xem tử vi
Đời sống

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có 2 vết lõm này ở thắt lưng?

Trên cơ thể của một người phụ nữ, có những đặc điểm được coi là dấu hiệu tốt mà bất cứ ai cũng sẽ vui mừng khi sở hữu nó. Nếu bạn có 2 vết lõm này ở vùng thắt lưng, thì đó là một tin vui dành cho bạn.

lumdongtien-675x353

Vết lõm này được coi là “Lúm đồng tiền Vệ Nữ”. Ngoài ra, nó còn được gọi là vết lõm thắt lưng bên, và là một chỉ số khoa học quan trọng.

‘Lúm đồng tiền Vệ Nữ’ này có thể sinh ra do yếu tố di truyền, được tạo ra bởi một dây chằng ngắn kéo dài giữa vùng sau cột sống chậu trên và da.

2 vet lom o lung 2

Nằm tại vùng xương chậu ở các vị trí không có cơ bắp, những vết lõm này không chỉ thể hiện nét quyến rũ, nó còn là dấu hiệu của hệ tuần hoàn và sức khỏe tốt. Vậy nếu ai cảm thấy lo lắng khi có nó, thì giờ có thể yên tâm rằng những ‘Lúm đồng tiền’ này là dấu hiệu sức khỏe sinh sản và sinh lý tốt, đáng mừng chứ không có gì đáng lo cả.

Phụ nữ có lúm đồng tiền này nhờ có sức khỏe tốt, nên dễ có con, sinh con thường mạnh khỏe, dễ sinh… Đây đều là những món quà tuyệt vời đối với đời người phụ nữ.

Xem thêm:

Giải mã vận mệnh cô gái có chiếc răng khểnh

Chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của người phụ nữ trở nên duyên dáng và đáng yêu. Ngoài ra, còn vài điều thú vị “ẩn giấu” qua chiếc răng duyên này đấy, bạn có muốn tìm hiểu không?

Răng khểnh còn được gọi là “răng nanh”, chính là hình dạng răng xiên nhỏ, thường mọc từ 12 đến 13 tuổi và chếch ra ngoài bộ răng, giống như nanh con hổ, vì vậy được gọi là “răng nanh”. Chiếc răng này rất chắc, không dễ rụng, bề mặt sắc như dao.

Chiếc răng nanh có một đặc tính là kháng bệnh, nó được gọi là “lão thọ tinh” trong các loại răng. Thiếu đi nó, khẩu hình miệng và sống mũi trông như tẹt hơn, cảm giác đem lại cho người khác một bộ mặt cứng đờ, lão hóa sớm.

rang-khenh-blogtamsu1

Trong nhân tướng học, con gái có răng khểnh giống như chiếc bình giữ nhiệt, trong ấm ngoài lạnh, không biết bày tỏ cảm xúc chính mình, vì vậy hạn chế khá nhiều trong giao tiếp. Tuy nhiên, nếu chiếc “răng nanh” quá nhọn và gần cửa miệng thì cô gái ấy rất có khả năng chọc giận người khác bởi lối ăn nói không phân biệt phải trái, rất hay “gây thù chuốc oán” với mọi người dẫn đến vận trình tình cảm không được tốt. Vì vậy, trong giao tiếp cần học cách tôn trọng người khác. Nếu bạn sở hữu một chiếc răng nanh thì bạn cần biết cách kiềm chế bản thân, kiềm chế cảm xúc của mình, chỉ cần bạn ôn hòa thì ai ai cũng đều cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

rang-khenh-blogtamsu2

Con gái răng khểnh thường không có tính nhẫn nại, khá thẳng tính, vì vậy bạn hợp với những anh chàng sinh ra vào mùa đông với khuôn mặt tròn. Đặc biệt, bạn không quá chú trọng việc bếp núc để lấy lòng “nửa kia” như những người con gái khác.

Con gái răng khểnh đôi khi thường ấp úng, đa nghi, suy nghĩ nhiều, thông minh hơn người. Những người như vậy thường hợp với nam cung Kim Ngưu, như vậy hai bên sẽ bù đắp cho nhau những phần thiếu sót, tạo dựng một gia đình gắn kết chặt chẽ.

rang-khenh-blogtamsu3

Với một số người phụ nữ thì răng khểnh là răng duyên và họ luôn ao ước mình có một chiếc, nhưng ngược lại, những “mỹ nhân” thì họ lại muốn hàm răng của mình đều tăm tắp. Nguyên nhân là do họ sợ ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng quan của gương mặt, khiến bản thân mất tự tin mà ảnh hưởng tới công việc.

Xem thêm