xem tử vi
Nhân Mã

Con đường đến trái tim chàng trai Nhân Mã

Mỗi con đường luôn có một màu sắc rất riêng, không lẫn vào đâu được và con đường đến trái tim chàng trai Nhân Mã cũng có một màu sắc rất đặc biệt.

Một chàng trai Nhân Mã có sự mong muốn hiểu biết đối phương một cách sâu sắc, nhưng vẫn có thể giữ nó ở mức thân thiện, vừa phải. Trạng thái tiêu cực của anh ấy có thể rơi xuống rất sâu – vì Nhân Mã là cung liền sau của Bò Cạp – nhưng bản thân anh ấy vẫn có thể dứt khỏi những vấn đề nặng nề, áp lực. Hãy chuẩn bị tâm lý cho những cuộc chuyện trò nghiêm túc khi anh ẩy đang có ý định thay đổi suy nghĩ của bạn.

Những điều mà một nam Nhân Mã yêu thích: Óc quan sát hài hước; Niềm đam mê tìm hiểu một thứ gì đó; Sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân; Cách bạn giữ cảm hứng cho bản thân; Tinh thần độc lập của bạn; Tính cách tự nhiên, nói chuyện thẳng thắn, vui tươi; Sự ngẫu hứng bát ngờ.

Thực sự mà nói, Nhân Mã là một “tay chơi” tiềm năng trong hệ hoàng đạo. Một số ít người hay có sự thỏa mãn ngông cuồng, mặc dù họ rất hứng thú với những kinh nghiệm sống phong phú của người khác. Một đặc điểm nữa là anh ấy thường thích việc trải nghiệm để chiêm ngưỡng những cảnh quan địa lý khắp nơi. Vì thế, nếu bạn là kiểu người hay ghen tuông, hoặc bị ám ảnh bởi khái niệm “người duy nhất”, hãy hết sức cẩn thận nhé! Sự khao khát của anh ấy có thể khiến bạn cảm thấy bị quyến rũ, nhưng hãy giữ riêng cho mình cái suy nghĩ rằng anh ấy sẽ làm thật nhiều điều lãng mạn nào đó. Nếu bạn quá chìm đắm trong những lời cam kết này nọ ở thời điểm nào đó, bạn rất có thể sẽ thất vọng. Trong một số trường hợp, nam Nhân Mã không bao giờ thực sự đứng đắn, nghiêm túc, và sẽ tốt hơn nếu bạn là một nửa bình đẳng và tôn trọng tự do của anh ấy.

Anh ấy luôn muốn trở thành người bạn đầu tiên – theo một nghĩa nào đó – của bạn, và nó sẽ luôn hấp dẫn anh ấy nếu bạn biết chinh phục chàng trai Nhân Mã bằng cách giữ cho mối quan hệ của cả hai có những điều mới mẻ.

Sứ mệnh của Nhân Mã là giữ sự tự do cho chính mình, bao gồm rất nhiều khía cạnh, và đó là lý do vì sao anh ấy thường tránh những mối quan hệ vướng mắc phức tạp hoặc nặng nề về trách nhiệm. Anh ấy có xu hướng tập trung vào thế giới bên ngoài hơn, điều đó sẽ rất vui nếu bạn cũng như vậy. Đó là những nét văn hóa ẩm thực của các quốc gia, các sự kiện, các chuyến hành trình…

Nhân Mã là một người ham thích sự kiếm tìm, và bạn sẽ nhận thấy đâu là nơi mà một Nhân Mã hiện diện. Đó có thể là một du khách trí thức, hoặc một vận động viên. Điều chính yếu là các địa điểm tham quan của anh ấy có định hướng cho tương lai, hướng đến một chân trời xa xôi nào đó. Quan điểm này khiến anh ấy không thể ngơi nghỉ trong công cuộc tìm hiểu nhiều hơn, học hỏi nhiều hơn, làm nhiều hơn và trải nghiệm nhiều hơn. Chỉ khi có một sức chịu đựng tương tự, bạn mới có thể theo kịp anh ấy. Còn nếu chỉ là người được truyển cảm hứng, bạn chỉ có thể là người anh áy chia sẻ những ước mơ mà anh ấy đang theo đuổi mà thôi.

Chàng trai Nhân Mã rất thích cười, vì thế bạn sẽ có thêm cơ hội để chinh phục chàng trai Nhân Mã thông qua sự hài hước của mình. Nếu bạn dễ bị bối rối hoặc xấu hổ, điều này có thể là một bất lợi nho nhỏ. Anh ấy sẽ đánh giá bạn cao hơn nếu bạn có thêm sự vui tính. Và anh ấy sẽ biến mất nêu như bạn có gắng kéo anh áy ra khỏi sự tự do, hoặc cố gắng để sở hữu anh ấy.

Đó là lý do tại sao bạn nên giữ lại ấn tượng của ngày đầu tiên. Bạn sẽ ghi điểm hơn bằng các bài học thu được từ những thử thách trong cuộc sống của bạn. Sợ rằng mình để lại ấn tượng xấu cho người ta là tiêu luôn. Nếu không có chất xúc tác, mọi cố gắng đều vô ích cho đến khi có gì đó tác động. Với nam Nhân Mã, sự thu hút giới tính cũng quan trọng như việc có một mối quan hệ tích cực. Nếu bạn có cả những điểm tương đồng này, chúng có thể khởi đầu cho một mối quan hệ tốt đẹp.

Chàng trai Nhân Mã thường bị hấp dấn bởi những cô nàng bộc trực, vui vẻ và cá tính. Không phải nam Nhân Mã nào cũng biết lo nghĩ cho tương lai đâu nha, nên anh ta rất cần một người có thể thay mình làm điều đó. Khi xa nhau, Nhân Mã sẽ càng yêu thương và lãng mạn với nửa kia hơn bao giờ hết.

Nguồn: Xemboituong.com​

Xem thêm