xem tử vi
Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình và 10 điều cực kỳ cuốn hút

Hài hước, nhiệt tình là những nét nổi trội trong tính cách của Thiên Bình. Tuy nhiên, khi thân thiết với 1 Thiên Bình, bạn sẽ thấy cô nàng này còn nhiều nét tính cách khiến bạn bị thu hút.
Sinh ra dưới sự bảo trợ của sao Kim, Thiên Bình được biết đến như những đại diện của sắc đẹp và tình yêu. Hài hước, nhiệt tình là những nét nổi trội trong tính cách của họ. Tuy nhiên khi thân thiết với 1 Thiên Bình, bạn sẽ thấy cô nàng này còn nhiều nét tính cách khiến bạn bị thu hút.

1. Tập trung trong công việc
Những người cung Thiên Bình tuy đa nhân cách nhưng có một khả năng tập trung trong công việc đến mức kinh ngạc, khi đã quyết tâm thì sẽ theo đuổi công việc đó đến cùng. Phụ nữ Thiên Bình có khả năng tập trung cao độ để có thể thấu hiểu một cách toàn diện và sâu sắc vấn đề. Từ đó nàng mới đưa ra quyết định. Vì thế trong công việc Thiên Bình thường hoàn thành một cách xuất sắc và ít khi mắc phải những sai lầm.

2. Kiên định
Khi bạn cùng chia sẻ một quan điểm với Thiên Bình, bạn sẽ cảm thấy như mình tìm được một người bạn, một đồng nghiệp tâm giao, tri kỉ. Thiên Bình mang trong mình sự kiên định đến kì lạ, và cũng không phải tự dưng Thiên Bình lại thích tranh luận. Những cô gái sinh dưới sự bảo trợ của chòm sao mang cán cân công lý đều mang trong mình sự công bằng, sự kiên định đặc trưng. Đôi lúc ta thấy Thiên Bình do dự, nhưng khi đã tìm được lý tưởng và chính kiến của riêng mình, Thiên Bình sẽ bảo vệ ý kiến đó đến cùng.

3. Tôn trọng cuộc sống của người khác
Thật may mắn khi bạn chọn được cho mình một cô nàng Thiên Bình làm bạn tâm giao. Bởi sao vậy? Thiên Bình là một người khá kín tiếng và không thích tò mò chuyện của người khác. Tuy nhiên, khi là bạn, cô nàng sẽ sẵn sàng bỏ hàng giờ ra để nghe câu chuyện của bạn. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn một cô gái Thiên Bình là người để “trút bầu tâm sự”

4. Những người đầy nhiệt huyết
Có người bảo Thiên Bình là những người thờ ơ, lười nhác. Chắc hẳn họ gặp Thiên Bình trong kì nghỉ ngơi vậy thôi. Đối với công việc, khi Thiên Bình tập trung vào công việc của mình, họ có thể làm việc với một lòng nhiệt tình, với sự tập trung như bị cuốn đi với công việc mà khó ai có thể sánh được. Họ có khả năng hoàn thành công việc một cách đáng ngờ, và deadline không phải là một cái đích mà chỉ là đại diện cho kì nghỉ xả hơi sắp tới của họ vậy thôi.

5. Con người đầy cảm xúc
Đây là nét nổi bật trong tính cách của Thiên Bình. Những cô gái sinh dưới chòm sao Thiên Bình được sự ưu ái của nữ thần tình yêu Venus. Thiên Bình những con người của cảm xúc, của tình yêu và của sự lãng mạn, luôn muốn yêu và được yêu. Mỗi Thiên Bình mang trong mình tâm hồn của một nghệ sĩ, dễ rung động và thích rung động. Thơ ca nhạc hoạ đều là những điều mà nàng say mê trong cuộc sống.

6. Hào phóng
Đi cùng với một Thiên Bình có lẽ bạn sẽ không bao giờ cảm thấy lo lắng về chuyện chi tiền. Thiên Bình là một con người rộng lượng và hào phóng, sẵn sàng vì bạn bè cho dù mình có như thế nào. Vì thế, đừng ngại ngần khi rủ một cô bạn Thiên Bình vào gia nhập cuộc vui nhé!

7. Hoàn mỹ
Những nàng Thiên Bình thích theo đuổi sự hoàn mĩ trong cuộc sống. Nàng luôn muốn mình thật hoàn hảo trong mắt người đối diện. Vì vậy, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi cô gái Thiên Bình của mình bởi nàng cần sắm sửa và chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo trước khi ra ngoài nhé!

8. Nhã nhặn
Thiên Bình là một con người lịch sự, nhã nhặn trong giao tiếp hàng ngày. Nói chuyện với nàng sẽ khiến cho tâm hồn bạn cảm thấy thực sự thư giãn và bạn chỉ muốn kéo dài cuộc nói chuyện này mãi không thôi. Hiếm khi bạn thấy nàng to tiếng hay cãi vã. Cho dù là trong cuộc tranh luận, nàng vẫn rất điềm tĩnh bảo vệ quan điểm hay lập trường của mình.

9. Chân thật
Nàng Thiên Bình không thích sự giả tạo trong cảm xúc. Với những vấn đề không thích họ sẽ thờ ơ và không quan tâm. Khi họ giành tình cảm cho một ai đó, hoặc một việc nào đó,họ luôn bày tỏ và thể hiện tình cảm của mình. Đừng cố bắt họ làm những thứ họ không muốn, bởi khi đó rất có thể bạn sẽ nhận lại được cơn thịnh nộ từ họ.

10. Khả năng thích nghi nhanh
Khả năng thích nghi của Thiên Bình cũng là một điểm đáng ngưỡng mộ trong con người họ. Môi trường mới, con người mới không khiến cho Thiên Bình mất bình tĩnh hay “cam mơ run”, trái lại ta có thể thấy cô nàng vẫn giữ được sự chủ động của mình. Một người có thể chưa quen nhưng chỉ cần chút thời gian ta đã thấy Thiên Bình đang nói chuyện rất thoải mái. Cũng là điều dễ hiểu khi ta thấy những cô gái Thiên Bình luôn có rất nhiều bạn bè vây quanh.

Theo Trí thức trẻ

Xem thêm