xem tử vi
Cung hoàng đạo

Khám phá “con người” của 12 cung hoàng đạo khi YÊU

Bạn sẽ biết được khi yêu 12 hoàng đạo nếu thực sự được thể hiện, họ sẽ thể hiện là người như thế nào trong tình yêu, việc này giúp các bạn có thêm bí kiếp để yêu, yêu sao cho đúng, yêu sao cho khỏi hối hận sau này nhé!

hinh-nen-nhung-nu-hon-ngot-ngao (3)

Bạch Dương (21/03-19/04)

Bạch Dương nhiệt tình và năng động sẽ trở nên cực kì quyết đoán khi yêu. Khi đã “ngắm trúng” mục tiêu, Bạch Dương sẽ theo đuổi đến cùng. Tuy nhiên với Bạch Dương, tình yêu cũng chỉ là một phần của cuộc sống, các mối quan hệ khác cũng quan trọng không kém, vì vậy Bạch Dương ít khi trở nên si tình trong tình yêu. Kể cả khi chia tay, Bạch Dương không rơi vào trạng thái buồn bã, ủy mị mà nhanh chóng lấy lại tinh thần và sẵn sàng cho tình yêu mới bất cứ lúc nào.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu được coi là một trong số những chòm sao si tình nhất trong số 12 cung Hoàng đạo. Với tính trách nhiệm cực kỳ cao, Kim Ngưu luôn hết lòng khi yêu. Kim Ngưu một khi đã yêu là yêu cuồng si, yêu bằng tất cả linh hồn. Người yêu là tất cả đối với Kim Ngưu, Kim Ngưu sẽ làm tất cả để người mình yêu được hạnh phúc. Si tình như vậy nên dù có chia xa, Kim Ngưu phải cần một khoảng thời gian rất lâu để lấy lại thăng bằng và bắt đầu một mối quan hệ mới.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử là người vô cùng thực tế. Song Tử luôn quan niệm không cần biết ngày mai ra sao, hãy cứ sống trọn vẹn cho ngày hôm nay đi đã. Vì vậy Song Tử rất dễ yêu và yêu rất nhanh. Song Tử luôn trân trọng mọi khoảnh khắc bên người mình yêu tuy nhiên nếu tình yêu không còn thì sẽ nhanh chóng lãng quên bởi Song Tử cho rằng đau khổ và phiền muộn về những điều đã qua là việc làm ngốc nghếch nhất trên đời.

Cự Giải (22/06-22/07)

Tình yêu đối với Cự Giải được xây dựng từ sự kiên trì, nhẫn nại và không thể thiếu sự lãng mạn. Cự Giải luôn muốn cùng người mình yêu trải qua những giây phút ngọt ngào, tuyệt vời của cuộc sống. Cự Giải luôn mong muốn mang lại hạnh phúc và yêu thương cho một nửa của mình. Vì vậy nếu có chia tay, Cự Giải cũng cần một khoảng thời gian đủ dài để quên đi những chuyện không vui và có thể mỉm cười chúc phúc cho người yêu cũ.

Sư Tử (23/07-22/08)

So với độ si tình của 12 cung Hoàng đạo thì Sư Tử mạnh mẽ và nổi tiếng bá đạo luôn theo đuổi một tình yêu yên ổn, ấm áp và hoàn mỹ. Sư Tử lựa chọn người yêu rất kỹ, yêu hết mình và cũng lãng quên rất nhanh. Với Sư Tử, yêu là phải mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nhau, nếu không làm được điều đó thì chia tay là điều tốt nhất và Sư Tử sẽ xóa sạch mọi ký ức về người yêu để tự chữa lành vết thương trong tim cho mình.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Với Xử Nữ, tình yêu luôn bắt đầu từ những điều tốt đẹp và cũng nên kết thúc bằng những ký ức đẹp. Xử Nữ bình tĩnh đón nhận tình yêu và cũng bình thản nhìn tình yêu ra đi. Với Xử Nữ, tình yêu là món quà mà cuộc sống ban tặng, vì vậy khi cuộc sống muốn lấy lại món quà đó, Xử Nữ cũng sẽ không quá buồn lòng hay đau khổ, có chăng chỉ là chút hoài niệm cho những điều tốt đẹp mà Xử Nữ và người yêu đã cùng trải qua.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình trở nên lãng mạn và tinh tế hơn rất nhiều khi yêu. Với Thiên Bình, tình yêu không thể thiếu dư vị lãng mạn và những điều ngọt ngào. Thiên Bình cố gắng mang lại những điều tốt đẹp cho người yêu và cũng mong nhận lại điều tương tự. Thiên Bình sẽ yêu say đắm nhất là trong khoảng thời gian 1 tháng đầu tiên sau khi tỏ tình. Lúc này đôi bên đều bộc lộ những điều tốt đẹp nhất của bản thân, hết thời gian này mỗi người sẽ không cẩn thận mà lộ ra những nhược điểm trước mặt đối phương vì vậy những phút giây đắm say sẽ giảm dần theo thời gian.

Bọ Cạp(23/10-21/11)

Bọ Cạp thường có cá tính rất mạnh. Quyết đoán khi yêu và cũng vô cùng dứt khoát khi chia tay. Với bản tính của mình, Bọ Cạp không dễ rơi vào trạng thái si tình, cùng lắm là mất 1 đêm để si mê, say đắm, ngoài ra Bọ Cạp nhanh chóng lấy lại phong độ, trở thành con người kiêu ngạo và không bi lụy vì tình yêu chỉ tồn tại trong khoảng thời gian ngắn đến bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã không thuộc tuýp người kiên nhẫn, vì vậy phải chờ đợi là một cực hình với Nhân Mã. Trong tình yêu cũng vậy, Nhân Mã không muốn bỏ quá nhiều thời gian để theo đuổi một người. Có thể mới lúc trước còn ngây ngất, say đắm trong tình yêu, nhưng ngay sau đó Nhân Mã lại trở lại hoàn toàn bình thường và không dễ bị tình yêu chi phối. Trong từ điển của Nhân Mã không có hai từ “si tình”.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết cùng là một trong những chòm sao si tình nhất. Ma Kết không dễ yêu nhưng một khi đã yêu thì sẽ đặt toàn bộ tâm trí và sức lực cho tình yêu. Tình yêu có ý nghĩa vô cùng quan trọng với Ma Kết. Cung Hoàng đạo này khi đã yêu là yêu say đắm, luôn nhung nhớ và dành những điều tốt đẹp nhất cho người yêu. Coi tình yêu là tất cả như vậy nên Ma Kết sẽ rất khó quên tình cảm của mình nếu chẳng may tình yêu không còn. Ma Kết sẽ cần rất nhiều thời gian để quên đi một cuộc tình.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình là chòm sao si tình nhất trong số tất cả các cung Hoàng đạo. Bảo Bình đã yêu là yêu say đắm, hết mình và không tiếc bất cứ thứ gì. Bảo Bình rất có khả năng sẽ dành cả đời chỉ để yêu một người bằng tất cả tấm lòng. Chính bởi vì thế nên có khi để quên một người, Bảo Bình cũng cần cả cuộc đời.

Song Ngư (19/02-20/03)

Bảo Bình là chòm sao si tình nhất trong số tất cả các cung Hoàng đạo. Bảo Bình đã yêu là yêu say đắm, hết mình và không tiếc bất cứ thứ gì. Bảo Bình rất có khả năng sẽ dành cả đời chỉ để yêu một người bằng tất cả tấm lòng. Chính bởi vì thế nên có khi để quên một người, Bảo Bình cũng cần cả cuộc đời.

Xem thêm