xem tử vi
Cự Giải

Cự Giải – Ghen không cần Suy nghĩ

Được xem là một cung với tính cách nhẹ nhàng là vậy. Một khi đã vướng vào tình yêu thì cũng hổ báo như ai thôi. Cậu ấy cũng ghen lắm đấy nhé. Đôi khi ghen quá và không ý thức được việc mình đã làm.

Trước đây thì khi làm bất cứ việc gì, Cự Giải cũng luôn quan tâm đến cảm nhận và suy xét đến sự ảnh hưởng với người khác. Vậy mà khi đã yêu lại trở nên khác hắn, vượt quá sức tưởng tượng của những người thân thiết nhất. Nó trở nên liều lĩnh hơn cả Bạch Dương, đáng sợ hơn cả Thần Nông. Có đôi khi Cự Giải làm theo cảm xúc của mình, quá nóng giận và bực tức. Và sau đó thì cậu ấy hối hận lắm, luôn tự trách móc bản thân.

Nó luôn có cảm giác bất an với mọi thứ diễn ra xung quanh. Vì vậy, khi người yêu tiếp xúc với người khác giới thì nó sẽ lập tức “đỏ phừng mặt”, lập rào chắn an toàn ngay tức khắc.

Mọi động tĩnh của đối phương đều không lọt khỏi tầm mắt và nó bắt đầu tưởng tượng lung tung.Cự Giải thậm chí còn ghen mặc dù không có tư cách hay danh phận gì để ghen cả.

Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, Cự Giải là một người khá yếu đuối. Luôn tự nhận nỗi đau về bản thân mình, thậm chí họ còn vui vẻ chúc phúc cho người yêu, mặc dù trong lòng thì đau đớn lắm. Đừng vì vậy mà tha hồ chà đạp lên tình cảm của nó nhé. Tất cả mọi thứ đều có giới hạn của nó.

Nếu bất ngờ nhận ra thái độ đùa cợt của bạn thì xác định rồi nhé, bạn vĩnh viễn chẳng bao giờ được nó tha thứ đâu. Nó lập tức quay bước cho dù bạn có giải thích đến cỡ nào đi chăng nữa. Bởi vì niềm tin của nó đã bị đặt nhầm chỗ.

Cự Giải sẽ ngồi đó, nhớ lại những kỉ niệm giữa hai người, khóc cho những gì đã trải qua. Và sau đó là gạt đi nước mắt, bước tiếp trên con đường phía trước, chẳng còn gì phải lưu luyến cho những thứ không đáng. Thỉnh thoảng, nó cũng sẽ liên lạc với bạn, nhưng đừng nghĩ là nó tiếc bạn và muốn quay lại mà chỉ muốn thử lại cái cảm giác trước kia, thứ mà nó đã từng rất trân trọng.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm