xem tử vi
Thần Nông

[Có thể bạn chưa biết] – Một số điều về tinh yêu của Thần Nông

1. Khi Thần Nông yêu, tình yêu ấy luôn thật mãnh liệt và nồng nàn, thậm chí họ đã tính đến chuyện kết hôn, sinh con và một kế hoạch tương lai thật lãng mạn sau đó.

2. Yêu hết mình thế nên Thần Nông cũng mong người yêu sẽ đáp lại với một tình cảm mãnh liệt như thế. Nếu bị người yêu giận dỗi hay tranh cãi dữ dội vì ghen tuông, chàng trai Thần Nông không những không giận mà trái lại còn cảm thấy ngày tình yêu càng trở nên sâu đậm hơn.

3. Thần Nông không hề lo lắng bị người yêu can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mình, vì trong thâm tâm họ luôn mong muốn cả hai có thể gắn kết chặt chẽ với nhau, dù là người yêu hay người vợ thì việc thể hiện tình yêu càng mạnh mẽ sẽ càng đem lại cảm giác hạnh phúc, tự hào cho chàng.

4. Thần Nông không hề lo lắng bị người yêu can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mình, vì trong thâm tâm họ luôn mong muốn cả hai có thể gắn kết chặt chẽ với nhau, dù là người yêu hay người vợ thì việc thể hiện tình yêu càng mạnh mẽ sẽ càng đem lại cảm giác hạnh phúc, tự hào cho chàng.


5. Nếu Thần Nông yêu bạn, người ấy sẽ rất nghiêm túc trong mối quan hệ, thậm chí nghĩ đến chuyện kết hôn. Khi yêu, Thần Nông luôn xem bạn là tất cả, nhưng hãy cẩn thận, đừng bao giờ để người ấy phát hiện bạn thay lòng đổi dạ, nếu không bạn sẽ nếm mùi thế nào là “sự trả thù của Bò Cạp”.

6. Tính chiếm hữu cao, hay ghen, dám yêu dám hận của Thần Nông khiến những ai muốn tiếp cận đều cảm thấy e dè.

7. Tham vọng và sự cố chấp, Thần Nông dễ dàng thành công khi chinh phục mục tiêu của mình nhưng đồng thời, tính cách mạnh mẽ ấy Dù bạn trở nên đau đớn hay hết lòng theo đuổi, Thần Nông vẫn sẽ không mảy may xúc động hay dành cơ hội cho những người họ không yêu. Sự cực đoan của Thần Nông khiến xung quanh họ không thiếu những người yêu họ say đắm nhưng cũng căm ghét đến cùng cựkhiến Thần Nông dễ đắc tội và trở nên cô lập với mọi người xung quanh.

8. Thần Nông là người yêu hận rất rõ ràng, không có sự mập mờ trong tình cảm. Sự dứt khoát lạnh lùng của Thần Nông đem lại hai thái cực trái ngược hoàn toàn cho những ai yêu họ khi những ai được Thần Nông yêu thì hạnh phúc ngập tràn, trái lại những ai bị họ bỏ rơi lại đau khổ tột cùng.

9. Dù bạn trở nên đau đớn hay hết lòng theo đuổi, Thần Nông vẫn sẽ không mảy may xúc động hay dành cơ hội cho những người họ không yêu. Sự cực đoan của Thần Nông khiến xung quanh họ không thiếu những người yêu họ say đắm nhưng cũng căm ghét đến cùng cực

10. Nữ Thần Nông lại là những kẻ luôn giữ bí mật của mình trong lòng. Đối với họ bí mật chính là khu vực cấm, không một ai có thể chạm vào. Nếu như bạn vẫn theo đuổi cố gắng tra hỏi họ thì chỉ đi đến hai con đường: một là quan hệ giữa hai người sẽ tan vỡ, còn hai là họ sẽ tìm cách nói dối hoặc Thần Nông sẽ né tránh bằng cách nói lái qua vấn đề khác

11. Thường khiến mọi người có cảm giác thần bí lạnh lùng, những cô gái Thần Nông vốn là những người sống thiên về nội tâm, hay tự kỷ. Khi thất tình, bề ngoài trông Thần Nông vẫn bình thản như không, nhưng trong tâm hồn họ lại dậy sóng, rối bời mất phương hướng.

12. Những cô nàng Thần Nông sau khi thất tình thường căm thù người yêu cũ, trở nên lạnh lùng, ngang ngạnh nhưng đôi lúc họ có thể dẹp bỏ mọi tự ái trở nên bi lụy, thậm chí làm tổn thương chính mình để uy hiếp, níu kéo tình yêu. Nếu không thể lôi kéo trái tim của chàng, cô nàng Thần Nông sẽ tìm đủ mọi cách để khiêu khích, báo thù người yêu đến khi hả cơn giận, bình tĩnh mới buông tha cho người yêu cũ.

13. Thần Nông là những người thích đòi hỏi công bằng, khi bị người yêu phản bội, họ sẽ không đổ lỗi cho kẻ thứ ba. Với Thần Nông, chuyện tình yêu là việc riêng của hai người, họ chỉ yêu cầu kẻ phản bội phải có câu trả lời với chính mình.

14. Thần Nông có thể không bận tâm đến mọi thứ, không màng đến những đánh giá của người ngoài đối với mình. Vì đối với họ, cách nhìn của người ngoài là vô nghĩa. Nhưng với tình yêu của mình, Thần Nông lại một lòng một dạ trút hết tâm tư tình cảm vào đó, trái tim lạnh lùng của họ trở nên nồng nàn hơn bao giờ hết.


15. Thần Nông là người trực giác rất nhạy cảm, họ có thể biết trước con đường mình đi là đúng hay sai. Dù vậy khi yêu, Thần Nông có thể nhắm mắt làm liều, chấp nhận đánh đổi nước mắt để có được những nụ cười và niềm hạnh phúc, dù chỉ ngắn ngủi trong thoáng chốc, họ vẫn tự cho phép mình quyết định sai.

16. Cô nàng Thần Nông không chỉ có sự nhạy cảm của chòm sao nhóm Nước mà còn sở hữu tư duy logic của các cung nhóm Khí. Điều này khiến cô nàng Thần Nông dễ dàng lấy lòng người yêu một cách tài tình, họ có thể khiến cho tất cả những người xung quanh đều cảm nhận tình yêu mãnh liệt của họ đối với bạn, khiến bạn cảm giác choáng ngợp trước tình yêu nóng bỏng của Thần Nông, cảm thấy mình đặc biệt quan trọng trong lòng nàng.

17. Những cô vợ Thần Nông rất biết cách chiều chuộng và sẵn sàng làm vui lòng ông xã, họ thích một mối quan hệ hoàn hảo. Với người vợ Thần Nông, vợ chồng phải thành thật và luôn tin tưởng nhau.

18. Khi chia tay khiến Thần Nông thường có khuynh hướng mất đi niềm tin trong tình yêu, Thần Nông bỗng chốc cảm thấy mọi tình cảm mình đã bỏ ra đều trở nên vô nghĩa, họ sẽ trút hoàn toàn mọi tội lỗi và thù hận vào người yêu cũ. Là chòm sao nổi tiếng hay ghi hận, Thần Nông cho rằng việc không tìm cách trả thù người cũ đã là một sự nương tay, vì vậy việc cắt đứt liên lạc hoàn toàn là thái độ nhẹ nhàng nhất mà họ dành cho người ấy.

19. Thần Nông sẽ luôn tìm cơ hội để gây tổn thương người cũ, họ cảm thấy vô cùng khó chịu khi chứng kiến người ấy vui vẻ với tình yêu mới. Vì lẽ đó, mỗi khi nghe tin người xưa gặp chuyện buồn phiền, Thần Nông cảm thấy rất hả hê.

20. Thần Nông không xem trọng những cuộc nói chuyện. Bạn cố gắng xin lỗi trực tiếp bằng lời với họ? Họ coi đó là rẻ tiền. Thần Nông muốn đánh giá sự thành tâm của bạn qua hành động nhiều hơn.

21. Là những kẻ nổi tiếng trong lĩnh vực “All or Nothing” nên các bạn này cũng ứng xử tương tự khi chia tay. Thần Nông có xu hướng “Ừ” khi bạn nói “Chúng ta chia tay đi” mặc dù trong lòng cuộn sóng, bão tố và thậm chí là gió giật trên cấp 13, trong cơn giông có cả lốc xoáy. Người ta thường bảo, Thần Nông quá tự tin và cho rằng “Cô ta/anh ta sẽ phải hối hận vì đã để mất tôi” nên sẽ điều khiển cảm xúc cực tốt, khó lòng nhìn thấy họ chao đảo.

22. Sau khi chia tay, họ sẽ tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn ngày xưa rất rất nhiều, không thèm để tâm tới kẻ đã làm mình tổn thương. Một số khác lại cho rằng, họ sẽ chích rất đau và khiến cho bạn tan nát cõi lòng mới thôi. Kỳ thực, trong đời Thần Nông chỉ có vài lần yêu thật sự.

23. Khi yêu thật sự, khi đã lên kế hoạch gắn kết cả đời với bạn, họ sẽ có xu hướng không dễ dàng gì để bạn cuốn gói ra khỏi đời họ nếu không biết được lý do (99% trường hợp họ không hỏi lý do tức là họ cho rằng “Em/anh bỏ tôi vì có người khác”) và sẽ đau cực kỳ, thậm chí còn có suy nghĩ trả thù bột phát. Họ sẽ không cam kết với người mới, cho đến khi họ biết bạn đã có được cuộc sống yên ấm. Trong khi đối với người họ có cảm xúc (chứ không hẳn là yêu) thì họ sẽ bỏ qua rất nhanh, và đứng dậy cũng nhanh. Họ có xu hướng tổn thương dai dẳng vì chuyện tình đã qua.

24. Dù thế nào đi nữa, sau khi nói chia tay mà có thể quay lại với Thần Nông được, thì bạn đúng là siêu nhân (hoặc là Thần Nông cảm thấy mắc nợ bạn rất lớn). Đây là những người không dễ gì chấp nhận cho kẻ đã làm tổn thương mình quay lại đe dọa trái tim mình tiếp.

25. Thần Nông thường là những người rất hấp dẫn vì thế họ có lợi thế rất nhiều trước người khác giới.

26. Tình yêu của Thần Nông là bí ẩn sâu trong đáy lòng mà đối với họ, họ còn phải khám phá chính mình. Thật khó để đi đến cái đích cuối cùng vì bạn còn rất nhiều đắn đo và dự định riêng trong lòng. Đôi khi sẻ chia ra vẫn là chưa đủ. Bạn không cần phải hiểu rốt cuộc thì mình cần người như thế nào, mà là mình cần ai.

27. Nhiều người cứ lầm tưởng khi thất tình, Thần Nông sẽ luôn nung nấu ý định trả đũa người cũ. Nhưng thực tế, họ càng trở nên im lặng hơn, điều họ suy nghĩ nhiều nhất lúc này chính là: “Bỏ rơi tôi là sự tổn thất của các người, rồi các người sẽ phải hối hận suốt đời!”

29. Khi biết có người yêu thầm, Thần Nông thường giả vờ ngó lơ. Vì họ biết rằng một khi bản thân đã yêu sẽ yêu cuồng nhiệt, thế nên việc đánh giá bạn có xứng đáng để Thần Nông đặt hết tình cảm của mình hay không, họ cần có thời gian quan sát và hiểu rõ về bạn.

30. Bí ẩn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Thần Nông, vì vậy để ghi điểm với họ, bạn cần khéo léo sắp đặt những sự việc trùng hợp xảy ra, những cuộc gặp gỡ tình cờ hay những sở thích giống nhau của cả hai để họ tin rằng, bạn sinh ra là thuộc về họ.

Xem thêm