xem tử vi
Sư Tử

Cũng có lúc Sư Tử ngu ngốc, tự chịu đựng tổn thương

Hãy ngồi lại trước gương đánh cho mình chút phấn, tô cho môi đỏ hồng cho bồng bột trôi qua. Hãy ngồi lại ở spa thư giãn và chăm sóc, tóc tai hay body để duy trì tuổi xuân. Đời phụ nữ gian truân tuổi xuân qua nhanh lắm, thấm thoát rồi nỗi buồn cũng từ từ biến tan. Chúng ta phận hồng nhan duyên số phải đặt cược nếu yêu được đúng người thì nụ cười trên môi. Còn như nếu phai phôi vì gặp sai đối tượng đó cũng là do phần, do nợ ta phải mang.

– Sư Tử say đi tớ sẽ đưa Sư Tử về.

– Sư Tử khóc đi tớ sẽ lau nước mắt.

Nhưng xin đừng mãi bắt bản thân chịu tổn thương. Thằng khốn ấy đáng gì khiến Sư Tử vậy. Đừng như vậy nghe lời tớ được không. Sau bão giông mọi thứ sẽ vắng lặng nặng lòng gì rồi cũng phải buông tay Sư Tử ráng vượt qua đi đừng trượt dài khốn đốn. Vì một thằng như vậy đáng là gì để Sư Tử giữ nhớ thương…

Nhìn vào gương, xem Sư Tử bây giờ ấy những đượm buồn phủ hết lên đôi mi. Ánh mắt sâu, trầm lắng và phờ phạc Sư Tử thế này tất cả là do ai. Trong tình yêu đúng sai ai biết được có những ngày chúng ta ngược lối nhau. Sư Tử đớn đau, còn hắn ta cùng người đến sau đi tiếp tục. Đâu như Sư Tử nằm gục chẳng đi đâu. Đã bao lâu từ lần chia tay ấy thổn thức nào cũng đủ để phôi pha. Qua nỗi đau, nỗi buồn vẫn phải sống, phải yêu đời lạc quan và vững tin.

Hãy cứ xinh và cho mình sức sống, đừng đóng lòng khóc vì chuyện đã qua. Với hắn ta người chà đạp mọi thứ đẫy Sư Tử ngã thậm chí làm Sư Tử đau vậy mà sau chính Sư Tử không hiểu được. “Sức chịu đựng của Sư Tử thật trâu bò”.

Hôm nay Sư Tử ôm tớ chỉ khóc chẳng nói năn tớ biết mọi trăn trở điều theo tiếng thở dài.Có lẽ Sư Tử miệt mài, có lẽ Sư Tử mỏng manh và đối với hắn ta.”Một phần ba trong Sư Tử là nước mắt nên tớ chắc bây giờ Sư Tử mãi vẫn chưa quên “.

Mối tình mãi không tên chỉ mình Sư Tử đặt nặng sao mọi thứ phẳng lặng là những nặng lòng riêng. Hắn ta không ở yên không riêng chỗ nhất định thích đến thật vội vàng rồi phũ phàng ra đi. Sư Tử thì mãi nghĩ suy những yêu thương thoáng chốc chỉ muốn cố dốc lòng để níu giữ hắn ta. Sư Tử làm thế chẳng qua vì muốn hắn ở lại không muốn phải một mình với tình cảm quá sâu.

– Tớ biết mỗi một câu, mỗi lời nói của Sư Tử.

– Tớ hiểu, tớ biết mà.

– Nhưng Sư Tử à thôi đi!

Hắn ta đã muốn đi thì bao nhiêu lý do cũng nói được. Đừng tự làm khổ mình tớ an ủi sao đây! Hãy vì tớ ở đây hãy vì ngày tiếp tục, hãy vì cả chính Sư Tử vẫn còn nhiều thời gian. Mối tình đầu rất sâu nó ăn lâu vào não nhưng rồi sẽ một ngày người mở lối tiếp theo. Sẽ là những cả giấc mơ rất dài còn đằng trước quên hắn ta đi mà.”Rồi Sư Tử sẽ ổn thôi “.Đừng để một ngày trôi hôm nay là hoang phí. Phải để ý đến mình và thay đổi thói quen.

Hãy ngồi lại trước gương đánh cho mình chút phấn, tô cho môi đỏ hồng cho bồng bột trôi qua. Hãy ngồi lại ở spa thư giãn và chăm sóc, tóc tai hay body để duy trì tuổi xuân. Đời phụ nữ gian truân tuổi xuân qua nhanh lắm thấm thoát rồi nỗi buồn cũng từ từ biến tan. Chúng ta phận hồng nhan duyên số phải đặt cược, nếu yêu được đúng người thì nụ cười trên môi. Còn như nếu phai phôi vì gặp sai đối tượng đó cũng là do phần, do nợ ta phải mang. Vậy nên đừng thở than mang trong lòng nhung nhớ những khúc mắc gỡ được thì Sư Tử gỡ ra đi. Hãy để hắn ta đi vì hắn ta không xứng những yêu thương lưng chừng lúc đầy rồi lúc vơi. Hắn ta thích dạo chơi, đam mê những mới lạ Sư Tử hãy tạ ơn trời. Vì nợ mình đã xong.

Hãy để mình thong dong trên đường đời vấp ngã. Đau thì phải đứng dậy, dậy rồi phải bước đi. Trước đây mất niềm tin thì bây giờ lấy lại. Trước đây sống lạc loài thì bây giờ chẳng sau. Nếu như Sư Tử thấy đau hãy ôm tớ và khóc trách móc sau cũng được tớ sẽ không rời đi.

” Sư Tử yêu có lý do. Tớ lo có ý tốt.”

Sư Tử yêu còn tớ ghét vì hắn làm Sư Tử đau. Tớ và Sư Tử bạn nhau nỗi đau Sư Tử tớ hiểu. Tớ bên Sư Tử nhiều rồi, ngồi bên Sư Tử cũng lâu. Nếu Sư Tử bị tổn thương tớ sẽ cảm thấy uất. Nếu Sư Tử bị dày vò tớ sẽ ngẹn ở tim. Tuy tớ luôn đứng im sau câu chuyện của Sư Tử vì tớ ở ngoài lề. Không hiểu hết bên trong. Nhưng nếu tớ nói không, không la, tớ không hét, không cấm Sư Tử thế này thì mọi chuyện sẽ sau đây.Sư Tử sẽ vẫn ngồi ngây, dại khờ như con ngốc đợi chờ những ngày dài mà chẳng biết ngày mai.

– Nào hãy đưa bàn tay để tớ kéo Sư Tử dậy. Mình đi ăn chút đồ rồi kéo nhau đi ca. Vô đó hát thật to ca thật nhiều bài hit. Bỏ lại phía sau tít những gì ở trong tim.

– Nào hãy đưa bàn tay để tớ kéo Sư Tử dậy chúng ta kím chỗ quậy, đi bar nhảy cùng nhau. Tớ chở Sư Tử ngồi sau nói cùng trời cuối đất. Đi hết đoạn đường này thì rẻ đoạn đường kia. Chúng ta uống nhiều bia rồi chia nhiều tâm sự. Cũng đã rất lâu rồi chúng ta không cùng nhau. Từ ngày trong nỗi đau Sư Tử không còn sức sống cứ mãi đóng cửa phòng và chẳng chịu gặp ai. Sư Tử biết tớ đã lo, đã đứng đợi ngoài đó. Đợi con bạn ngu đần dần trở lại như xưa.

Đừng bắt bản thân chịu tổn thương mãi!

Bây giờ Sư Tử ổn chưa? Thay đồ rồi tắm rửa, tớ đợi Sư Tử ở cửa. Đừng có mò quá lâu. Hãy cùng nhau thâu đêm hưởng thụ đời tuổi trẻ. Chúng ta cứ vui vẻ mặc kệ chuyện ngày mai.

– Sư Tử say đi tớ sẽ chở Sư Tử về.

– Sư Tử cười đi tớ sẽ ở bên Sư Tử.

– Sư Tử yên tâm vì sẽ luôn có tớ.

Khờ ít thôi để khùng được quay lại. Cười cái nào cho giống bạn tớ đi. Haha “strong girl ”

Xem thêm