xem tử vi
Cung hoàng đạo Làm đẹp Tóc đẹp

Đọc nội tâm qua cách để kiểu tóc của bạn

Bạn hay để kiểu tóc rẽ ngôi lệch một bên, ngôi giữa, hay để mái bằng… chúng sẽ phản ánh phần nội tâm sâu thẳm trong bạn.

Ngôi thẳng chính giữa

kieu-toc-blogtamsu-ngoi-thangNếu bạn để kiểu tóc này, bạn là một người có suy nghĩ thấu đáo và cân bằng – điều này khiến bạn trở thành sự lựa chọn số một cho bạn bè và người thân khi họ cần một bờ vai để dựa vào.

Thông minh, lịch sự, và luôn thẳng thắn, bạn không thể hiểu nổi tại sao những người xung quanh lại có thể hung hăng và thô lỗ đến thế. Đến ngay cả ngăn kéo đựng tất của bạn cũng sẽ được sắp xếp cực kỳ tỉ mỉ.

Ngôi lệch bên phải

kieu-toc-blogtamsu-ngoi-lechphaiBạn nhận thấy rằng mình đa cảm và có sự đồng cảm với người khác nhiều hơn những người xung quan và bạn cũng thích được săn sóc cho người khác. Điều này tạo cho bạn một vài rắc rối khi bạn cố gắng làm vừa lòng tất cả mọi người, làm cho vấn đề bạn đang gặp phải càng khó giải quyết hơn.

Bạn nấu ăn khá tốt nhưng nếu những thị hiếu về khẩu vị hay món ăn thay đổi, có thể bạn cũng sẽ thay đổi theo.

Ngôi giữa lởm chởm

kieu-toc-blogtamsu-ngoi-giua-lom-chomBạn rất linh hoạt trong việc thích nghi với hoàn cảnh trong cả công việc và gia đình và thậm chí còn được ngưỡng mộ vì khả năng thích ứng này.

Những người xung quanh yêu quý bạn vì tính cách thân thiện và thái độ hòa nhã, dễ dãi. Bạn có thể gặp rắc rối với việc đỗ xe song song nhưng bù vào đó, bạn có một khả năng hát karaoke nhóm tuyệt vời.

Ngôi lệch bên trái

kieu-toc-blogtamsu-ngoi-lechtraiTừ sáng sớm đến tối mịt, bạn luôn tập trung vào công việc cũng như những nghĩa vụ với gia đình. Bạn không thường xuyên “xõa” cho lắm, chính vì vậy, bạn đạt được khá nhiều thành công trong cuộc sống.

Bạn cực kỳ yêu quý loài vật và trẻ em nhưng lại có ít sự kiên nhẫn với những người trưởng thành – đặc biệt là những người nói dối, hay ngụy biện hoặc thích diễn.

Mái bằng

kieu-toc-blogtamsu-mai-bangBạn thích sự vui vẻ và tiếng cười – mọi người thậm chí còn thường tỏ ra yêu thích nụ cười của bạn. Nhưng khi bắt tay vào công việc, bạn có một tham vọng mà không thể dễ dàng thỏa mãn cho đến khi bạn đạt được từng mục tiêu mà bạn đã đề ra. Danh sách emails chưa đọc của bạn lúc nào cũng về số 0.

Không rẽ ngôi

kieu-toc-blogtamsu-khongrengoiBạn có một phương hướng rõ ràng ở trong đầu về thứ bạn muốn thực hiện trong tương lai, nhưng bạn cũng không thường xuyen chia sẻ chúng với những người xung quanh – bạn muốn họ phải tò mò nhiều hơn.

Bạn không phải kiểu người thích ngồi lê đôi mách hay diễn sâu, và cũng thường đóng vai trò là nhân tố cân bằng giữa những người yêu thương của bạn. Bạn cũng là người có tính tự phát cao, bạn sẵn sàng từ bỏ công việc đang làm để dời đến một hòn đảo ở biển Caribbean chẳng hạn.

Xem thêm