xem tử vi
Tin tức

Đo khả năng trở thành thương gia giàu có

Bạn có muốn biết sau này mình có trở thành người giàu có không? Chúng mình cùng làm trắc nghiệm sau nhé.

1. Bạn có thích chơi game săn đuổi quái vật không?

Có – Câu 2.

Không – Câu 3.

2. Thấy người khác trúng số, bạn có lập tức đi mua vé số không?

Có – Câu 4.

Không – Câu 3.

3. Bất kỳ công việc nào bạn cũng dành nhiệt huyết học kiến thức liên quan?

Có – Câu 6.

Không – Câu 4.

lam giau 1

4. Bạn có thích nói về vấn đề học hành với người thân, người yêu và bạn bè?

Có – Câu 5.

Không – Câu 7.

5. Trong 1 năm gần đây, bạn đã từng cãi nhau hoặc tranh chấp với ai không?

Có – Câu 6.

Không – Câu 7.

6. Bạn có thích cuộc sống khép kín hay chỉ muốn ở trong nhà không?

Có – Đáp án D.

Không – Đáp án B.

7. Bạn có cảm thấy bản thân là một người hay trách móc người khác không?

Có – Đáp án C.

Không – Đáp án A.

Đáp án:

A. Khả năng làm giàu: ●●, Mức độ tỉnh táo: ●●●●

Bạn là người rất tỉnh táo và kỹ lưỡng, mỗi bước đi bạn đều suy xét rất cẩn thận, vì thế khả năng làm giàu của bạn khá thấp, ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, bạn chỉ chăm lo học hành và tin rằng mọi cố gắng sẽ đem lại tương lai sáng lạn, bạn thiếu sự mạo hiểm, sợ gặp trở ngại cho nên cơ hội làm giàu đều tuột khỏi tầm tay, dù cho đã là một thương gia, điều thiếu sót ở bạn vẫn là sự gan dạ và sáng suốt.

B. Khả năng làm giàu: ●●●●, Mức độ tỉnh táo: ●●

Bạn là người nhạy cảm, hiểu biết rộng, dám nghĩ dám làm, bạn có thể từ hai bàn tay trắng gây dựng nên sự nghiệp, đối với bạn mà nói việc kiếm tiền không hề khó, bạn giỏi quan sát, biết cách vận dụng kiến thức và dùng người, tuy nhiên, so với một thương gia giàu có bạn thiếu cái gọi là ổn định, tính cách hiền lành, không thích tranh chấp với kẻ khác khiến bạn dễ bại dưới tay nhiều người.

C. Khả năng làm giàu: ●●●, Mức độ tỉnh táo: ●●●

Bạn luôn có cái nhìn sáng suốt đối với mọi việc, điểm yếu chết người của bạn là dễ kích động và không kiểm soát được cảm xúc. Thế mạnh của bạn là sự thẳng thắn, nếu trở thành một thương gia thì bạn dễ nhận được nhiều lời khen ngợi, chỉ có điều đời người lên xuống thất thường, bạn dễ bị lợi dụng hoặc lừa phỉnh, sự thiếu tỉnh táo của bạn dễ đắc tội với nhiều người. Bạn có thể trở thành một thương gia nhưng biến thành một kẻ giảo hoạt trên thương trường thì bạn chưa sẵn sàng.

D. Khả năng làm giàu: ●●, Mức độ tỉnh táo: ●●●

Bạn suy nghĩ khá nông cạn, thường hay tính toán những chuyện vụn vặt, xưa nay, hiếm khi bạn để cho bản thân phải chịu thiệt thòi, nếu cơ hội hoặc vận may xuất hiện bạn sẽ cố sống cố chết nắm chặt không buông. Bạn là người nỗ lực và chăm chỉ nhưng hiệu quả đem lại không cao, nếu muốn trở thành một thương gia thì bạn phải bắt đầu từ con số 0, từng bước từng bước leo lên đỉnh núi chứ không phải là một bước nhảy vọt thần kỳ, bạn cần phải học kỹ năng từ người khác, học cách nhượng bộ và nhẫn nhịn, thái độ chờ sung rụng không bằng đi bước nào là chắc bước ấy, tuy bạn không thể trở thành thương gia giàu có trong tích tắc nhưng nhất định ngày đó sẽ không quá xa vời.

Xem thêm