xem tử vi
Thần Nông

Đừng bao giờ làm Thần Nông ghen

Với cá tính của mình thì việc ghen với Thần Nông là một điều vô cùng khủng khiếp. Khi đem lòng yêu một Thần Nông, không chỉ phản bội là điều cấm kị mà ghen sẽ là điều tuyệt-đối-không-được-xảy-ra.

Kì lạ là, Thần Nông rất thích làm cho người ta ghen rồi khoái trá mà nhìn. Cơ mà nếu người ta có lỡ làm nó ghen quá thì mọi chuyện sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát.

Cơn ghen có thể khiến Thần Nông mất lí trí. Nó có thể làm bất cứ điều điên rồ nào để giải tỏa cơn giận, kể cả đặt một dấu chấm hết cho mối quan hệ của 2 người ngay lập tức.

Nhưng phải hiểu là, Thần Nông làm bạn ghen chỉ vì nó muốn xác nhận là bạn có thực sự thương nó hay không…?

Và nếu nhỡ không may bạn phải hứng chịu cơn ghen khủng khiếp của Thần Nông, nó có ném ra toàn lời cay độc làm tổn thương bạn hay đuổi bạn đi chăng nữa, thì sau khi cơn giận qua đi, thâm tâm Thần Nông hối hận và muốn bạn quay về.

Nhưng vì cái tôi quá lớn, Thần Nông không cho phép bản thân lên tiếng trước. Nó buộc mình phải im lặng trong đau khổ mà chờ đợi người ta tự… vác xác về!

Có lẽ vì thế mà Thần Nông ngốc nghếch tự đánh mất bao nhiêu người chỉ vì ghen tuông (nhiều lúc còn vì ghen mấy chuyện rất vớ vẩn và “lãng xẹt” nữa!).

Vậy nên, nếu thực sự thương Thần Nông thì đừng bắt nó chờ. Hãy tự quay về, Thần Nông sẽ chẳng ngần ngại chạy tới, ôm chặt bạn trong vòng tay. Hay tốt hơn hết là đừng bao giờ chọc Thần Nông ghen, bạn nhé!

ST

Xem thêm