xem tử vi
Ma Kết

Đặc điểm của Ma Kết : Điểm mạnh – Điểm yếu

Ma Kết không chấp nhận kẻ phản bội bởi họ có tính chiếm hữu hoàn toàn, là xác định tuyệt đối. Bạn có thể nói “Không” ngay từ đầu, nhưng chẳng thể sau khi đồng ý lại nói không.

Nên đừng lừa dối Ma Kết, quá khứ của bạn ra sao Ma Kết không quan tâm, thậm chí trước là thiên thần sau là ác quỷ Ma Kết cũng vẫn yêu cái sau này, nhưng đã theo Ma Kết nhớ đừng gạt họ, dù bạn có là ác quỷ cũng không thể gánh chịu hậu quả, đừng nhìn vẻ bình thường lãnh đạm bàng quan của Ma Kết, lúc đã phát tác còn ác hơn ác quỷ .

Luôn luôn có nhiều người không hiểu Ma Kết nên dần dà Ma Kết trở thành chòm sao vị kỷ, người chỉ lo cho cảm xúc bản thân, những người khác không biết rằng khi Ma Kết đã ích kỷ sẽ khiến nhiều người nhất bại đồ địa (thua trận ngã rạp ra đất). Ma Kết cứ luôn tự trừng phạt bản thân, muốn mang hạnh phúc vui vẻ đến cho người khác. Nhưng Ma Kết cũng cần các người mang điều tương tự cho mình!

 Đặc trưng của Ma Kết 

1. Khi đã xắn tay áo vào dọn dẹp sẽ làm cho đâu ra đó tử tế.
2. Chú ý đến vệ sinh công cộng.
3. Vạn sự đợi đến lúc nước ngập cổ (chân) mới nhảy
4. Đôi lúc những việc đã làm trong quá khứ thấy hối hận.
5. Trong ví bao giờ cũng biên lai nhiều hơn tiền.
6. Dán kế hoạch biểu lên tường nhưng chả bao giờ xem.
7. Lúc giận lên chỉ cần ngủ một giấc dậy sẽ quên
8. Dễ quên những việc quan trọng.
9. Câu cửa miệng là: Phiền quá.

Ẩn giấu bên dưới sự trầm ổn và bình tĩnh của một Ma Kết là một con người dễ bùng nổ và cực kì sôi nổi.

Ma Kết thường kết thúc ngày của họ với những cảm xúc rối bời ít nhất là về một khía cạnh nào đấy bởi vì xuyên suốt ngày hôm đó họ đã làm việc và chịu đựng quá nhiều rồi.

 Điểm yếu của Ma Kết :
+ CHỈ quan tâm chú ý đến những thứ mà họ thật sự có hứng thú.
+ Cực kì cứng đầu.
+ Thông thường không phải là những người yêu bằng miệng, đặc biệt là trong những lĩnh vực cần đến sự lãng mạn.
+ Rất khó để có thể tận hưởng những giây phút rảnh rỗi
+ Không thường là một người khỏe khoắn, tươi mát [ buổi sáng thì chắc thế nhỉ

Ma Kết là một người rất khôn ngoan và thực tế nhưng để họ tự trải lòng mình ra với bạn thì đôi khi thật sự không phải là một nhiệm vụ dễ dàng.

Lúc có một mình sẽ mê man bấm Điện thoại không biết làm gì. Khi bên những người không quen thân sẽ rất nhã nhặn, không nói chuyện khiến người ta tưởng Ma Kết lạnh lùng, nhưng đã quen sẽ phát hiện Ma Kết đơn thuần và có trái tim không bao giờ già đi =)), thứ gì cũng dám chơi. MK lười đến độ chả buồn xuống lầu mua đồ ăn sáng, phòng óc bừa bộn một cách thích đáng và thuận tiện. Phải chăng?

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm