xem tử vi
Ma Kết

Có những ngày Ma Kết cần lắm những cái ôm

Có những ngày Ma Kết cần một cái ôm lắm phải không?

Thật lòng như thế, Ma Kết muốn được ai đó ôm vào lòng vuốt ve như một chú mèo nhỏ, được nghe thỏ thẻ vài câu bên tai: “ngoan ngoan, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi ổn thôi”.

Có những ngày Ma Kết muốn nhận một cái ôm lắm phải không?

Thật sự như thế, Ma Kết chỉ cần ai đó ôm rồi vỗ nhè nhẹ vào lưng trách yêu: “Ngốc thật, em không cần phải mạnh mẽ quá như vậy. Con gái lâu lâu cũng nên giả vờ yếu đuối một tý để con trai còn có dịp thể hiện mình, biết chưa?!”.

Có những ngày Ma Kết muốn được ôm ai đó lắm phải không?

Thật lòng như thế, Ma Kết muốn được dựa vào vai ai đó mà khóc nấc lên không chút ngại ngùng, không chút đắn đo. Khóc như thể cả thế giới này đều nấp sau vai người ấy rồi, không thể nào thấy hết nổi lòng của Ma Kết được. Vậy còn ngại chi?!

Có những ngày Ma Kết muốn được “tự nhiên” ôm ai đó lắm phải không?

Thật sự như thế, chỉ là một cái ôm để thấy “à, thì ra hơi ấm con người là thế này” theo nghĩa đen sau sự tiếp xúc vật lý. Để Ma Kết bớt cơn lạnh cho một chiều mưa.

Có những ngày Ma Kết muốn ai đó chạy lại ôm Ma Kết một cái lắm phải không?

Thật lòng như thế, làm ơn, hãy ôm cho Ma Kết biết rằng Ma Kết đã cô đơn quá lâu rồi. Ma Kết cần nhiều cái ôm hơn nữa để thấy cuộc đời này còn ấm áp và con tim ai cũng có thể ấm áp trở lại.

Có những ngày Ma Kết muốn một cái ôm lắm phải không?

Thật sự như thế, một cái ôm kì diệu thay vạn lời nói cho một trái tim tan vỡ. Cái ôm ấy xoa dịu sự tổn thương và đau đớn nơi Ma Kết.

Có những ngày Ma Kết muốn ôm ai đó lắm phải không?

Thật lòng như thế, để Ma Kết tha hồ nói rằng: “Mẹ, con nhớ mẹ quá, con chỉ muốn ôm mẹ một cái cho đỡ nhớ thôi”.

Sẽ có những ngày như thế, những ngày bỗng dưng Ma Kết cần lắm một cái ôm như sự an ủi vỗ về. Nếu muốn ôm/được ôm từ ai đó, hãy làm đi trước khi Ma Kết bị cái tôi to đùng giữ lại. Những người tử tế còn đầy cả ngoài kia. Họ sẽ chẳng ngại từ chối tặng Ma Kết một cái ôm thật chặt, thật lâu đâu Ma Kết à!

Theo Guu

Xem thêm