xem tử vi
Song Tử

Đôi khi Song Tử vui vẻ cũng cần một khoảng lặng cho riêng mình

Đôi khi Song Tử cũng cần một khoảng lặng một khoảng lặng rất riêng, rất nhỏ để trút hết đi tất cả những phiền muộn, những u buồn của trần thế để Song Tử có thể nhìn lại những gì đã trải qua trong quá khứ và ngẫm nghĩ về tương lai đang rộng mở phía trước, để gặm nhấm những nỗi buồn không tên trong tâm hồ, để lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, nhìn thời gian trôi một cách vô định…

Cuộc sống là thế, tấp nập, hối hả bon chen nhiều khi khiến Song Tử cảm thấy mệt mỏi, khiến Song Tử cảm thấy lạc lõng, chơi vơi giữa dòng đời. Với cuộc sống đầy rẩy những khó khăn, mệt mỏi. Đôi khi Song Tử luôn vui vẻ cũng cần một khoảng lặng cho riêng mình.

Đôi khi Song Tử cần một khoảng lặng cho tâm hồn mình thanh thản, cần có một chút không gian riêng để cho biết bản thân mình cần gì và muốn gì

Đôi khi Song Tử cần một khoảng lặng một khoảng lặng rất riêng, rất nhỏ để trút hết đi tất cả những phiền muộn, những u buồn của trần thế để Song Tử có thể nhìn lại những gì đã trải qua trong quá khứ và ngẫm nghĩ về tương lai đang rộng mở phía trước, để gặm nhấm những nỗi buồn không tên luôn hiện hữu trong tâm hồn, để lặng lẽ ngắm nhìn cuộc sống, nhìn thời gian trôi một cách vô định.

Một khoảng lặng để Song Tử có thể thả hồn theo gió hay đơn giản chỉ là để tìm lại chút gì đó cho riêng mình… Một khoảng lặng để ngẫm nghĩ về cuộc đời về những con người mỗi ngày cứ lặng lẽ âm thầm lướt qua nhau.

Nhưng khoảng lặng không thể tồn tại mãi mãi được nó như là một giấc mơ khi giật mình tỉnh giấc Song Tử lại trở về với cuộc sống thường nhật hằng ngày, lại tiếp tục với dòng đời hối hả bon chen.

Nhưng những khoảng lặng đấy nó giúp Song Tử tìm thấy được những gì sau thẳm trong con người Song Tử. Những gì ẩn chứa sau một lớp vỏ bọc hằng ngày Song Tử cứ phải mang theo. Một khoảng lặng rất nhỏ đủ để khiến Song Tử cảm thấy thanh thản và bình yên.

Sưu Tầm

Xem thêm