xem tử vi
Cung hoàng đạo

Đoán Chuẩn Cuộc sống trong năm của 12 cung hoàng đạo

Mỗi cung hoàng đạo có một mục tiêu, một hướng đi riêng nhằm đạt được những mục tiêu lớn trong đời.

Bạch Dương

ton-chi-blogtamsu.jpg 7

Khổ trước sướng sau. Cố gắng hoàn thành nhiệm vụ rồi thoải mái vui chơi, tận hưởng cuộc sống, đó chính là tôn chỉ của bạn. Thổ tinh sao chủ đại diện cho chòm sao Hỏa mang đến cảm giác “trách nhiệm”. Nếu chọn đùa giỡn với tình cảm, bạn sẽ bị hủy hoại bản thân, nếu chọn đùa giỡn trong công việc sẽ thất bại.

Vì thế cần phải cố gắng giữ lời hứa và chịu trách nhiệm với việc của mình. Thổ tinh tuy mang đến cho bạn áp lực nhưng cũng chính là động lực, cổ vũ cho bạn.

Từ ngày 18/4- 28/5/2016, Hỏa tinh sẽ dịch chuyển ngược, công việc và mọi phương diện trong cuộc sống của bạn sẽ tạm thời đình trệ. Đừng vội vàng quyết định mà hãy kiên trì, nếu muốn thay đổi mọi thứ hãy đợi đến tháng 6.

Từ 3/8 đến 9/11/2016 chính là khoảng thời gian bạn được gặt hái trái ngọt.

Bảo Bình

ton-chi-blogtamsu.jpg 6

Nửa đầu năm 2016, có thể do nhiều sự mê hoặc mà khiến tâm sinh lo âu. Hải vương tinh đang dừng lại cung Song Ngư, sức mạnh của cảm tính đã vượt qua cả lý trí. Hãy dùng khả năng lý giải và trực giác của mình để giành chiến thắng . Mùa xuân Thiên Bình chòm sao anh em của bạn sẽ bị Nguyệt thực cũng ảnh hưởng đến bạn.

Trước ngày 23/3 cần hoàn thành những quyết định quan trọng sẽ bình an vượt qua được lần khó khăn này.

Từ ngày 13/2 đến ngày 05/3, Thủy tinh dừng lại ở chòm sao Thủy Bình. Đây chính là thời điểm cho bạn thể hiện khả năng giao tiếp của mình. Nếu bạn muốn thuyết phục ông chủ tăng lương hay muốn tăng cường tình cảm với đối phương, đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp.

Tháng 9, Mộc tinh sẽ di chuyển đến chòm sao Thiên Bình sẽ mang đến cho bạn nhiều vận may. Đừng vì những sự mê hoặc tạm thời mà mờ mắt, thời điểm này nên cho mình nhiều thời gian ở một mình sẽ giúp bạn tiêu tán được mọi cám dỗ không lành mạnh.

Bò Cạp

ton-chi-blogtamsu.jpg 10

Sức mạnh tiềm ẩn, đây chính là năm của sức mạnh cá nhân. Do bị Thổ tinh rọi chiếu nên bạn vô cùng bận rộn, đừng quá lo lắng, sau khi Thổ tinh di chuyển trò chơi sẽ kết thúc, mọi việc sẽ trở lại quỹ đạo.

Có lẽ hiện tại bạn đã bắt tay vào chuẩn bị và xây dựng mọi thứ cho tương lai, vì mơ ước của mình mà cố gắng xây dựng cơ sở, sức mạnh tinh thần cũng tăng lên.

Tháng 9, Kim tinh sẽ tiến vào chòm sao của bạn và trở thành thiên thần hộ mệnh dẫn dắt bạn tiến lên phía trước. Đồng thời có rất nhiều tháng xuất hiện Nguyệt thực, cho nên bạn cũng cần phải chú ý ổn định giữ vững tư tưởng.

Cự Giải

ton-chi-blogtamsu.jpg 13

Năm nay sẽ có rất nhiều hành tinh bao gồm cả Mộc tinh đại diện cho vận may sẽ tọa tại cung thứ 3 của bạn. Điều này có nghĩa bạn cần phải bỏ nhiều thời gian cho các hoạt động thường nhật. Về phương diện bạn bè, càng tiếp xúc nhiều với thế giới bên ngoài càng hiểu ai mới là người tri kỷ.

Sau ngày 04/1/2016, Hỏa tinh sẽ vào cung Bò Cạp, tình cảm tiến thêm một bước. Cho dù bạn đang cô đơn hay đang yêu thầm nhớ trộm chỉ cần bày tỏ những lời chân thành từ con tim thì khoảng cách sẽ được xóa bỏ.

Từ ngày 17/6-12/7, đây là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để cả nhà đi du lịch. Những bạn đang độc thân cũng nên sắp xếp một chuyến du lịch cá nhân, bởi vì đây chính là cơ hội tốt cho tình cảm, hãy mở lòng đón nhận.

Cuối tháng 7, Thủy tinh sẽ di chuyển vào cung Xử Nữ, lúc này hãy bày tỏ tình cảm sẽ thành công.

Kim Ngưu

ton-chi-blogtamsu.jpg 2

Cố gắng nỗ lực và kiên trì để đổi lấy cuộc sống vật chất đủ đầy và tinh thần luôn cảm thấy bình an. Trong nửa đầu năm 2016, có thể nói ông trời đã rất ưu ái khi vận may liên tiếp đến với bạn.

Ngày 28/5 Hỏa tinh sẽ di chuyển ngược về chòm sao Bò cạp, tình cảm của bạn vững bền hay bỗng chốc đổ vỡ tan biến, điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Hãy cố gắng vận dụng hết các vận may của bạn bất kể là cuộc sống vật chất hay tinh thần vì sao Kim đều luôn bảo vệ và che chở cho bạn.

Tháng 4, Thủy tinh sẽ dịch chuyển ngược ở chòm sao Kim Ngưu, Kim tinh cùng ở chòm sao Kim Ngưu cho nên thời gian này hãy “nghỉ ngơi, chờ đợi”, tận hưởng cuộc sống.

Ma Kết

ton-chi-blogtamsu.jpg 8

Nghĩ kỹ trước khi làm, Thổ tinh sao hộ mệnh của bạn sẽ vẫn âm thầm theo bảo vệ bạn. Năm 2016, Thổ tinh di chuyển đến cung biến động điều này có nghĩa năm 2016 việc học được cách biến báo cũng là một trong những nhiệm vụ vô cùng quan trọng.

Ngoài ra, khi đi tiếp xúc với người nước ngoài, đi nước ngoài làm việc hay du lịch cũng đều mang đến vận may cho bạn. Nghĩ kỹ rồi hãy nói, đây chính là điều quan trọng cần phải ghi nhớ trong năm nay.

Cả năm 2016, Thủy tinh di chuyển ngược hai lần đến chòm sao Ma Kết, tức từ mùng 8/1 đến 25/1 và khoảng thời gian bắt đầu từ ngày 19/12/đến đầu năm 2017. Trong khoảng thời gian này cần phải gác lại việc ký kết hợp đồng, không nên đi xa công tác hay đi du lịch.

Cả cuộc đời người là cuộc đua ma ra tông trường kỳ nên cần phải biết giữ sức mới đến được điểm cuối cùng.

Nhân Mã

ton-chi-blogtamsu.jpg 12

Sự tuần hoàn của nhân quả. Năm 2016, bạn sẽ phải thể hiện trách nhiệm của mình. Mộc tinh tiến vào cung thứ 10 cần phải duy trì chuyên tâm tuyệt đối, sự tuần hoàn nhân quả sẽ ban tặng cho bạn phần thưởng xứng đáng đặc biệt là trong công việc. Lữ hành cũng là một phần quan trọng trong năm nay đối với bạn.

Nếu bạn cần đưa ra quyết định thay đổi hãy đợi đến sau mùng 2/8 vì vào mùa thu sao Hỏa có xu hướng di chuyển ngược lại.

Song Ngư

ton-chi-blogtamsu

Đây chính là năm bản lề của bạn, nếu bạn muốn tiếp tục thay đổi mộng tưởng cần đặt ra mục tiêu và bạn sẽ thực hiện được. Hải Long vương và Khải Long tinh đều đang dừng tại chòm sao Song ngư, giúp bạn gia tăng các kỳ tích.

Nếu bạn cảm thấy trong công việc có sự chuyển biến lớn nhưng lại không xác định được chính xác cái gì thì trực giác của bạn đã đúng. Năm 2016, Nhật thực và Nguyệt thực sẽ xuất hiện một lần. Ngày 08/3 Nhật thực xuất hiện giúp bạn có được bước ngoặt vô cùng tốt.

Ngày 16/9 Nguyệt thực xuất hiện sẽ khiến tình cảm của bạn có sự ảnh hưởng lớn. Kết quả cuối cùng tốt xấu thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Nửa cuối năm nếu bạn đã thuận lợi qua được hai lần kiểm tra của Nhật thực và Nguyệt thực, thì Mộc tinh sẽ mang đến phần thưởng xứng đáng khác dành cho bạn.

Sư Tử

ton-chi-blogtamsu.jpg 4

Năm 2016 điều quan trọng nhất cần phải cố gắng duy trì thái độ linh hoạt trong mọi phương diện. Tình yêu cũng là bài toán khó giải đối với Sư Tử, Thổ tinh tiến vào giai đoạn trách nhiệm lên cao.

Ngoài ra, năm 2016 Sư Tử sẽ được hưởng niềm vui vô tận trong cuộc sống, chỉ cần luôn giữ mối quan hệ thiện ý với thế giới xung quanh mình có được.

Nếu bạn muốn đưa ra lời thỉnh cầu hay đề nghị nào đó hãy đợi sau ngày 14/7 vì Thủy tinh lúc này sẽ di chuyển vào chòm sao của bạn. Thiên Bình

Dũng cảm thay đổi. Do sức mạnh của chòm sao Thiên Vương, cho dù là chủ động hay là bị động thì quyết định thay đổi cũng đều mang đến những điều tốt đẹp cho bạn.

Ngoài ra, bạn đều tường tận mọi tình tiết nếu không đừng đưa ra lời hứa đảm bảo vì những người bên bạn có thể sẽ có cơ hội hại bạn.

Ngày 23/3 Nhật thực xuất hiện tại cung Thiên Bình nên đây chính là ngày quan trọng nhất trong năm và là thời điểm mang lại sự thay đổi vô cùng to lớn với bạn.

Ngoài ra, còn một mốc thời gian vô cùng quan trọng mà bạn cần phải ghi nhớ đó là ngày 10/9, Mộc tinh sẽ di chuyển vào bản cung của bạn và lưu lại trong khoảng thời gian rất dài.

Chính vì thế, nếu nửa đầu năm 2016 bạn còn vô cùng vất vả khó khăn, thì sau tháng 9 trở đi vạn vận hồi sinh mọi thứ tốt đẹp vì thế cần kiên trì chờ đợi.

Xử Nữ

ton-chi-blogtamsu.jpg 3

Bước ra từ trong bóng tối. Nhìn nhận góc độ nhất định nào đó thì bạn chính là thiên tài nhưng không bao giờ muốn thể hiện điều đó. Bạn luôn âm thầm hoàn thành mọi công việc của mình, sau đó lại lặng lẽ khép mình chờ đợi.

Năm 2016 hãy thay đổi, làm mới mình, hãy mạnh dạn thử thách, đừng lo bị tổn thương. Thời gian một năm khả năng thích ứng của bạn sẽ được nâng lên rõ rệt.

Cần nhớ rằng Mộc tinh cứ 12 năm một lần mới di chuyển vào bản cung của bạn. Vì thế đừng chờ đợi nữa kẻo lỡ quá nhiều thời gian và cơ hội. Bắt đầu từ tháng 1 liên tục đến tháng hãy nắm được cơ hội thì đây chính là bước đệm cho sau này vô cùng tốt.

Song Tử

ton-chi-blogtamsu.jpg 11

Gia đình là tất cả. Năm 2016, đối với bạn gia đình là tất cả. Năm nay, có rất nhiều chùm sao sẽ di chuyển đến cung thứ 4 của bạn.

Bạn có thể thay đổi mọi thứ từ đây như xây nhà, chuyển nhà thậm chí là đón thêm thành viên trong gia đình. Thổ tinh năm nay rơi vào cung quan hệ của bạn, vì thế dù là mối quan hệ bạn bè, tình cảm hay chỉ là xã giao đều có thay đổi.

Trung tuần tháng 6, Hỏa tinh sao chủ hoàng đạo bảo vệ bạn sẽ di chuyển vào cung Song Tử, trong thời gian này những việc mong muốn bạn đều có thể dựa vào khả năng ngoại giao kiệt xuất của mình mà dễ dàng đạt được, nhưng phải nhớ duy trì sự công bằng.

Từ ngày 24/5 đến ngày 17/6 đây là thời điểm vô cùng thích hợp để tiến tới chuyện tình cảm.

Theo Kiến Thức

Xem thêm