xem tử vi
Cung hoàng đạo

Khắc tinh của 12 cung hoàng đạo

Khắc tinh của 12 chòm sao là ai? Chính là người khiến họ đụng phải thì như gặp ác mộng, không cãi nhau ra mặt thì cũng khó chịu trong lòng.

Bạch Dương: Xử Nữ

Khắc tinh của Bạch Dương còn ai khác ngoài Xử Nữ. Dương Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, làm bất cứ việc gì cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như cừu sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của cả hai.

Kim Ngưu: Thiên Bình

Kim Ngưu chấp, đối với chuyện tình cảm tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của Ngưu chan. Hắn còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến Kim Ngưu phải ghen tức. Nếu ở cùng lâu ngày với nhau sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

Song Tử: Thần Nông

Thần Nông có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi toàn tâm toàn ý yêu hắn. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thần Nông không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến Song Tử phản cảm, càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn. Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu chỉ khiến hiểu lầm cùng tranh cãi, nghi ngờ liên tiếp nên khắc tinh của Song Tử chính là Thần Nông.

Cự Giải: Nhân Mã

Trong khi Cự Giải chuẩn bi sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo rằng Nhân Mã có thể xảy ra chuyện thì hắn về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn, cần có người dựa dẫm thì không thấy bóng dáng hắn đâu, càng chờ đợi thì càng thất vọng, muốn bỏ xuống thì bỏ không được. Nỗi đau tuyệt vọng đó làm cho Nhân Mã trở thành khắc tinh của Cự Giải trong tình yêu.

Sư Tử: Ma Kết

Cả hai cung hoàng đạo đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra Sư Tử không hề muốn ở thế áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì bạn mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến bạn hơn. Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, làm bạn không thể xác định rằng hắn ta có yêu mình thật lòng hay không? Yêu thương bỏ ra không đổi lại được sự dịu dàng, một người sỹ diện như Sư Tử chỉ càng thêm thất vọng.

Xử Nữ: Bảo Bình

Vì yêu Bảo Bình, Xử Nữ có thể bất chấp sự phản đối của gia đình, xa rời bạn bè cả sự nghiệp cũng có thể từ bỏ. Nhưng Bảo Bình là người tương đối bác ái, bạn bè “cả tá”, trong lòng hắn tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày bỏ lại Xử Nữ một mình thử hỏi sao lại không đau lòng cho được.

Thiên Bình: Song Ngư

Thiên Bình mong muốn có thể dựa dẫm vào Song Ngư, muốn hắn luôn ở bên bạn. Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được hắn đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của hắn trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong. Song Ngư thành khắc tinh của Thiên Bình trong sự âm thầm như thế.

Thần Nông: Bạch Dương

Trong tình yêu Thần Nông là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm. Nhưng Bạch Dương lại thích tự do tự tại, không muốn bị ràng buộc. Nguyện vọng đôi bên khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn. Hơn thế nữa, cả hai đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho Bạch Dương trở thành khắc tinh của Thần Nông.

Nhân Mã: Kim Ngưu

Bất luận Nhân Mã đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều khiến Kim Ngưu chú ý, nổi cơn ghen. Kim Ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó làm cho bạn cảm thấy tự do, nhưng cũng khiến cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Đối mặt với một người hữu tình mà vô tình như Kim Ngưu chỉ làm cho Nhân Mã đau đớn không nên lời.

Ma Kết: Song Tử

Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm không có quan niệm vĩnh hằng, vĩnh cửu. Ngay cả trách nhiệm đối với gia đình cũng không muốn gánh, càng không thể giải quyết, gánh vác sự nghiệp. Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như Ma Kết làm thế nào cũng không nắm bắt được. Mất đi cảm giác an toàn, lâu ngày Kết Kết sẽ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Bảo Bình: Cự Giải

Cự Giải luôn bắt Bảo Bình phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và bạn bè, luôn muốn bạn trở về gia đình. Nhưng điều đó lại làm Bình nhi tiến thoái lưỡng nan. Bạn yêu hắn nhưng cũng yêu bạn bè và tự do. Bạn không hiểu tại sao hắn lại luôn ép buộc bạn lựa chọn, nếu như hắn yêu bạn thế tại sao lại không hiểu bạn. Ở cùng với hắn chỉ đem đến cho bạn sự đau khổ.

Song Ngư: Sư Tử

Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc Song Ngư, để bạn được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hắn hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của bạn, không hiểu tại sao bạn giận dỗi, khiến cho bạn muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là Ngư nhi không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê biến Sư Tử thành khắc tinh của Song Ngư.

Xem thêm