xem tử vi
Cung hoàng đạo

Điểm danh 4 cặp đôi cung hoàng đạo sinh ra không dành cho nhau

Những cặp đôi cung hoàng đạo dưới đây nên cân nhắc kĩ lưỡng khi quyết định đến với nhau, liệu họ có đủ kiên nhẫn ở lại với nhau hay không?

Bạch Dương (21/3 – 19/4) & Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Giống như hai thỏi nam châm trái dấu nhau, Bạch Dương và Thiên Bình dường như dễ hút nhau nhanh chóng nhưng lại khó có thể bên nhau đến cuối đời. Ban đầu Bạch Dương mê đắm vẻ đẹp tao nhã của Thiên Bình, Thiên Bình lại thích sự thẳng thắn và chân thành của Bạch Dương, thế nhưng họ lại không thể thấu hiểu được nhau. Càng ở bên nhau lâu, họ càng nhận ra nhiều điều khác biệt về nhau trong cuộc sống, khó có thể dung hòa với nửa kia. Thiên Bình thích yên ổn chẳng thể thích ứng nổi sự ngẫu hứng bất chợt của Bạch Dương hay bốc đồng.

Và cũng ngược lại, Bạch Dương thấy được sự an phận của Thiên Bình trong cuộc sống, sự yếu đuối và thiếu quyết đoán của Thiên Bình làm Bạch Dương cảm thấy mệt mỏi. Bên cạnh đó, Thiên Bình lại thấy sự đòi hỏi quá lớn từ nửa kia, Bạch Dương luôn là một kẻ ích kỉ, sống cá nhân và luôn tự cho mình là trung tâm. Vĩnh viễn hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Thiên Bình không thể cùng nhau đến tận cùng.

Song Tử (21/5 – 21/6) & Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một tình trạng đối đỉnh giữa Song Tử và Nhân Mã, cặp đôi này tưởng chừng là định mệnh của nhau vậy mà “độ bền thời gian” lại là thước đo chính xác nhất, đã từng hạnh phúc rồi lại xa nhau mãi mãi cũng như Angelina Jolie và Brad Pitt – đã từng là một tượng đài tình yêu vĩnh cửu. Nhân Mã là kẻ nổi tiếng sáng nắng chiều mưa nhưng họ lại thích sự biến hóa không ngừng của Song Tử. Song Tử khơi gợi sự tò mò của Nhân Mã, thế nhưng chẳng có gì kéo dài được lâu khi gió và lửa kề cạnh nhau mỗi ngày, họ nhanh chóng nhận ra những sự tương khắc rõ rệt.

Hai người đều hướng đến sự tự do, không thích sự ràng buộc nhưng lại muốn đối phương quan tâm đến mình. Đôi lúc Song Tử thấy Nhân Mã có lòng tự ái quá cao và Nhân Mã lại thấy Song Tử quá hiếu thắng và vô tâm, không quan tâm đủ nhiều đến họ. Một điều dễ thấy nữa là Nhân Mã tương đối áp đặt, tự cho mình là đúng, lúc sai thì hiếm khi thành thật nhận lỗi mà khá bảo thủ, và đương nhiên Song Tử sẽ không chịu đầu hàng trước những lời nói vô lý đó, điều rạn nứt là không thể tránh khỏi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) & Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cặp đôi Xử Nữ và Bọ Cạp cũng nằm trong top này, họ có khá nhiều sự khác biệt với nhau. Xử Nữ là những con người thực tế, hay suy xét, đôi khi lại quan trọng hóa vấn đề, “chuyện bé xé to” thì bên cạnh đó Bọ Cạp lại không giống vậy. Một kẻ đầy sự tự tin như Bọ Cạp cảm thấy khá mất mặt khi bên cạnh mình là một Xử Nữ nhút nhát kèm theo tự ti. Đây có thể coi là một sự kết hợp không mấy hoàn hảo. Nếu cả hai có ấn tượng đầu tiên không tốt về nhau thì điều đó sẽ ám ảnh họ, thậm chí khiến cả hai không thể nhận ra những điều tốt đẹp của người kia.

Bên cạnh đó, Bọ Cạp lại ưa thích quyền lực và mạnh mẽ thì Xử Nữ lại không mấy quan tâm đến điều đó, rất cầu toàn và ngay thẳng. Trong khi một người tìm kiếm sự hòa hợp về thể xác thì người còn lại đi tìm kiếm sự dung hòa về tâm hồn. Điều này làm cả hai rời xa nhau từ từ và khó có khả năng bền chặt.

cunghoangdaosinhrakhongdanhchonhau-blogtamsu2

Sư Tử (23/7 – 22/8) & Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sư Tử và Ma Kết là hai thỏi nam châm mãi mãi chỉ có thể cùng cực mà thôi, bản chất của Ma Kết rất cứng đầu, thậm chí cứng đầu hơn của Sư Tử. Họ thường xuyên tranh cãi về thứ mà người kia làm. Sư Tử còn khá kiêu hãnh và quyến rũ, có khả năng xử lí bất cứ điều gì trong tầm tay, còn Ma Kết là mẫu người sống tĩnh lặng và nghiêm trang, rất kiệm lời. Cả hai người đều bướng bỉnh, ngoan cố và đầy tham vọng, họ có xu hướng kiên trì khi làm việc để hướng tới mục tiêu của mình và đôi khi lại không để ý đến lời của đối phương góp ý. Ma Kết thì mong muốn cuộc sống ổn định còn Sư Tử lại thích sự hoang dã và những gì phá cách.

Bên cạnh đó, Sư Tử thích đẩy ý kiến của mình đến một mức độ giới hạn trong mọi tình huống và mong chờ Ma Kết xem điều đó nghiêm túc. Thế nhưng Ma Kết lại không bao giờ nói quá nhiều, thiếu kiềm chế và họ thường lui lại đằng sau để tránh các tình huống phức tạp khác. Điều làm Ma Kết tức giận là nhu cầu được ngưỡng mộ thường xuyên của Sư Tử còn Sư Tử cảm thấy chán nản lối sống tĩnh mặc và chậm chạp của Ma Kết.

Theo Afamily

Xem thêm