xem tử vi
Cung hoàng đạo

Điểm danh 7 cặp đôi cung Hoàng đạo cứ ở cạnh nhau là RỖNG TÚI

Những cung Hoàng đạo nào đi cùng nhau sẽ xảy ra tình trạng cháy túi, thậm chí có thể đi vay nợ?

rong-tui

Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã

Bản tính luôn hấp tấp và bốc đồng của Bạch Dương là nguyên nhân phần nào đưa họ vào tình trạng cháy túi, ngay cả tiền tiết kiệm cũng có khi bị rờ mó một cách không chính đáng, dù đã cố gắng rất nhiều nhưng Bạch Dương lại không tự chủ được bản thân.

cap-doi-blogtamsu.jpg 2

Nếu như ở cùng với Nhân Mã lại càng thêm xác định hai người luôn trong tình trạng “nghèo kiết xác”, vắt không còn một đồng trong túi. Bởi vì bản tính Nhân Mã lại cũng là một đứa trẻ con liều mạng và ưa thích mạo hiểm, chúng có thể đầu tư vào bất kì cái gì mà chúng muốn mà không quan tâm đến kết quả.

Những thứ mới lạ và hấp dẫn luôn có thể thu hút được Nhân Mã, cho dù bản thân có tiền hay không cộng thêm sự hiếu thắng của Bạch Dương thì đương nhiên túi tiền của hai người luôn ở thế nguy hiểm.

Cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp

Kim Ngưu là một kẻ rất biết cách xài tiền, sử dụng tiền một cách hợp lí và rất thông minh khi đi mua đồ, họ ít bao giờ để ý đến những món đồ không có giá trị nhiều trong khi đó một số thứ khác đã có thì tiện nghi hơn.

cap-doi-blogtamsu

Tuy nhiên thì Kim Ngưu rất dễ bị dụ dỗ khi bị Bọ Cạp khơi dậy bản tính mong muốn chứng tỏ mình, Bọ Cạp sẵn sàng chi trả rất nhiều cho những món đồ mà họ cho là tốt và kèm theo vài ba tính năng để quyến rũ Kim Ngưu “xài tiền” cùng với mình. Bọ Cạp luôn quan tâm đến chất lượng món đồ mà ít khi quan tâm đến túi tiền mình có đủ không và vì thế Bọ Cạp “dụ dỗ” các nhà đầu tư và họ cứ ở trong tình trạng mua các món hàng xa xỉ mà nợ thì chất chồng chất đống.

Cặp đôi Song Tử – Bảo Bình

Một con người biết kiếm tiền như Song Tử thì việc tiêu xài cũng nhanh như cách mà họ kiếm. Họ không thể cưỡng lại sức hút của xu thế lúc bấy giờ và luôn nhanh chóng cập nhật cho tủ đồ của mình luôn luôn đang trong “trend”.

cap-doi-blogtamsu.jpg 5

Thậm chí Song Tử có thể đầu tư một số tiền khá lớn vào một dụng cụ hay đồ vật mà ngay cả bản thân họ lại không biết sử dụng. Nếu như có Bảo Bình lúc đó, họ sẽ chỉ cho Song Tử những kế hoạch mang tầm cỡ “hành tinh” và “xúi giục” Song Tử cứ mua đi, có Bảo Bình lo nghĩ về sự sáng tạo rồi. Bảo Bình luôn mong ước có thể “muốn gì, được nấy” nhưng họ lại là kẻ không có mối quan hệ rõ ràng với thế giới vật chất và không hề quan tâm túi tiền liệu có đủ cho những “kế hoạch xa vời” đó hay không.

Cặp đôi Cự Giải – Song Ngư

Cự Giải là cung Hoàng đạo thực tế về việc kiếm tiền và xài tiền, họ luôn cảm thấy bất an và luôn có những khoản dự trù cho tình huống xấu nhất có thể, thế nhưng bên cạnh Cự Giải lại là Song Ngư, một con người luôn sống trong thế giới mơ mộng và không quan tâm tới thế giới vật chất.

cap-doi-blogtamsu.jpg 3

Song Ngư sẽ suốt ngày “lèm bèm” bên cạnh Cự Giải những câu chữ thôi thúc Cự Giải phải sử dụng số tiền đó như thế nào thì đúng hơn là tiết kiệm. Một con người Song Ngư thì ít quan tâm đến vật chất vì suy cho cùng thì với họ mọi thứ đều là phù du và tình yêu là chuyện hàng đầu. Song Ngư sẽ không ngừng khuyến khích Cự Giải lấy việc thiện làm lẽ sống và đương nhiên Cự Giải sẽ có lúc xiêu lòng.

Cặp đôi Sư Tử – Thiên Bình

Niềm kiêu hãnh và sự thể hiện đẳng cấp của mình khiến Sư Tử luôn xài tiền một cách thoải mái và xem nó như một niềm vui, nguồn năng lượng của mình. Họ lúc nào cũng phải chống lại sự cám dỗ của những món đồ hàng hiệu và sang trọng, có giá trị lên đến gần một nửa gia tài lúc đó. Tuy nhiên những lúc như thế Sư Tử lại gặp phải một kẻ xa hoa không kém cạnh là Thiên Bình.

cap-doi-blogtamsu.jpg 4

Hơn ai hết, kẻ tôn sùng cái đẹp và sự sang trọng lại là Thiên Bình. Và đương nhiên, cả hai sẽ cùng tiêu pha khá nhiều, thậm chí đi vay mượn để có thể sở hữu món đồ xinh đẹp trước mắt. Thiên Bình cũng cảm thấy khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn bất cứ ai khác để đưa ra quyết định. Đôi lúc chỉ đơn giản đặt tiền xuống là bạn đã sở hữu một thứ gì đó thật đáng giá rồi.

Cặp đôi Xử Nữ – Bạch Dương

Xử Nữ tuy là một kẻ hoàn mỹ, hay chú ý đến chi tiết và vô cùng tính toán khi đi mua sắm nhưng có nhiều lúc họ lại bị lúng túng trong việc đưa ra những quyết định sáng suốt và thường để bản thân rơi vào cảnh vung tay quá trán. Điều Xử Nữ thật sự cần là có ai đó đủ sáng suốt để chỉ cho họ đúng nơi để mua những món đồ mình thật sự cần.

cap-doi-blogtamsu.jpg 6

Nhưng vô tình lúc đó họ lại đi cùng với Bạch Dương – một đứa trẻ bốc đồng cùng hiếu thắng, họ sẽ bảo với Xử Nữ hãy mua hết đi và đừng quan tâm đến tiền trong túi và dĩ nhiên Xử Nữ cũng sẽ làm theo ý Bạch Dương lấy liên tục những món đồ mình thích vào giỏ hàng và hết thái độ phân vân khi lựa chọn. Đương nhiên cả hai sẽ đi quá trớn và đi vào kết cục “rỗng túi”.

Cặp đôi Ma Kết – Song Tử

Ma Kết hiếm khi để bản thân rơi vào tình trạng rỗng túi, họ không giàu sang đâu mà do con người này luôn biết tiết kiệm và đủ thông minh để tiêu xài cẩn thận. Thế nhưng có đôi lúc họ lại đi cùng với Song Tử và thả ga với túi tiền của mình kèm vài lời đường mật của đứa trẻ Song Tử. Song Tử sống theo kiểu xài đi rồi tính sau, và Ma Kết sẽ đôi lần chiều theo cảm xúc của mình.

cap-doi-blogtamsu.jpg 7

Họ sẽ mua sắm không có điểm dừng bởi sự lưu loát tài tình trong lời nói của Song Tử khiến Ma Kết bất giác tiêu tiền quá trớn mà lại không có cảm giác tiếc nuối. Thế nên, Ma Kết đừng bao giờ đi mua sắm cùng Song Tử nhé!

Xem thêm