xem tử vi
Đời sống

ĐỘC Chiêu HÓA GIẢI tiểu nhân HÃM HẠI cho 12 con giáp

Trong cuộc sống, có nhiều người quý cũng sẽ có kẻ ghét, khi bị tiểu nhân đeo bám các con giáp nên làm gì để thoát khỏi sự quấy nhiễu?

tieu-nhan-blogtamsu

Tuổi Tý:

Nhờ sự thông minh hoạt bát, thích giúp đỡ người khác mà nhân duyên của bạn rất vượng. Nhưng cũng vì thế mà dễ bị tiểu nhân đố kỵ, ghen ghét. Muốn tiểu nhân tránh xa mình, lại phát huy được ưu thế của mình, con giáp này nên thẳng thắn vô tư, bao dung vị tha tiểu nhân sẽ tự thấy xấu hổ mà tránh xa bạn hoặc tìm cách trở thành bạn của bạn.

tieu-nhan-blogtamsu.png 2

Tuổi Sửu:

Chăm chỉ, cẩn trọng, thường xuyên vì mục tiêu của mình phấn đấu không chịu lùi bước, nên thường vô tình đắc tội với người khác. Muốn tiểu nhân tránh xa trước tiên cần phải thay đổi từ tính cách, nên học cách linh hoạt, mềm mỏng để không khiến ai phải tức giận mà gây sự với bạn.

Tuổi Dần:

Tính cách mạnh mẽ, luôn chiếm thế chủ động, không can tâm đứng sau người khác. Vì thế vô tình đắc tội với nhiều người. Muốn tiểu nhân tránh xa mình, cần phải khiêm tốn, cố gắng đừng quá thể hiện bản thân, chỉ cần người khác cảm thấy bạn vô hại, tiểu nhân cũng không có hứng thú quấy phá bạn.

Xem thêm