xem tử vi
Đời sống

Chỉ cần có dấu hiệu này! Chứng tỏ bạn đang là người khá MAY MẮN

Tục ngữ có câu : Người gặp việc vui, tinh thần thoải mái. Một người khi đã trải qua “ khổ tận cam lai” rồi thì khi vận may đến, sẽ xuất hiện hàng loạt những dấu hiệu để bạn nhận biết.

ban-tay-blogtamsu1.jpg-41

Nếu xuất hiện bất kì 1-2 dấu hiệu trong 9 dấu hiệu dưới đây, thì xin chúc mừng. Vận may đang mỉm cười cùng bạn rồi. Còn nếu có 3-5 loại dấu hiệu trở lên thì bạn bắt đầu được may mắn rồi đấy ạ. Hãy chú ý xem xem nhé!

Dấu hiệu 1: Thèm ăn.

Chúng ta thường có câu của miệng: Tinh thần thoải mái thì sẽ béo, người ăn khô thì khó béo. Người có dáng mảnh mai thướt tha khiến ai cũng phải ngưỡng mộ, thì khó giữ được tài phúc. Trong đó còn có một đạo lí tuy khó nghe, nhưng cung hết sức đúng: Bụng chó khó có nổi hai lượng mỡ. Ý nói rằng người eo thon thì khó giàu. Nếu bạn có cả hai dấu hiệu trên vậy thì chúc mừng bạn. Chắc chắn rằng kiếp này không sớm thì muộn bạn cũng sẽ rất sung túc.

Dấu hiệu 2: Chú ý hơn đến diện mạo

Bất kể là người nam hay nữ thì khi gặp rủi ro, họ đều bơ phờ mệt mỏi, không buồn chú ý đến bề ngoài trông ra sao nữa. Nhưng đột nhiên bạn lại chăm chút hơn cả về đầu tóc lẫn quần áo , đã đến lúc phải chúc mừng bạn rồi đây. Rủi ro đang tản mất, vận đen qua, cơ may đến. Bất kể thay đổi nào cũng sẽ biểu hiện ra bên ngoài, để chúng ta có thể nhìn thấy.

Dấu hiệu 3: Giấc mơ lạ

Trước khi vận may đến, cũng sẽ xuất hiện một giấc mơ cực kì đặc thù. Tuy rằng tự mình không thể xác định rõ ràng ý nghĩa trong đó. Nhưng trong tiềm thức sẽ nhận thấy rằng có gì đó thật khác với bình thường. Vậy thì cũng xin chúc mừng bạn, vận may sẽ nhanh tới thôi.

Dấu hiệu 4: Bắt đầu thích sự náo nhiệt

Khi con người ta gặp chuyện không vui, thì nhìn mọi thứ đều rất chán nản. Không buồn nói chuyện với ai, chỉ thích một mình ở nơi yên tĩnh. Nhưng đột nhiên một ngày tự mình cũng không biết vì sao, lại có cảm giác hứng thú với sự ồn ào náo nhiệt, muốn được tụ tập với bạn bè và đoàn tụ cùng gia đình. Như thế cũng chúc mừng bạn, bắt đầu cho sự thay đổi tốt, hạnh phúc và may mắn càng có ý nghĩa hơn khi được hưởng thụ cùng bạn bè người thân. Khi xung quanh bạn tràn đầy niềm vui như vậy thì bạn nhất định gặp may mắn rồi.

Dấu hiệu 5 : Đột nhiên có sự thay đổi tốt về nhân duyên

Khi việc xui xẻo đến, dương khí ảm đạm, tinh thần suy sụp. Ngay cả con chó điên vừa sủa vừa cắn chạy ngang qua cũng chẳng buồn nhìn, thậm chí người thân quen nào đó rơi xuống giếng cũng chẳng buồn quan tâm. Nhưng đột nhiên đang đi ngoài đường lại có người không quen không biết chào bạn,đặc biệt đó lại là một đứa trẻ. Thì xin chúc mừng, vận may đã đến, người cầm tinh vị hộ thần của bạn, đã mang đến một sự bảo hộ quan trọng cho suốt cuộc đời của bạn.

Dấu hiệu 6: Tinh thần có cải biến tốt

Trước khi xảy ra tai nạn hoặc vận đen đến, thì người trong cuộc vô duyên vô cớ cảm thấy bồn chồn bất an, đứng ngồi không yên, Nói chung là đều có dấu hiệu báo trước. Gặp phải chuyện càng thất bại bi quan, không tìm được phương hướng. Thì càng làm càng loạn, càng thất bại nặng nề hơn. Khi tâm trạng của bạn đột nhiên cởi mở, lạc quan, thì xin chúc mừng cho bạn, điều không may mắn đó tất sẽ tự sụp đổ, tự biến mất.

Dấu hiệu 7: Người thân thay đổi thái độ, hài hòa hơn

Khi gặp phải phiền phức , đang trong lúc chán nản, thì dễ nổi cáu với người quan tâm mình. Chỉ cần là chút chuyện nhỏ cũng đủ dẫn tơi chiến tranh, xung đột. Nhất là mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình thì lại càng sâu sắc hơn. Ngược lại nếu người thân của bạn vẫn một mực giữ thái độ hài hòa im lặng, thì chúc mừng bạn, vận may sẽ “ không đánh mà tự bại”.

Dấu hiệu 8: Cây cối trong nhà đâm nhành nảy lộc

Biểu hiện của hoàn cảnh, khi một người đang lúc không vui, thì những vật nuôi trong nhà, như hoa lá chim chóc cũng đều không còn sự sống, đều héo tàn ủ dột. Ngược lại mọi thứ trong nhà đều tươi tốt, phát triển, hoa nở , cây cối xanh tươi, cá bơi lội tung tăng, chó mèo khỏe mạnh vui vẻ nô đùa… Xin chúc mừng, bạn như chủ của một bầu trời, mà mây đan đang dần tản đi. Đó là biểu hiện của vận may đến, là khởi đầu quan trọng  cho sự thành công. Lúc này cũng đừng quên quay về nhà chăm sóc cho những sinh vật bé nhỏ kia, để vận may lại càng thêm may.

Dấu hiệu 9: Tích đức

Khi bạn đem hết những gì tốt đẹp nhất mà bạn có, chia sẻ cho mọi người. Thì bạn chính là đang tích được phúc đức, vân may sẽ đến bất khì khi nào.

Thiếu Kỳ

Xem thêm