xem tử vi
Cung hoàng đạo

Cuộc sống của 12 cung Hoàng đạo diễn biến ra sao trong tuần làm việc mới?

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Thoát khỏi sự kìm kẹp

Bạch Dương bước sang tuần làm việc mới với tâm trạng cực kỳ phấn khích, vui vẻ. Bạn tự hào về những gì đã đạt được và tin bản thân sẽ còn gặt hái thêm nhiều thành tựu rực rỡ khác nữa. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Cừu thoát ra khỏi những điều đang kìm hãm bạn bấy lâu. Tuần mới chính là thời điểm để Bạch Dương bộc lộ những nét tính cách thú vị cũng như tài năng của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Bước ngoặt tài chính

Chiêm tinh tuần mới sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trong sự nghiệp hoặc tài chính của Kim Ngưu. Một số thời điểm trong tuần, bạn có thể rơi vào hoàn cảnh đối đầu với cấp trên để bảo vệ lý tưởng của bản thân. Ngoài giờ làm việc, Kim Ngưu luôn cố gắng dành thời gian cho người thân trong gia đình. Gần cuối tuần, bất ngờ sẽ đến với bạn trong lĩnh vực tình cảm.

Song Tử (21/5 – 21/6): Trải nghiệm mới mẻ

Những ý tưởng của Song Tử có cơ hội tiếp cận với nhiều người. Trải nghiệm mới mẻ này sẽ giúp bạn chứng minh năng lực, qua đó cũng thay đổi suy nghĩ của Song Tử về nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Hiện tại là thời điểm cực kỳ thuận lợi nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật hay thông tin. Cuối tuần, nghỉ ngơi và thư giãn là điều mà bạn nên làm thay vì tiếp tục lao đầu vào công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Nghĩ cho bản thân

Cự Giải có thể kê cao gối ngủ ngon bởi hiện tại bạn đang có nguồn thu nhập ổn định và uy tín trong mắt nhiều người. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ, bạn cần học cách bớt phụ thuộc vào người khác. Chẳng hạn, người yêu vui thì bạn mới vui, người thân yên lòng thì bạn mới dám nghĩ cho mình. Lời khuyên dành cho Cự Giải đó là hãy vì mình trước rồi mới vì người nếu muốn có được hạnh phúc một cách bền vững.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Thay đổi trong chuyện tình cảm

Hy vọng sẽ được thắp sáng trong lòng Sư Tử, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Dù bạn đang độc thân hay ‘đã có chủ’ thì một đối tượng mới với nhiều phẩm chất tốt vẫn sẽ xuất hiện. Một xu hướng khác có thể xảy ra đó là mối quan hệ đang có với ‘người ấy’ xuất hiện những thay đổi bất ngờ. Bản thân Sư Tử phải thật tỉnh táo, quyết đoán để đưa ra quyết định mang tính sống còn ở thời điểm hiện tại.

Xử Nữ (23/8 – 23/9): Dự định lớn lao

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ xử lý được những rắc rối liên quan đến sức khỏe hoặc thói quen hàng ngày. Bản thân bạn đang ấp ủ vô vàn dự định lớn lao nhằm phát triển sự nghiệp hoặc cải thiện tình hình tài chính. Năng lượng từ các vì sao sẽ giúp Xử Nữ nhìn rõ những điều cần làm. Nếu có ý định hùn hạp, chung vốn làm ăn với người thân hay người yêu, bạn cần suy nghĩ cho kỹ và xử lý mọi thứ thật rõ ràng, sòng phẳng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10): Làm việc khoa học

Horoscope tuần mới cho rằng Thiên Bình nên nhắc kĩ những mục tiêu của mình. Bảy ngày tới đây bạn sẽ có cơ hội tỏa sáng và chứng minh cho mọi người thấy khả năng của mình. Nhờ có đầu óc tổ chức tốt nên các kế hoạch cũng như ý tưởng sẽ được Thiên Bình sắp xếp một cách khoa học. Cũng trong giai đoạn này, bạn có thể gặp may mắn nhờ vào đối tác hoặc ‘một nửa’ còn lại.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Phá vỡ quy tắc

Kết quả khả quan trong tuần làm việc vừa rồi mang đến cho Bọ Cạp món quà lớn nhất đó là sự công nhận và tín nhiệm của những người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, điều cần thiết nhất để đạt được hạnh phúc đó là bạn phải hoàn toàn buông bỏ được quá khứ. Cũng trong tuần này, một vài quy tắc hoặc giới hạn sẽ bị phá bỏ nếu Bọ Cạp thấy chúng ngăn trở mình chạm tay vào mục tiêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Tìm ra hướng đi

Nhân Mã đang rất háo hức vì cuối cùng cũng tìm thấy đam mê và hướng đi cho mình. Thời gian rảnh rỗi trong tuần, bạn hãy suy nghĩ thêm về việc hiện thực hóa những ý tưởng đang có trong đầu. Horoscope tuần mới cho rằng càng nỗ lực bao nhiêu, Nhân Mã sẽ càng tỏa sáng bấy nhiêu. Nửa cuối của tuần, dự là một bí mật mà bạn luôn cố gắng che giấu sẽ được đưa ra ánh sáng.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Chứng tỏ năng lực

Những ngày đầu tuần, người thuộc cung Ma Kết có xu hướng bị áp lực bởi những điều chưa thể hoàn thành. Tuy vậy, nếu không có áp lực thì bạn sẽ chẳng chịu động đậy tay chân nên đây có thể coi là ‘trong cái rủi có cái may’. Sự tự tin của Ma Kết đang ngày một tăng lên và mong ước lớn nhất của bạn trong những ngày này đó là chứng tỏ bản thân với những người xung quanh.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kết thúc bất ngờ

Một mối quan hệ tình cảm mới sắp sửa bắt đầu và Bảo Bình xem đây vừa là hạnh phúc, niềm vui lại cũng là một sự thách thức. Nếu đã có người yêu, việc giao tiếp giữa hai bạn trong tuần này dự là sẽ trở nên dễ dàng hơn trước đó rất nhiều. Giữa tuần, Bảo Bình sẽ có một cuộc trò chuyện nghiêm túc với cấp trên và cái kết cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên không kém.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Hoàn thiện bản thân

Song Ngư biết rõ cần phải làm gì lúc này để hoàn thiện bản thân. Những mục tiêu đã đề ra vào đầu tuần sẽ được hoàn thành với điều kiện bạn phải nỗ lực hết khả năng. Bất ngờ tài chính sẽ đến bên bạn vào giữa tuần. Tuy nhiên, việc ổn định đối với Song Ngư đến lúc này vẫn là một dấu hỏi lớn. Nếu cảm thấy mọi thứ quá tải, bạn hãy dừng lại và cho phép bản thân nghỉ ngơi đôi chút.

Theo TTVN

Xem thêm