người khác giới. Phái mạnh dường như tự động bị hấp dẫn bởi những cử chỉ, hành động của cô ấy. Sư Tử rất lôi cuốn, xinh đẹp, với vẻ ngoài nữ tính nhưng phong thái vô cùng tự tin độc lập, có chút gì đó đa sầu đa cảm, cô khiến bao chàng trai bị mê hoặc. Khi được nhiều người ngưỡng mộ cô nàng lại càng trở nên lung linh và hấp dẫn hơn. Như những tia nắng ấm áp từ mặt trời, cô luôn khiến người ấy hay thậm chí là những người xung quanh cảm thấy được sưởi ấm. Và đó cũng là một sức hút của Sư Tử không ai cưỡng lại được. Điều này khiến Sư Tử bị những phụ nữ khác ghen tị vì dù họ có cố gắng đến đâu thì cũng không thể sánh được bằng cô ấy.

Họ thành công
Sư Tử thực sự rất mạnh không chỉ về thể lực mà cô còn có một ý trí kiên cường. Cô nàng có thể đương đầu với tình huống xấu nhất với một phong thái rất điềm tĩnh. Với một người phụ nữ mạnh mẽ như nàng Sư Tử, bầu trời trở nên có giới hạn. Cô có khát khao hướng tới những điều to lớn và ước mơ vươn tới những vì sao. Nhưng Sư Tử không phải là mẫu người chỉ biết ngồi đó mà những ước những ước mơ vĩ đại, mà cô ấy sẽ làm việc thật chăm chỉ để đạt được ước mơ đó. Nhân nữ Sư Tử sẽ không theo đuổi một thứ gì đó mà không có căn cứ, luôn sắp xếp mọi việc kĩ càng trước khi thực hiện là thói quen của cô. Trước thử thách, nguy nan, lòng kiêu hãnh vốn có sẽ không cho phép Sư Tử lùi bước, cho dù có vấp ngã hay thất bại cô ấy cũng sẽ mạnh mẽ đứng dậy, tiếp tục bước về phía trước. Với ý trí mạnh mẽ, sự nhiệt tình, lòng say mê và tính kiên quyết, Sư Tử luôn thành công trong lĩnh vực mà cô ấy chọn.

ST

Xem thêm