xem tử vi
Tin tức

Hướng dẫn tết tóc kiểu Pháp 2016 + kiểu tóc tết đẹp

Với kiểu tóc này, bạn tha hồ diện quần áo xinh tươi để đi chơi Tết.

Có bao giờ bạn tự hỏi nhiều người đẹp Việt xuất hiện với rất nhiều kiểu tóc xinh yêu và bạn cũng muốn tự làm được kiểu tóc như vậy? Rất đơn giản, hãy chịu khó tư duy, sáng tạo một chút, bạn sẽ tìm ra những kiểu tóc phù hợp với mình. hướng dẫn tạo kiểu tóc của chúng tôi

Hướng dẫn tết tóc  kiểu Pháp 2016 + kiểu tóc tết đẹp

Hôm nay sẽ là kiểu tóc tết lệch kiểu Pháp cho bạn gái nữ tính, dịu dàng và xinh tươi trong những ngày tết này nhé.

 

Kiểu tóc tết lệch được nhiều sao Việt ưa chuộng.

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 2

Với kiểu tóc này, nếu bạn sở hữu một mái tóc dài với đuôi bằng nhau là lợi thế nhất.

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 3

Đầu tiên, chải cho mái tóc thật mượt mà

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 4

Sau đó lấy phẩn tóc hai bên gom lại về phía sau

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 5

Rồi dùng dây chun trong buộc lại ở giữa

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 6

Lấy tiếp phần tóc hai bên và tết ba truyền thống

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 7

Cứ tết như vậy cho đến hết

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 8

Khi đến gáy thì bạn vắt hết tóc sang một bên mà bạn muốn rồi tết cho đến đuôi tóc

 huong dan tet toc lech kieu phap chao nam moi 2016 - 9

Dùng dây chun buộc lại và bạn đã có một kiểu tóc tuyệt đẹp, rất hợp với không khí năm mới.

 

 

dạy tết tóc đẹp

Bạn đã biết những cách tết tóc thông thường, nhưng nếu bạn đã nhìn thấy một bím tóc phức tạp hơn và tự hỏi, làm thế nào có thể tết được như vậy, hãy theo dõi bài viết này.

Từ kiểu đuôi cá cho đến kiểu dây chuyền, chuyên gia tết tóc Kayley Pak tại John Barrett Salon ở Bergdorf Goodman, đã cho chúng tôi một số lời khuyên về cách tết bím tóc hoàn hảo.

1. Bím tóc thông thường kiểu Pháp

Bắt đầu bằng cách chải thẳng tóc để tóc suông mượt. Sau đó, dùng một chiếc lược (bạn cũng có thể sử dụng ngón tay), tách tóc ra thành hình chữ “V” từ thái dương đến đỉnh đầu. Tiếp theo, lấy ba phần tóc từ đó và bắt đầu tết, lấy nhiều tóc hơn ở lần lượt mỗi bên đầu. Lặp lại đến đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (10)

 

2. Bím tóc Hà Lan (còn gọi là bím tóc kiểu Pháp đảo ngược)

Để tạo một bím tóc kiểu Pháp đảo ngược này (lưu ý: đây cũng là cách bạn tết tóc), lặp lại tất cả các bước trên, nhưng khi bạn bắt đầu tết, kéo lọn tóc từ bên này và đặt dưới lọn tóc kéo từ bên kia qua chứ chứ không phải để ở trên.

17 kieu toc day me hoac (9)

3. Bím tóc dây thừng

Đầu tiên, cột tóc đuôi ngựa, sau đó tách ra hai phần, và xoắn mỗi phần theo cùng một hướng. Sau đó, bắt chéo hai phần lên nhau và giữ cố định ở đuôi tóc bằng dây thun. Tip: bôi ít sáp lên đầu ngón tay để làm những sợi tóc rồi vào nếp, và sử dụng keo xịt tóc để cố định mái tóc rất phong cách của bạn.

17 kieu toc day me hoac (8)

4. Tết bím đuôi cá

Chia tóc làm hai phần, mỗi phần chia đôi ra (thay vì chia tóc làm 3 phần như bình thường). Tiếp theo, giữ cả hai phần trong một tay, cách nhau bằng ngón tay trỏ, và dùng tay kia để lấy một lọn tóc từ bên ngoài của một bên. Kéo lọn tóc này đè lên nửa còn lại, sau đó lấy lọn tóc ngoài cùng của phía bên kia kéo vào và thắt theo hướng ngược lại.Tết cho đến đuôi tóc và cột lại bằng dây thun.Sẽ đẹp hơn nếu tóc trông có vẻ lộn xộn, do đó hãy kéo vài sợi tóc ra khỏi bím tóc.

17 kieu toc day me hoac (7)

5. Tết bím kép

Đầu tiên làm xoăn tóc để tăng thêm cấu trúc tóc và tóc có thể thắt bím chặt hơn hoặc thậm chí bạn có thể dùng gel để giữ tóc. Tiếp theo, hãy lấy một phần tóc ở bên phải (như vậy giúp bím tóc trông suông thẳng hơn) và kéo tóc vòng qua vai trái của bạn. Bắt đầu tết tóc theo kiểu bím tóc Pháp thông thường, mỗi lần thắt, bạn kéo tóc từ chân tóc qua sau tai của bạn. Giữ tóc để bím tóc không bị bung.Còn phần tóc ở phía bên phải của bạn, tết kiểu bím tóc Pháp thông thường cho đến khi nó kết nối với các bím tóc đầu tiên.

17 kieu toc day me hoac (3)

Để hoàn chỉnh kiểu tóc này, kết nối 2 phần tóc lại và tết kiểu đuôi cá cho đến đuôi tóc.

6. Vấn tóc xung quanh đầu

Chia tóc của bạn thành hai phần bằng nhau bắt đầu từ đỉnh đầu đến gáy. Sau đó, tạo một bím tóc Pháp ngược theo đường chân tóc. Tiếp tục làm như vậy xung quanh đầu cho đến khi bạn đã tết hết tóc. Cuối cùng, giữ cố định các bím tóc và bạn đã hoàn tất kiểu tóc này!

17 kieu toc day me hoac (11)

7. Kiểu tóc thác nước

Hãy bắt đầu ở giữa tóc (vì kiểu tóc này sẽ tạo cảm giác tóc bạn nhiều hơn bình thường) và bắt đầu tết kiểu Pháp thông thường từ phía ngoài cho đến thái dương. Sau đó, giữ lại 3 lọn tóc nhỏ, tiếp tục thắt theo kiểu Pháp nhưng thả phần ngoài cùng của bím tóc mà bạn tết thường xuyên nhất (thường là lọn bên phải nếu bạn bắt đầu từ bên phải và ngược lại là lọn bên trái nếu bạn bắt đầu từ bên trái), hãy để cho nó rơi xuống tự nhiên và sẽ tạo ra hiệu ứng thác đổ.

17 kieu toc day me hoac (6)

8. Kiểu tóc dây xích

Bắt đầu bằng kiểu tóc đuôi ngựa cột thấp và lấy một lọn tóc quấn quanh đuôi ngựa để tạo vẽ bóng bẩy. Sau đó, chia tóc làm bốn phần, để thực hiện dễ hơn, hãy đặt tên cho 4 lọn tóc này lần lượt là 1, 2, 3, 4 từ trái sang phải. Đầu tiên, lấy lọn thứ 3 vòng qua, đè lên lọn 2, sau đó lấy lọn 4 vòng xuống dưới lọn 2 và đè lên lọn 3. Tiếp theo, giữ lọn 2 và lấy lọn 1 vòng xuống dưới lọn 3 và 4. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết.

17 kieu toc day me hoac (5)

 

9. Tết có búi tròn ở dưới

Để có được kiểu tóc này, tết tóc theo kiểu Hà Lan phần nửa trên của mái tóc từ 2 bên thái dương cho đến sau đầu và cố định phần tóc này. Sau đó, đan chéo hai phần này và cố định ngược lên trên.

Tiếp theo, tết phần còn lại của tóc theo kiểu tết 3 lọn tóc thông thường và quấn nó thành một búi và cố định nó lại. Cuối cùng, quấn hai bím tóc đan chéo quanh búi đầu tiên và cố định nó bằng ghim.

17 kieu toc day me hoac (12)

10. Kiểu tóc xoắn ốc

Lấy tất cả tóc ở đỉnh đầu và tết theo kiểu tóc Pháp thông thường và đi theo hướng ngược chiều kim đồng hồ với chân tóc, hướng xuống phía bên trái của đầu, quanh gáy và kết thúc ở phía bên phải. Hoàn thiện kiểu tóc này bằng cách nhét đuôi tóc vào chân của bím tóc để che giấu nó.

17 kieu toc day me hoac (4)

11. Kiểu tết tóc phồng

Bắt đầu bằng cách uốn xoăn tóc và làm phồng chân tóc và phần tóc ở đỉnh đầu.Sau đó, kéo tóc qua một bên và bắt đầu tết tóc kiểu Pháp, chia tóc thành nhiều phần khác nhau để làm cho tóc có độ phồng.Tiếp tục thắt như vậy cho đến khi hết tóc và sau đó cố định kiểu tóc này bằng dây thun và gel xịt tóc.

17 kieu toc day me hoac (2)

12. Kiểu đuôi cá có hoa

Lấy một phần tóc ở trung tâm, và sau đó tết hai bím tóc đuôi cá từ hai bên thái dương.Đừng thắt hết tóc, thay vào đó, hãy cuộn nó lại thành búi và cố định bằng ghim. Sau đó, lấy một phần tóc ở phía dưới búi tóc và tết đuôi cá cho đến khi hết tóc, cố định nó bằng dây thun.

17 kieu toc day me hoac (13)

13. Bím tóc Boho

www.facebook.com/daytettoc

www.facebook.com/HocTetToc

Thả tóc và kéo tóc sang bên phải, chọn một phần tóc nhỏ cách đường tóc khoảng 2,5 cm từ chân tóc tết bím. Tiếp theo, cách 2,5 cm từ bím tóc đầu tiên, lấy một phần tóc lớn hơn và tết một bím tóc kiểu Pháp. Cuối cùng, lấy cả mái tóc, chia nó thành hai, bện tóc theo kiểu dây thừng, kết hợp với hai bím tóc ban đầu. Cột chặt đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (14)

14. Bím tóc đuôi tôm hùm

Lấy một phần tóc ở gáy của bạn và tết nó, để lại phần còn lại trên vai đối diện.Sau đó, lấy tóc còn lại và bao nó xung quanh bím tóc, tạo thành một cuộn dài cho đến đuôi tóc đã được cột thun.Cuối cùng, gài tóc quấn vào sợi thun.

17 kieu toc day me hoac (15)

15. Tết bím tóc với nút thắt trên đỉnh đầu

Cúi đầu xuống và tết tóc kiểu Pháp ngược từ gáy lên đỉnh đầu.Bảo đảm bím tóc được cột chặt và quấn tóc xung quanh sợi thun rồi kẹp nó vào vị trí. Đây là một búi tóc lộng lẫy và độc đáo.

17 kieu toc day me hoac (16)

16. Tết tóc đuôi sam kiểu Hà Lan

Lấy phần tóc ở trung tâm, sau tết hai bím tóc kiểu Pháp ngược xuống giữa đường rẽ giữa đầu và tai, tết cho đến gáy. Đảm bảo mỗi đuôi sam được cột chặt bằng thun và quấn một lọn tóc nhỏ quanh mỗi sợi thun để che nó lại, và sau đó kẹp nó ở mặt sau bím tóc để cố định.

17 kieu toc day me hoac (17)

17. Bím tóc xương

Lấy phần tóc ở trung tâm và tết bím tóc kiểu Hà Lan dài khoảng 6,5 cm từ trước trán cho đến ngay dưới đỉnh đầu của bạn. Sau đó, kết hợp với phần còn lại của mái tóc và tết ba sợi cho đến đuôi tóc.

17 kieu toc day me hoac (18)

Xem thêm