xem tử vi
Đời sống

Điểm mặt những con giáp TIÊU TIỀN NHƯ NƯỚC, nhưng CÀNG TIÊU CÀNG CÓ NHIỀU TIỀN

Vì sao có những người không nỡ tiêu tiền thì tiền lại ra đi nhanh chóng, trong khi có những người càng tiêu tiền thì càng có nhiều tiền? Đó là bởi những người có tiền hiểu được đạo lý, tiền là kiếm ra được, chứ không phải đợi khi tiêu dè sẻn mới có. Hãy cùng xem con giáp nào tiêu tiền như nước, nhưng càng tiêu càng có nhiều tiền.

tien-nhieu-nhu-nuoc

Tuổi Dần

tieu-tien-nhieu-blogtamsu1

Người tuổi Dần rất biết cách tiêu tiền, lại không quá coi trọng đồng tiền, họ cho rằng cuộc đời còn rất nhiều việc quan trọng phải làm hơn tiền bạc. Hơn nữa con giáp này hiểu rất rõ đạo lý, tiền không phải có được nhờ việc chi tiêu dè sẻn, tiết kiệm, mà phải biết cách tiêu tiền thì mới nghĩ ra được cách kiếm tiền, có như vậy cuộc sống mới được cải thiện.

Người cầm tinh con Hổ luôn vui vẻ, lạc quan, không quá tính toán chi li với người khác, cũng chính vì có sự rộng lượng đó nên tài vận của người tuổi Dần rất tốt, càng tiêu tiền lại càng có tiền, ngược lại nếu cứ bủn xỉn thì chỉ có thể nghèo cả một đời.

Tuổi Ngọ

tieu-tien-nhieu-blogtamsu2

Tuổi Ngọ rất trọng tình trọng nghĩa, rất hào phóng với bạn bè, khi tụ hội họp mặt đều là do họ trả tiền, hơn nữa con giáp này cũng rất coi trọng mặt mũi nên không cho phép mình bị mất mặt trước đám đông. Họ là những người thích hưởng thụ cuộc sống, tiêu xài thoải mái tiền mình kiếm được, họ luôn nghĩ tiền là để hưởng thụ, nên tiêu tiền thường vung tay quá trán.

Dù tiêu xài như vậy nhưng người tuổi Ngọ lại không mấy khi thiếu tiền, thậm chí càng tiêu lại càng có nhiều tiền hơn. Đó là bởi họ biết cách kiếm tiền, họ cho rằng một người cứ luôn đau đầu tìm cách tiết kiệm tiền thì cả đời cũng không giàu sang được, phải mất đi thì mới nghĩ cách kiếm về.

Tuổi Thân

tieu-tien-nhieu-blogtamsu3

Người tuổi Thân có suy nghĩ rất phóng khoáng, thích theo đuổi những việc mới mẻ, lại vô cùng ham chơi cho nên đương nhiên không phải là kiểu người quá tiết kiệm mà tiêu pha rất hào phóng. Con giáp này có năng lực quan sát, hành động mạnh mẽ nên cũng thuộc tuýp người tiêu tiền càng nhiều thì càng tìm cách để kiếm ra tiền.

Tuổi Thân còn cho rằng phương pháp tiết kiệm tiền thật sự là phải đi kiếm tiền, để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, có như thế  thì tiền tài mới dư dả, cũng bởi vậy nên con giáp này có rất nhiều phương pháp kiếm tiền, thắt lưng giắt bạc triệu là chuyện vô cùng dễ dàng.

Xem thêm