xem tử vi

Bạn có dáng đi theo tư thế nào dưới đây? Lưu ý là bạn chỉ được chọn một đáp án thôi đấy nhé.

Đi cúi đầu xuống đất

dang-di-blogtamsu1

Người thường xuyên có suy nghĩ tiêu cực như bạn thích sống khép mình, ít khi chịu chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của mình với ai. Vốn ít bạn, bạn chỉ có thể cởi mở, sống là chính mình với người bạn thực sự tin cậy. Lúc ấy bạn cứ như một người hoàn toàn khác vậy.

Đi đút tay túi quần áo

dang-di-blogtamsu2

Bạn thường vừa đi vừa đút tay túi quần, mắt nhìn xuống dưới? Điều đó chứng tỏ bạn là người không giỏi giao tiếp, sống khép kín, ghét những nơi ồn ào, náo nhiệt. Bạn thích được ở những nơi yên tĩnh, hòa mình vào thiên nhiên, để được sống một cách thoải mái, không sợ ai dòm ngó, soi mói.

Đi bước nhỏ ung dung

dang-di-blogtamsu3

Bạn thận trọng, làm gì cũng suy nghĩ rất kỹ tới quá trình, kết quả… Những người như bạn cũng thích sự an toàn, yên tĩnh, không thích những gì mạo hiểm, thiếu an toàn.

Vừa đi vừa nghe nhạc

dang-di-blogtamsu4

Bạn lười giao tiếp với thế giới xung quanh, chỉ thích sống cho riêng mình và lúc nào cũng thích đắm chìm trong những cảm xúc cá nhân, không màng tới việc ai đó nghĩ gì về bạn. Bạn có cá tính, thích thể hiện nhưng nhiều khi hơi bị lố ^^.

Dáng đi ưỡn ngựuc bước nhanh

dang-di-blogtamsu5

Bạn có khả năng tập trung suy nghĩ cao, sống thực tế, tư duy nhạy bén và biết cách tổ chức, sắp xếp tốt mọi công việc.

Song bên cạnh đó, bạn cũng thường bị mọi người nhận xét là lạnh lùng, khó gần, mặc dù bản chất bạn không phải là người như vậy, chỉ là vẻ ngoài của bạn dễ khiến mọi người hiểu nhầm ^^.

Dáng đi nhìn ngó xung quanh

dang-di-blogtamsu6

Bạn có tính hiếu kỳ cao, nhưng đáng tiếc là không có tính kiên nhẫn, thiếu ý chí bền bỉ. Trong cuộc sống, bạn hay đứng núi này trông núi nọ, thành ra dễ bị rơi vào tình trạng “đẽo cày giữa đường”, khó thành công.