xem tử vi
Sư Tử

Cô gái nào “xứng tầm” khi đứng cùng chàng Sư Tử oai vệ?

Để lọt vào mắt xanh những chàng Sư Tử, bạn cần phải biết kết hợp giữa cả nhu và cương, khéo léo mà dứt khoát để từng bước chinh phục các chàng.

Được chiếu mệnh bởi Mặt Trời, tính cách của các chàng trai Sư Tử khá mạnh mẽ. Vì thế, khi ở cạnh họ, chắc chắn bạn sẽ bị ảnh hưởng nặng bởi những ý ‎ kiến và lập luận cực kỳ thuyết phục từ phía cá nhân họ. Nếu không giữ vững ý ‎ kiến và lập trường của bản thân mình, chắc chắn bạn sẽ dễ bị họ làm thay đổi và thậm chí có thể mất đi cá tính của mình. Như vậy thì chắc chắn bạn sẽ bị mất điểm dần trong mắt các chàng.

Trong thực tế, những chàng trai Sư Tử luôn thích những cô gái có cá tính mạnh, thậm chí hơi cứng đầu và bướng bỉnh. Vì thế, bạn đừng ngại ngùng tranh luận mà hãy tự tin thể hiện mình và khiến chàng phải nể phục bạn.

Những chàng trai Sư Tử đặc biệt rất tinh mắt và hơi khắt khe khi lựa chọn các đối tượng của mình. Với tư tưởng hiện đại, họ thích một cuộc sống với nhịp độ nhanh và chuyên nghiệp. Bởi vậy, để bắt nhịp được với guồng sống của các chàng, bạn thực sự phải là một cô gái năng động và nhiệt huyết nếu không bạn sẽ khá mệt mỏi khi phải chạy theo cách sống này. Những chàng trai Sư Tử thực sự không thích những cô bạn gái chậm chạp, cẩu thả đâu nhé.

Sư Tử được biết đến là những người thoáng tính, rộng lượng và hoàn toàn không ích kỷ như những chàng trai Cự Giải. Họ sẽ không bao giờ để ý ‎ quá nhiều đến những chuyện lặt vặt xung quanh mình. Nếu ai đó cứ suốt ngày ngồi cạnh và phàn nàn về những chuyện nhỏ nhặt, họ chắc chắn sẽ vô cùng bực bội và tìm mọi cách chạy chốn khỏi tầm nhìn của người đó. Bởi vậy, đừng để những suy nghĩ của con gái khiến chàng mất cảm tình về bạn. Hãy học cách suy nghĩ thông thoáng như chàng, và nhờ đó bạn sẽ dần thấy cuộc sống vui vẻ hơn nhiều.

Những chàng “chúa sơn lâm” luôn thích là trung tâm của sự thu hút, trở thành nhân vật nổi bật đám đông và thích nhận được những lời khen ngợi, tôn sùng từ những người xung quanh. Vì thế những người con gái đi bên họ cũng thực sự phải là người đặc biệt và khiến họ đáng tự hào. Hãy khéo léo dùng những điểm mạnh, kỹ năng sẵn có của mình để thể hiện bản thân là một người con gái đặc biệt, xứng với tầm oai vệ của chàng.

Sưu Tầm

Xem thêm