xem tử vi
Thiên Bình

Cô đơn chọn Thiên Bình làm tri kỷ

“Người ta vẫn thường hay nói rằng Thiên Bình kì thực đúng là một chòm sao lẻ loi. Thiên Bình trước ánh đèn điện thì mĩm cười tỏa sáng lung linh, trước ngọn đèn sắp tàn thì cô đơn tịch mịch.”

Sự cô đơn dường như là một nét riêng của Thiên Bình, nó tồn tại trong sâu thẳm tâm hồn mỗi người Thiên Bình, cho dù đó là lúc họ vui nhất, hạnh phúc nhất thì cái cô đơn vẫn len lỏi vào những khoảng trống của tâm hồn họ.


Rất sợ cô đơn nhưng Thiên Bình lại có cách để dung hòa nó vào trong tâm hồn mình, vào cuộc sống của mình, biến nó thành một tri kỉ của Thiên Bình. Chính nhờ điều này vô tình đã tạo nên sự lãng mạn mang một nét rất riêng mang tên: Thiên Bình!

– Thiên bình thích ngồi cafe một mình, nhâm nhi tách café đậm đà, nhìn dòng người vội vã trên phố, thả hồn mình bay tự do,… lúc này TB không muốn ngồi tâm sự với bất cứ ai đâu nhé kể cả là đứa bạn rất thân của TB bởi vì ngay bây giờ Thiên Bình đang trò chuyện với con người thứ 2 trong Thiên Bình.

– Thiên Bình thích hòa mình vào trong một không gian mộc mạc, yên tĩnh với những bản nhạc nhẹ nhàng sâu lắng.Nó khiến cảm xúc Thiên Bình dâng trào mãnh liệt nhất, lúc ấy Thiên Bình cứ ngỡ mình là một thi sĩ vậy.

– Thiên Bình thích đạp xe một mình ( xe đạp;)) ) dạo quanh khắp các con đường vào buổi tối ngắm nhìn mọi thứ, suy nghĩ vu vơ cho đến khi chán mới về! Chỉ vì Thiên Bình thích như thế.

– Thiên Bình rất thích khi cả nhà đi xa mấy ngày chỉ có mình TB ở nhà, cảm giác làm chủ ngôi nhà rất là khoái. Thiên Bình sẽ hưng phấn lên 1 loạt kế hoạch cho mấy ngày sống tự do tự tại của mình.

– Thiên Bình rất yêu mưa, có thể ngồi hàng giờ để nhìn cơn mưa qua cửa sổ. Đơn giản vì mưa khiến TB có cảm giác ấm áp, phảng phất chút gì đó buồn buồn. Giấc ngủ sẽ ngon hơn nếu có tiếng mưa rơi lộp độp trên mái nhà.

– Thiên Bình thích ứng rất tốt với cuộc sống ban ngày ở thành phố: ồn ào, tấp nập, vội vã, . . . càng khiến Thiên Bình thấy năng động hơn, là nơi mà những tố chất của Thiên Bình được bộc lộ. Nhưng Thiên Bình vẫn thích dành riêng cho mình một khoảng trời yên tĩnh ở miền quê mộc mạc về đêm.

Chỉ cần 1 tách trà, 1 ly sữa nóng kèm với chiếc máy nghe nhạc Thiên Bình có thể ngồi cả đêm trên sân thượng để tận hưởng sự yên tĩnh đến lạ kì, cái khí trời se se lạnh của miền quê, để nghe đủ loại âm thanh côn trùng trong đêm, để được ngắm sao, để tâm hồn bay bổng trong gió,…

– Đây cũng chính là lúc mà cán cân tâm hồn trong Thiên Bình cân bằng nhất, thanh thản nhất và thực sự Thiên Bình đang sống với chính con người thật của mình.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm