xem tử vi
Cự Giải

Cự Giải nhạy cảm với những cảm xúc và suy nghĩ của mọi người

Cự Giải thường hay bồn chồn lo lắng, điều đó ít nhiều gì cũng gây ra sự thay đổi, có những giai đoạn họ rất thành công và cũng có những lúc họ thất bại trong công việc.

Bên cạnh đó, họ cần một công việc mà có thể làm việc chung với những người mà họ thích và sử dụng trực giác mà họ có. Họ thích cảm giác được người khác tôn trọng và có tinh thần trách nhiệm.

Không những thế, họ là những người chú ý về địa vị và danh tiếng của Cự Giải nhạy cảm với những cảm xúc và suy nghĩ của mọi người xung quanh. Họ biết rằng ta nên chấp nhận hoàn cảnh hơn là cố gắng thay đổi đổi nó nhận thức như vậy đã giúp họ dễ dàng thích ứng với hầu hết mọi hoàn cảnh. Dù thế, nó vẫn không làm thay đổi được con người thật sự của họ.

Những người được sinh ra với Cự Giải là những người lập kế hoạch tốt, họ có thể sắp xếp kế hoạch mà ảnh hưởng không những cuộc sống riêng tư của họ và cả những người xung quanh. Họ biết cách để người khác là chính bản thân những người đó, họ tôn trọng mọi người và hy vọng mọi người cũng thế. Họ thật sự quan tâm tới tới mọi người, và muốn giúp đỡ, nhưng còn tùy thuộc vào tình hình.

Họ cũng biết cách thế nào để duy trì khoảng cách và có kiến thức, nhận thức rõ ràng về thức ăn, vì điều đó cần thiết cho sự tồn tại.Cự Giải có thể ôn hòa dịu dàng, nhưng vẫn đấu tranh mạnh mẽ cho những gì họ muốn. Họ tin rằng tất cả khó khăn, thử thách có thể vượt qua bằng công việc và thời gian.

Khi cần nạp đầy lại năng lượng, Cự Giải biết cách nghỉ ngơi và thư giãn và làm mới bản thân mình. Mọi thứ mà họ làm đều có vẻ sáng tạo tự nhiên, cho dù đó là những thứ từ nhà bếp hay là việc chăm sóc người khác. Sự sáng tạo chỉ có thể bị ngưng trệ khi họ không thể nói ra những suy nghĩ và cảm xúc của chính họ.

Cự Giải thường hay bồn chồn lo lắng, điều đó ít nhiều gì cũng gây ra sự thay đổi, có những giai đoạn họ rất thành công và cũng có những lúc họ thất bại trong công việc. Bên cạnh đó, họ cần một công việc mà có thể làm việc chung với những người mà họ thích và sử dụng trực giác mà họ có. Họ thích cảm giác được người khác tôn trọng và có tinh thần trách nhiệm. Không những thế, họ là những người chú ý về địa vị và danh tiếng của bản thân.


Cự Giải có thể nhận biết mình là trung tâm của sự chú ý, hoặc cố tình hoặc tình cờ. Họ có thể trở nên nổi tiếng hay tai tiếng, tùy theo hoàn cảnh. Công việc và địa vị rất quan trọng đối với họ. Họ có thể kinh doanh gia đình hoặc là làm việc với phụ nữ, trẻ sơ sinh, thực phẩm, nhà ở hay bán lẻ. Chăm sóc, điều trị, nhi khoa, giáo dục hoặc công tác xã hội.

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm