xem tử vi
Cung hoàng đạo

Điểm danh những ông chồng yêu vợ hơn bản thân mình

Giặt quần áo, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa, những từ này dường như làm ta liên tưởng tới người vợ. Nhưng có một số ông chồng quý vợ đến mức cam tâm tình nguyện làm việc nhà thay vợ.

CHONGYEUVOHONBANTHAN

Top 1 – Thần Nông

dan-ong-yeu-vo-blogtamsu-2

Phải nói Thiên Yết rất thích chiếm hữu, khi yêu họ đều hi vọng trong tim đối phương chỉ có mình mà thôi. Mỗi khi ông chồng Thiên Yết không thấy vợ đâu, trong lòng họ sẽ rối như có kiến bò, liên tục tấn công điện thoại của vợ. Họ thường cảm thấy những ngày vợ ở bên là những ngày hạnh phúc nhất, vì thế kể cả bắt họ phải làm việc nhà thay vợ họ cũng thấy rất vui mừng.

Top 2 – Song Ngư

Song Ngư sau khi kết hôn dường như biến thành 1 con người hoàn toàn khác, từ thích thoái thác đùn đẩy tới một người biết cáng đáng. Nam Song Ngư muốn vợ mình sau khi kết hôn được sống những ngày vui vẻ, như vậy mới chứng minh được sự đàn ông của mình, việc gì trong nhà mình cũng nên làm, chỉ cần vợ vui là được.

Top 3 – Nhân Mã

dan-ong-yeu-vo-blogtamsu-1

Nam Nhân Mã rất vui vẻ chịu sự quản lý của vợ, dù là việc gì cũng đều hỏi ý kiến của vợ mới làm. Đối với nam giới cung Nhân Mã, đây không phải sợ vợ mà là yêu vợ, tôn trọng vợ mình. Việc gì cũng cần cho nhau biết, không nên giấu giếm; nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ chính là vì giữa 2 người không có sự tin tưởng lẫn nhau. Nhân Mã không muốn nhìn thấy cảnh đó xảy ra với gia đình mình nên cực kỳ tích cực trong đời sống hôn nhân.

Xem thêm