xem tử vi

Những đường chỉ tay dưới đây là tướng của những người phụ nữ khá mạnh mẽ, thành đạt nhưng lại bất hạnh trong tình duyên.

Phụ nữ có hai hoặc ba đường chỉ tay thẳng từ sát cổ tay đến phía dưới ngón tay rất có nghị lực. Họ khá thành công trong sự nghiệp nhưng lại bất hạnh trong tình duyên.

chi-tay-blogtamsu

Chồng của họ có thể gặp điềm xui trong công việc, thậm chí gặp tai nạn đến qua đời.

Nếu sở hữu hai đường chỉ tay từ đáy lòng bàn hướng lên trên, trong đó có một đường thẳng và một đường chéo thì đó là tướng một phụ nữ cá tính, mạnh mẽ.

chi-tay-blogtamsu.jpg 3

Mặc dù khá ổn định về công việc nhưng họ lại gặp khó khăn trong cuộc sống gia đình. Sự mạnh mẽ khiến họ không sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt. Họ thường kết hôn muộn và kết hôn cùng người đàn ông đã có gia đình.

Đường chỉ tay tựa như mặt trời là tướng phụ nữ mạnh mẽ, luôn lắng nghe bạn bè nhưng lại bất hạnh trong tình duyên. Về già, họ trở thành người già cô đơn, không nơi nương tựa.

Hai đường chỉ tay đan chéo nhau là người phụ nữ vất vả, gặp nhiều trắc trở trong tình yêu và thường sống cô đơn.

chi-tay-blogtamsu.jpg 6

Đường chỉ hướng ra khỏi lòng bàn tay là tướng phụ nữ rất tham vọng trong sự nghiệp nhưng thiếu quan tâm đến gia đình. Nhược điểm này khiến vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

chi-tay-blogtamsu.jpg 7

Phụ nữ sở hữu đường chỉ tay sáng tạo (một hoặc hai đường ngắn thẳng đứng và hơi nghiêng) là người thành công trong sự nghiệp nhưng bất hạnh về đường con cái. Để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, đòi hỏi hai vợ chồng phải thật sự yêu thương và chia sẻ với nhau.

chi-tay-blogtamsu.jpg 8

Theo Kiến Thức