Cự Giải

Cự Giải Tử tế, chu đáo, vị tha, cảm giác như được che chở!

Cự Giải luôn mong muốn có được một tình yêu hoàn mỹ như trong truyện cổ tích, nhưng lại quá nhút nhát để chủ động kiếm tìm nó.

Ấn tượng đầu tiên khi gặp một Cự Giải chính là sự nhút nhát và thập phần bị động của họ, thậm chí với những cô nàng Cự Giải, có thể họ sẽ khiến bạn cảm thấy phiền hà vì tính tình tiểu thư của họ nữa. Nhưng thật kỳ lạ là sự thụ động, yếu đuối và nhút nhát đó lại vô cùng thu hút mọi người xung quanh.

Ngay cả khi nhận thức rõ việc mình làm chẳng có ý nghĩa gì đối với người mình để ý, Cự Giải sẽ vẫn cố gắng thể hiện sự cưng chiều tuyệt đối với người ấy. Cự Giải thích cho đi tình yêu của mình nhiều hơn là nhận lại, nên sẽ chẳng mấy ngạc nhiên nếu một Cự Giải nào đó sẵn sàng nhường lại chiếc chăn ấm áp của mình cùa người họ yêu để rồi bản thân lại chui ra sofa ngủ đâu nhé! Một khi đã yêu, Cự Giải ta sẽ vô cùng tận tâm và trung thành hết mực với người yêu, thậm chí còn có thể làm mọi thứ để khiến người mình yêu hạnh phúc.

Và chắc chắn một điều rằng, bạn sẽ vô cùng may mắn khi lấy được một nàng/chàng Cự Giải nào đó nhé! Bạn phải biết một điều bất di bất dịch rằng các Cự Giải nhà là người chồng/người vợ tuyệt vời hơn bất cứ ai. Dù không muốn thừa nhận, nhưng hầu hết, khi yêu, điều Cự Giải luôn tâm niệm và kỳ vọng nhất chính là có thể tạo ra được một gia đình hạnh phúc, mỹ mãn của riêng mình. Sẽ vô cùng bình thường khi một ông chồng Cự Giải sẵn sàng lăn vào bếp và nói với cô vợ: “Để bát đấy, anh rửa cho”.

Có thể nói, đối với Cự Giải, gia đình và tình yêu là vô cùng quan trọng, hơn nữa, vì thật sự ghét phải đối mặt với rắc rối và trắc trở trong tình cảm nên họ sẵn sàng làm mọi thứ, cũng như dùng mọi phương thức để có thể đảm bảo, duy trì được sự yên ấm, no đủ của gia đình họ  sự an toàn trong tình yêu. Mọi nơi mọi lúc, Cự Giải luôn luôn đặt gia đình và tình yêu lên hàng đầu. Miễn là mọi thứ vẫn cứ êm đềm được như vậy, Cự Giải sẽ vẫn cứ muốn giành tất cả những gì họ có cho gia đình, và trên hết là người bạn đời của họ.

Nguồn : Sưu tầm