xem tử vi
Tin tức

Đoán chuyện tình duyên qua đường chỉ tay

Trước tiên bạn hãy áp hai bàn tay lại với nhau theo hình ảnh dưới đây, nhớ đặt tay làm sao cho hai ngón út phải cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình yêu ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía dưới nhé.

Đường tình duyên hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là một người tính cách nhẹ nhàng, khá nhạy cảm và không thích những thứ quá là cầu kỳ, phức tạp. Bạn có thể thấy hài lòng và vui vẻ với những điều tưởng chừng như nhỏ nhất diễn ra xung quanh cuộc sống của mình.

tinh-duyen-blogtamsu.jpg 2

Trong tình yêu cũng vậy, bạn không thích những điều bất ngờ, luôn luôn muốn mọi thứ diễn ra theo một cách trầm lặng và bình yên. Bạn sẽ kết hôn với người đàn ông nào mà người ấy được mọi người thân quen trong gia đình, bạn bè của bạn có cảm tình.

Vì vậy, cho dù là người đàn ông đó bạn có yêu tới mức nào, nhưng nếu không may bị vướng phải sự phản đối của gia đình, thì chắc chắn bạn cũng sẽ từ bỏ mối tình đi đó bởi bạn luôn tâm niệm rằng gia đình luôn là nơi cho mình tình yêu thương và họ có cách nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo và sâu sắc nhất.

Đường tình duyên bên tay trái cao hơn

Đây là mẫu người năng động và tràn đầy năng lượng sống. Mọi người luôn nhìn thấy ở bạn sự tươi trẻ, sức sống căng tràn. Họ dường như cảm thấy bạn không hề biết mệt mỏi là gì, bởi lúc nào họ cũng thấy bạn cười nói vui vẻ và đầy nhiệt huyết.

tinh-duyen-blogtamsu.jpg 5

Những người nào có tình duyên bên tay trái cao hơn tay phải thường rất mãnh liệt trong tình yêu. Họ yêu cuồng nhiệt và luôn hết mình. Họ dành trọn vẹn cả trái tim và tình cảm của mình cho người yêu và không hề thấy hối tiếc điều gì.

Những người này rất có thể sẽ kết hôn từ khi còn rất trẻ tuổi và họ thích lấy chồng nước ngoài hơn. Họ thường thích những anh chàng đẹp trai, có ngoại hình bắt mắt hấp dẫn.

Đường tình duyên bên tay trái thấp hơn

Những người có đường tình duyên bên tay trái mà thấp hơn tay phải thì thường rất lạc quan trong cuộc sống Họ hiếm khi bị phân tâm, ảnh hưởng bởi suy nghĩ của người khác. Họ luôn cố gắng hết mức thực hiện những mơ ước của bản thân dù rằng ao ước đó không được sự chấp thuận của mọi người xung quanh.

tinh-duyen-blogtamsu.jpg 4

Họ cũng sẵn sàng hành động để thỏa mãn chính bản thân mình, chỉ cần miễn sao họ cảm thấy được vui vẻ và hạnh phúc là được.

Những người này thường sống hết mình cho tình yêu, họ chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ giữa hai người, ít khi quan tâm tới người khác nghĩ gì hay đang đồn thổi gì về mình. Họ thường thích yêu và kết hôn những người lớn tuổi hơn mình.

Theo Lịch Vạn Sự

Xem thêm