xem tử vi
Tin tức

Cung hoàng đạo nào dễ làm người yêu tổn thương tận cùng

Trong tình yêu, tổn thương là điều không ai muốn phải nhận lấy. Tuy nhiên, nếu bạn đã trót yêu một trong những cung hoàng đạo dễ làm người yêu tổn thương nhất sau, thì hãy dũng cảm chấp nhận cả nét tính cách này của họ nhé!

77095465_tumblr_lnav07XcCA1qefffvo1_500

Hạng 1: Nhân Mã – Không có gì đáng sợ hơn khi im lặng
Vũ khí nguy hiểm nhất của Nhân Mã khi yêu đó là sự im lặng. Một Mã Mã thường ngày hoạt bát, vui vẻ và tinh nghịch bỗng dưng im lặng thì không có gì ghê sợ bằng. Nhân Mã sẽ quan sát bạn từ xa nhưng đến khi thấy tình yêu không thể tiếp tục, Nhân Mã sẽ chọn cách bỏ đi và không nói bất kỳ một lí do gì.Khi yêu Nhân Mã, bạn không chỉ vất vả để có được tình yêu của cậu ấy mà để giữ được tình yêu đó cũng không hề đơn giản, Sự im lặng của cung hoàng đạo này có thể làm bạn phát điên lên được và nỗi buồn tình yêu mà Nhân mã để lại cho bạn sẽ vô cùng sâu sắc.

Hạng 2: Song Tử – Tình yêu như một trò chơi mạo hiểm
Khi yêu Song Tử, bạn sẽ như chơi một trò chơi mạo hiểm mà không có dây an toàn vậy. Tính tình Song Tử thay đổi liên tục, nay thế này mai thế khác. Sự biến đổi và thiếu ổn định của cung hoàng đạo này cũng sẽ khiến bạn phải thấp thỏm không yên. Bạn không thể đoán biết họ đang thực sự nghĩ gì, để rồi luôn lo sợ một ngày nào đo tình yêu ấy sẽ vuột mất khỏi tầm tay.Yêu Song Tử bạn phải chấp nhận như ngồi trên đống lửa và dễ bị “đau tim” rất nhiều lần.
1442298029_y3
Hạng 3: Ma Kết – Cứng nhắc quá làm người yêu mệt mỏi
Nhiều nhà chiêm tinh cho rằng Ma Kết là cung hoàng đạo cứng nhắc nhất trong 12 cung.
Khi yêu Ma Kết thường làm theo ý mình mà bỏ qua ý kiến của người khác, Sự bất đồng quan điểm nhiều khi dễ làm bạn mỏi mệt và tổn thương. Nếu chấp nhận yêu một Ma Kết, bạn phải là người biết lắng nghe và thấu hiểu.Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách nhường nhịn bởi nếu không người hứng chịu tất cả những khổ đau trong tình yêu chính là bạn.

77095465_tumblr_lnav07XcCA1qefffvo1_500
Hạng 4: Kim Ngưu – Ghen tuông điên cuồng khiến tình yêu nghẹt thở

Kim Ngưu là một trong những cung có tính sở hữu cao nhất, nên khi yêu Kim Ngưu thường ghen một cách điên cuồng. Nếu yêu Kim Ngưu, bạn phải thận trọng với những hành động của mình, chỉ cần lỡ tay like ảnh hoặc status trên Facebook của một chàng trai ( cô nàng) nào đó mà quên like ảnh của Kim Ngưu thì cứ liệu chừng mà hứng lấy cơn hậm hực không nguôi. Sau đó Kim Ngưu sẽ dằn vặt và chỉ trích bạn khiến bạn cảm thấy ngạt thở trong những cơn ghen Hoạn Thư ấy.
121214164649-491-677
Hạng 5: Bảo Bình – Lý trí quá khiến tình yêu dễ phai nhạt
Bảo Bình là những người sống dựa vào lý trí. Khi yêu, với bản tính thích sự tự do, không thích bị trói buộc, nếu bạn muốn giữ Bảo Bình cho riêng mình thì điều đó dễ gây tác dụng ngược. Đối với Bảo Bình, tình yêu không phải là mối bận tâm duy nhất mà cung hoàng đạo này còn muốn dành thời gian cho gia đình, bạn bè, công việc,
Vì thế, có thể một lúc nào đó Bảo Bình sẽ làm bạn cảm thấy tủi than, không được quan tâm nhiều bởi tình cảm bị san sẻ. Nếu đã trót trao trọn trái tim cho chàng/ nàng Bảo Bình, bạn hãy tranh giành quỹ thời gian han hẹp được chia đều của cậu ấy, nếu không tình yêu sẽ dễ bị phai nhạt lúc nào không hay.

Xem thêm