xem tử vi
Cự Giải

Cự Giải dễ gần không có nghĩa là dễ hiểu

Cự Giải là người rất dễ gần nhưng lại rất khó hiểu. Dù bạn là bạn thân tốt nhất của cô ta thì cũng chẳng thể nào hiểu nổi trong đầu cô ta nghĩ cái gì đâu!.

Cự Giải chỉ cho mọi người biết tâm sự của mình khi cô ta thấy người đó có thể cho mình cảm giác an toàn mà thôi nên lúc nào cô ta cũng dấu những tâm sự của mình đằng sau vỏ bọc cứng ngắt.

1. Chớ có nhìn vẻ bề ngoài cô ta vô tâm hay không đếm xỉa đến mọi mà đánh giá chứ nếu mà bạn nói xấu bạn thân hoặc gia đình của cô ta là cô ta sẽ dùng càng cua để kẹp bạn đau điếng đó.

2. Đừng có thấy Cua nhà ta ít nói mà nổi cơn đấu khẩu với nó, thử đấu khẩu với Cua đi rồi sẽ biết bạn sẽ thua thảm bại bởi những lí lẽ độc địa của cô ta.

3. Có phải bạn thấy Cự Giải là học sinh ngoan ngoãn nhất lớp phải không?. Vức bỏ ý nghĩ ấy đi đôi lúc cô ta cũng sẽ nổi loạn đấy!

4.Nên nhìn Cự Giải bằng cái nhìn khác bạn sẽ phát hiện ra cô ta cũng thích cảm giác mạnh lắm đó!

5. Một vài Cự Giải khác có vẻ bề ngoài cực kì mạnh mẽ và không thấy chảy nước mắt lần nào nhưng khi ở một mình trong phòng đóng kín cửa là Cua sẽ lộ ra hết bản chất yếu đuối của mình ra, kể cả là có khóc thầm một mình đó.

6. Thêm một câu cho mấy bạn nữa là đừng có thấy cô ta lúc nào cũng ngây thơ mà dở trò lừa với cô ta coi chừng cô ta lừa lại bạn. Một vài Cự Giải không hề ngây thơ đâu nha mấy bạn thực chất là cô ta thích trò giả gây lắm!

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm