xem tử vi
Thiên Bình

Đừng để Thiên Bình đang ‘đáng yêu’ hóa ‘đáng sợ’!

Thiên Bình: dễ chịu, nhẹ nhàng, và là một mẫu người yêu lý tưởng biết lắng nghe. Thế nhưng có những điều cấm kỵ mà bạn không nên làm với nó! Vì bạn sẽ không lường được hậu quả đâu!

Đừng có gây sự với Thiên Bình: Nó mà dìm thì bạn chỉ có chìm  -Đừng ăn hiếp Thiên Bình, nó nhạy cảm và dễ tổn thương lắm! – Đừng phản bội và bỏ rơi Thiên Bình,con người thứ hai của nó sẽ xuất hiện đó.

Đừng tùy tiện nói lời chia tay với Thiên Bình: Một khi Thiên Bình nghiêm túc với mối tình này rồi, thì cho dù nó trong thời gian ngắn như thế nào cũng sẽ yêu rất sâu rất sâu. Đừng có đánh giá thấp Thiên Bình, khi Thiên Bình yêu rồi thì rất khó bỏ cuộc, vô cùng chung thủy nhé.

Đừng cho Thiên Bình vô tình: Vì nếu để ý, đôi khi bạn sẽ thấy Thiên Bình đã nhìn lén bạn rất lâu. Thế là lại chỉ có những ai đặc biệt quan tâm mới hiểu. Nếu bạn không quan tâm đến nó thì khi đã quá mệt mỏi nó sẽ từ bỏ bạn mãi mãi.

Đừng “thả thính” Thiên Bình: Không biết có đào hoa hay không nhưng khi yêu khá ngốc Chưa yêu thì có thể họ lựa chọn lăn tăn, nhưng khi đã dứt khoát yêu ai đó rất dễ trở thành kẻ chung thủy. Thiên Bình dù có là 1 người không đẹp thì sức quyến rũ cũng khó phủ định. Vậy nên nếu bạn không thích nó thì đừng “thả thính” nhé vì vốn dĩ nó rất si tình.

Đừng giải thích bao biện, lừa dối Thiên Bình:  Khi yêu họ rất bảo thủ, yêu là yêu chứ sao phải giải thích nhiều, lí do với điều kiện là cái gì tôi không hiểu. Càng cố giải thích càng rối ren. Bạn lừa dối nó, nó sẽ “trả thù” bạn, ngọt ngào và cũng đau lắm đấy!


Đừng so sánh Thiên Bình
: Điềm đạm mà thất thường, luôn lo lắng mấy chuyện vụn vặt, lúc đó bạn đừng nên so sánh Bình Nhi với những người khác, vì như vậy là động chạm tới lòng tự ái của họ đấy.

Đừng tiếp tay cho Thiên Bình “tiêu hoang”: “Không quả quyết” không thể xác định rõ ý kiến của bản thân. Có thể phân vân giữa hai món đồ khác màu và chọn cả hai, cho dù vay tiền cũng phải mua, không hề tiếc gì cả. Tốt nhất là nên cân nhắc khi Thiên Bình mượn tiền bạn, có thể nó sẽ phung phí vào những thứ tào lao. Không biết lựa khả năng bản thân, mặc kệ công việc đó mình có làm được hay không vẫn nhận.

Đừng so đo với Thiên Bình: Không thích tính toán chi li và lợi ích, thật ra trong chuyện tình cảm họ đều coi trước sau như một. Rất dễ tính trong chuyện tiền bạc trong tình yêu, chỉ cần liên quan tới tiền là đều muốn thật rõ ràng, không muốn làm lợi cho người khác, nhưng người khác cũng đừng có mong lấy được gì nhiều.

Đừng dọa ma Thiên Bình: Thiên Bình khi nào nghe chuyện ma tuyệt đối sẽ tìm một đứa bạn để ngồi bên cạnh, không phải họ nhát gan, mà là nghĩ nếu có bị doạ cũng phải tìm người cùng chịu trận!

Xem thêm