Ma Kết

Đến bao giờ Ma Kết mới thôi FA đây!

Còn người yêu – tôi nghĩ đa số các ma kết đều F.A, bởi lẽ họ nghĩ đó không phải là thời gian thích hợp để họ yêu đương và cũng không có đối tượng phù hợp với họ. Bản thân tôi đã từng thích 2 người, 1 người khi mất họ đi rồi tôi mới biêt tôi thích họ đến nhường nào.

Khi họ còn bên cạnh tôi, quan tâm, chăm sóc tôi, kể chuyện cho tôi nghe, ngồi hàng giờ để nói chuyện với tôi thì tôi chỉ nghĩ đó chỉ là một tình bạn bình thường. Khi họ đi rồi, tôi hụt hẫng, suy sụp, tôi yêu nhưng tôi không dám nói ra vì tôi sợ tôi không xứng đáng với họ. Sau này, tôi mới biết là ai cũng xứng đáng có một tình yêu nhưng đã quá muộn rồi. Tôi đã mất họ.


Còn một người theo đuổi tôi, lúc đầu tôi không thích họ vì tôi sợ tôi sẽ bị bỏ rơi một lần nữa, tôi đã phải mất gần 1 năm để quên người đầu tiên, cũng không phải là quên mà là không nghĩ đến họ nhiều như trước nữa. Tôi dè dặt, tôi thận trọng trong các mối quan hệ, tôi chỉ xem tình cảm của họ như trò đùa, tôi không dám thật lòng với ai nữa. Nhưng người này lại làm cho tôi một lần nữa tin tưởng vào tình yêu, họ cũng quan tâm, chăm sóc tôi nhưng lại theo một cách khác. Họ hát cho tôi nghe mỗi ngày, họ tâm sự với tôi mọi chuyện, họ làm tôi cười, họ làm tôi giận, họ làm tôi lo lắng, đủ mọi cảm xúc khi yêu. Nhưng cái gì dễ đến thì cũng dễ đi, tôi lại bị bỏ rơi, người ở lại luôn là người đau khổ nhất.

Lúc họ vừa mới ra đi, tôi đã đau khổ rất nhiều, tôi buồn, suy sụp, khóc nhưng tôi không biết nói cho ai biết đây. Tôi vẫn phải giả bộ như tôi vẫn sống tốt, vẫn cười nói, vẫn sôi nổi nhưng thực sự tôi đã tan nát từ lâu rồi. Để quên một người thật khó, tôi đã dành 4 tháng tập sống không có người đó rồi mà vẫn không thể nào quên được, chẳng qua là tôi ít nghĩ về họ hơn, ít nhớ họ hơn và dường như tôi đã chai lì với cảm xúc.

Đến bây giờ tôi vẫn ước có một ai đó quan tâm tôi, nghe tôi tâm sự thôi cũng là một điều khá xa xỉ. Vì tôi biết không có mối quan hệ nào là mãi mãi cả, họ cũng có cuộc sống của riêng họ, không ai rảnh mà suốt ngày quan tâm tôi, xem tôi nghĩ gì, có chuyện vui buồn gì. Tôi rất sợ cô đơn nhưng tôi lại không thể nào vứt bỏ nó đi được, bởi vì tôi là ma kết – cô đơn luôn là một người bạn thân thiết của tôi.

Nhiều khi tôi ước mình không phải là một ma kết, tôi ước mình có thể sống vui vẻ, không lo nghĩ như nhân mã. Nhưng ông Trời đã bắt tôi suốt đời suốt kiếp này là một ma kết thì tôi phải chấp nhận thôi. Chỉ có điều ông hãy mau gửi đến cho tôi một người yêu thương tôi thật lòng nhé, tôi đã rất chán với cảnh cô đơn này rồi. Ra ngoài đường thấy người ta có đôi có cặp mà tôi chạnh lòng, đến bao giờ tôi mới gặp tình yêu đích thực của mình đây :<

Nguồn : Sưu tầm