xem tử vi
Cự Giải

Cự Giải – Những đứa nguy hiểm ngầm

Lấy một ví dụ điển hình, khi bạn vô tình chọc phải một con cua trên biển. Một là nó sẽ chui xuống cát, hai là nó sẽ lấy hai cái càng của nó mà kẹp lấy bạn.

Nhưng nguy hiểm hơn là bạn không biết con cua nào sẽ hành động như thế nào vì mỗi con có sự quyết định khác nhau. Và Cự Giải là như thế: Những đứa nguy hiểm ngầm.

Cự Giải không hề giống Thiên Yết hay Song Ngư, nhưng nó lại là sự kết hợp giữa một bé Cạp và một bé Cá. Người ta hầu hết đều đánh giá thấp mấy bé Cua và đề cao bé Cạp hoặc bé Cá vì Thiên Yết nổi tiếng là những kẻ nguy hiểm còn Song Ngư là những người cực kì thâm độc. Nhưng hãy thử nghĩ lại tại sao Cự Giải lại là thủ lĩnh của nhóm Nước? Tất cả đều có lí do.

Cự Giải không hề hiền như bạn nghĩ đâu, mấy con cua này đều đã ‘tiến hóa’ hết rồi. Nó chỉ giả vờ không tức giận để đánh lừa bạn thôi. Cứ thử nói hôm nay trông tóc nó xấu hay nó mặc mấy bộ không đẹp đi, bạn sẽ không biết nó sẽ làm gì tiếp theo đâu. Có thể hôm sau tới lớp nó nhìn bạn cười mà bình thường hai người chẳng nói chuyện, có thể nó sẽ tránh xa bạn ra và không có động tĩnh gì, có thể nó cũng bắt đầu nói xấu bạn với những đứa bạn thân của nó.

Nhưng sâu thẳm trong mấy bé Cua ấy, nó muốn cào mặt bạn lắm rồi đấy! Nó muốn bóp cổ bạn lắm rồi đấy! Cơn bão tức điên của nó bắt đầu mạnh hơn rồi đấy! Nhưng nó không thể hiện ra thôi. Những lũ Cua này là những diễn viên tài ba, mà chỉ có chính bản thân chúng nó biết.

Có thể trong vài thời gian sau nó sẽ quên, nhưng có thể nó vẫn nhớ từng từ mà bạn nói về nó hay những gì mà bạn đã làm với nó. Cua dễ bị tổn thương, đúng vậy! Khi bị bạn bắt nạt, chúng nó sẽ khóc hoặc là nổi cơn điên tiết mà đập đồ.

Nhưng bạn không bao giờ làm chúng nó cảm thấy tuyệt vọng đâu, vì bên cạnh Cua còn có gia đình, bạn bè, những người mà nó yêu thương và họ yêu thương lại nó. Nó sẽ trả thù lại bạn một cách thâm thúy nhất, chỉ là bạn không nhận ra thôi.

Cự Giải là những chú Cua, không có tính cách gì nổi bật, luôn luôn sống trong sự âm thầm, không muốn có cuộc sống quá vội vã và nhanh chóng, không muốn trở nên quá nổi tiếng, và lại còn hiền và hay nghĩ cho người khác cơ chứ!

Nhưng đừng có bắt nạt Cự Giải! Đừng bao giờ! Vì một khi đã vượt quá giới hạn, Cự Giải sẽ từ từ tiêu diệt bạn, chúng nó sẽ từ từ gặm nhấm tâm hồn của bạn, cho đến khi bạn không nhận ra chính mình là ai nữa..!

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm