xem tử vi
Tin tức

Điểm mặt những con giáp dễ vì tình mà gặp họa dịp Trung Thu 2016

Trung Thu sắp tới rồi, dù không phải là valentine nhưng cảnh người ta có đôi có khiến bạn chạnh lòng? Nhưng đừng cố quá nhé, vì những con giáp sau dễ vì tình mà gặp họa lắm đấy.

Tuổi Hợi

con-giap-trung-thu-gap-hoa-vi-tinh-1

Con giáp tuổi Hợi tết Trung Thu này sẽ là dịp nhân duyên với người khác giới rất tốt, nhưng vì thế cần cẩn thận, đặc biệt là những người đã kết hôn nên nhớ rằng: tình cảm ấy dù tốt cũng chỉ nên coi như nhân duyên thôi, không nên vượt quá giới hạn. Mà năm nay do ảnh hưởng của sao Thất Xích Phá Quân nên một khi lọt vào bẫy tình ấy sẽ dễ xảy ra họa.

Tuổi Mùi

Khoảng thời gian quanh Trung Thu, phương diện tình cảm con giáp tuổi Mùi sẽ có chút đi xuống, khó xây dựng mà dễ chia tay. Đối mặt với nhiều vấn đề tình cảm như thế không chỉ khiến tinh thần họ sa sút mà còn làm họ rất dễ nổi nóng, vì thế cần chú ý đừng hành xử theo tình cảm, dễ vì tình mà gặp họa.

Tuổi Tỵ

Trung Thu 2016 sẽ là lúc vận đào hoa của người tuổi Tỵ nổi lên, vì thế nếu nảy sinh mối quan hệ với người khác giới cần chú ý giữ cho đầu óc thanh tỉnh, đặc biệt là những người đã có đôi có cặp; đôi khi níu kéo nhiều mối quan hệ cũng là một loại gánh nặng, thậm chí có thể gây họa.

Tuổi Tuất

Khoảng thời gian Trung Thu, người tuổi Tuất do trước đó buồn chán quá độ nên rất có thể không khống chế được tư tưởng tình cảm của mình, khiến họ lúng túng, bộp chộp, không biết xử trí khi phải đối mặt với phương diện tình cảm, đặc biệt đừng nghe những tin đồn thất thiệt rồi có những tư tưởng và hành vi không đúng mực, cần phải khống chế tốt bản thân.

Theo Quốc Đạt/Một Thế Giới

Xem thêm