xem tử vi
Bạch Dương

Học cách thẳng thắn, cởi mở và đáng yêu như người bạn Bạch Dương

Cái thú yêu đương của mấy bạn Cừu là niềm phấn khích được rượt theo người ta. Có nghĩa là: bạn không được dễ đoán và nhàm chán. Nhạy cảm và kiên định, cũng được đó; tầm nhìn hẹp, suy nghĩ nông, hay lặp đi lặp lại đều đều, không chơi nha.

Luật chơi đầu tiên là ngập ngừng trước cơn bão tỏ tình cuồng nhiệt của bạn ta. Bạn phải chắc chắn mình biết luật chơi; vì có thể nói, yêu là một trò chơi với người yêu Cừu của bạn. Không phải vì vậy mà nó không nghiêm túc, chỉ là họ cần phiêu lưu, thử thách, văn hoa chút là một cuộc thám hiểm cường độ mạnh

Các bạn Cừu luôn cần có mục tiêu. Nếu không, cuộc sống vô nghĩa. Mục tiêu có thể dài hoặc ngắn hạn (ngắn thì tốt hơn, vì ông trời hơi ki bo Kiên nhẫn với họ), nhưng chắc chắn phải có một phần thưởng lung linh lấp lánh ở cuối chặng đường. Bạn Cừu này luôn cần có việc để làm, và chuyện bạn ấy thu mình vào một xó, không chạy theo thách thức mới (mà bạn ý có thể tìm ra ở khắp nơi), là chính thức bất khả thi. Nếu bạn muốn người yêu lúc nào cũng cun cút chăm lo việc nhà cho bạn, đến chúc mừng Giáng sinh ba mẹ bạn mỗi năm 1 lần, thì thôi kiếm người khác đi cho lành.

Đối với các bạn Cừu, cuộc sống là đấu tranh không ngừng để làm thế giới tốt đẹp hơn. Dù họ có nóng vội, dễ cáu hay thô lỗ thế nào, Bạch Dương luôn cần cảm thấy họ có cơ hội để thay đổi. Đó là lí do tại sao bạn đừng quá nhạy cảm khi ở bên họ. Phải thừa nhận là, sống với một người bạn đời Bạch Dương có thể dễ điên lắm nếu bạn thích sự kiên định an toàn, không bao giờ thay đổi.

Mấy bạn này khoái đánh cược, bất kể là bằng tiền, cảm xúc hay ý tưởng. Một số Cừu thích xe thể thao. Lại còn rất là năng động, năng động đến mức bạn ngồi xem nó chạy vòng vòng không cũng mệt nữa. Họ vận động bằng toàn bộ năng lượng mình có, đôi khi còn chia sẻ nội bộ Bạch Dương 1 loại thuốc bí truyền để khỏi ăn ngủ nghỉ gì sất. Họ thường xuyên hối hả, đẩy bạn chạy đến hụt hơi luôn, thậm chí khi không có lý do gì để vội hết.

Khi họ muốn điều gì, Cừu nhà ta không bao giờ vòng vo (ngoại trừ mấy bạn Cừu bị mai một ý chí tiến công lúc nhỏ). Không có thư nặc danh sướt mướt, không có kế hoạch âm mưu, cũng như không có kỹ năng chính trị ngoại giao gì hết. Đơn giản thôi “Bắt tay vô làm!”. Nếu không, chắc bạn cũng hiểu cơn tam bành bạn sắp hứng chịu – một cánh cửa sập vô mặt và một biểu chiều yên lặng u ám, hoặc một cuộc cãi tay đôi, hay vài cái dĩa bể.

Các bạn Cừu có thể rất ồn ào, dễ bực mình và hay cáu gắt. Khi họ nổi giận rồi, thì không có ai đúng hơn họ. Họ đơn giản không biết là bạn cũng có ý kiến riêng, trừ khi bạn hét nó vô mặt họ. Và họ sẽ buồn thật đấy nếu bạn nghĩ họ ích kỉ hay kiêu ngạo. Thực tế là, Bạch Dương không ích kỉ, thậm chí là ngược lại. Chỉ là họ hơi thành thật một tí. Họ có thể ấm áp, nồng hậu và thường rất tin người trừ khi đã bị ai đó phản bội. Mưu mẹo và đả kích làm bạn Cừu bị tổn thương, nên đừng có làm vậy với người ta nha.

Học cách thẳng thắn, cởi mở và đáng yêu như người bạn Bạch Dương của bạn, và bạn sẽ nhận lại rất nhiều đó. Cách này hay cách khác, bạn sẽ không bao giờ buồn chán. Thậm chí mấy bạn Cừu thuộc loại khép kín cũng không bao giờ tẻ nhạt, họ luôn thú vị nếu họ muốn. Nếu bạn cần một người tĩnh lặng, kiên định, tốt nhất là tránh xa Bạch Dương. Họ không bao giờ thấy hài lòng và dừng lại đâu, mà sẽ hướng đến thử thách, thay đổi và theo đuổi những giấc mơ to lớn.

Sưu Tầm

Xem thêm