xem tử vi
Cung hoàng đạo

Khám phá sự may mắn của 12 chòm sao 4 tháng cuối năm

Một năm đầy biến động sắp khép lại. Các sĩ tử đã qua mùa thi, các tân cử nhân đã nhận bằng, các chuyến bay cũng chuẩn bị cất cánh đưa lứa du học sinh tiếp theo đến chân trời mới… Còn bạn?

Bạn dự định gì cho gần 9 triệu giây còn lại trong năm? Cùng tìm hiểu may mắn của 12 chòm sao từ giờ đến cuối năm để có được lựa chọn phù hợp cho riêng mình nhé!

Cung Lửa và những hứa hẹn đầy bất ngờ

may-man-cuoi-nam-hoang-dao-1

Chịu ảnh hưởng trong suốt cả năm bởi năng lượng của sao Thổ ở cung Nhân Mã và sao Thiên Vương ở cung Bạch Dương, cuộc sống của các bạn cung Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã) trong năm 2016 cũng như từ giờ đến cuối năm tiếp tục sẽ gặp nhiều biến động bất ngờ, tạo các bước tiến vững chắc hơn cho bạn trong cuộc sống, công việc, học tập cũng như tình cảm.

Mùa yêu cuối cùng của cung Lửa năm nay rơi vào cuối tháng 10, đầu tháng 11, hứa hẹn nhiều cơ hội mở ra để các bạn cung Lửa cải thiện đời sống tình cảm của mình.

Đặc biệt, tuần cuối tháng 11 và 3 tuần đầu tháng 12, Mặt Trời di chuyển vào cung Nhân Mã sẽ mang tới cho các bạn cung Lửa khoảng thời gian khá thuận lợi để thực hiện các dự định còn dang dở của mình từ trong năm.

Tuần cuối tháng 11 cũng là thời điểm sao Thủy di chuyển qua cung Nhân Mã, thích hợp để các bạn cung Lửa thể hiện tài ăn nói của mình, chứng minh năng lực bản thân, đặc biệt là trong học tập. Đây cũng là thời điểm thuận lợi cuối cùng trong năm cho cung Lửa trong các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ, học hành, nghiên cứu, viết lách, truyền thông, bán hàng…

Cung Đất cùng hành trình vượt cạn ngoạn mục

Happy Wide Desktop Background

Cuộc sống của các bạn cung Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) năm nay có thể nói là vẫn chưa mấy dễ chịu hơn so với các năm trước đó. Sự xuất hiện của sao Diêm Vương trong cung Ma Kết khiến cho các bạn cung Đất khó bộc lộ được hết năng lực bản thân, luôn cảm thấy bị vướng nhiều khó khăn, cản trở trong mọi mặt. Vậy, cung Đất sẽ vượt cạn như thế nào trong những tháng cuối năm này?

Từ tuần cuối tháng 9 đến hết tuần đầu tháng 11, sao Hỏa hoạt động trong cung Ma Kết sẽ tạo thêm nhiều động lực tích cực cho các cung Đất hoàn thiện nốt kế hoạch từ giờ đến cuối năm của mình. Dù vẫn gặp đôi chút cản trở do năng lượng của sao Diêm Vương đang hoạt động tại Ma Kết, nhưng động cơ của sao Hỏa có thể sẽ tạo thêm nhiều nỗ lực cho bạn vượt qua chính những khó khăn này để đạt được thành công vượt trội.

Sao Thủy hoạt động trong cung Xử Nữ đến hết tuần 3 tháng 9 và trong cung Ma Kết 3 tuần đầu tháng 12 mang đến cho các bạn cung Đất giai đoạn thuận lợi trong chuyện học hành, nghiên cứu, viết lách… Các bạn làm trong lĩnh vực Marketing, truyền thông, nội dung sáng tạo, phát thanh, dẫn chương trình… cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi trong giai đoạn này.

Tuần cuối tháng 8, 3 tuần đầu tháng 9 và tuần cuối tháng 12 cũng là giai đoạn Mặt Trời lần lượt đi qua chòm Xử Nữ và Ma Kết, mang đến nhiều thuận lợi hơn cho các bạn cung Đất trong cuộc sống, công việc, học tập cũng như tình cảm.

Mùa yêu cuối năm của cung Đất sẽ quay trở lại vào nửa cuối tháng 11 và tuần đầu tháng 12 khi sao Kim di chuyển vào cung Ma Kết. Hãy tranh thủ thời gian này để chăm chút lại cuộc sống tình cảm của mình nhé, các bạn cung Đất!

Cung Nước khép lại những mơ mộng nhẹ nhàng

may-man-cuoi-nam-hoang-dao-3

Tiếp tục một năm đầy mơ mộng, hoài bão với sao Hải Vương hoạt động trong cung Song Ngư, các bạn cung Nước (Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư) có thể nói đã được ưu ái đi qua năm 2016 đầy nhẹ nhàng, ít biến cố lớn.

Mặt Trời di chuyển sang cung Bọ Cạp từ tuần cuối tháng 10 và ở lại chòm sao này đến hết tuần 3 tháng 11 mang tới cho các cung Nước nhiều cơ hội thuận lợi trong giai đoạn này. Sao Thủy thời gian này cũng góp mặt tại đây, thúc đẩy chuyện học hành của các bạn cung Nước lên đáng kể. Những dự định liên quan đến ngôn ngữ, học tập, nghiên cứu, viết lách, marketing, truyền thông, bán hàng,… đều có thể thực hiện suôn sẻ và hứa hẹn kết quả khả quan với các bạn cung Nước.

Mùa yêu cuối năm nay của các cung Nước sẽ rơi vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 khi sao Kim di chuyển sang cung Bọ Cạp. Đây hứa hẹn là một mùa yêu đầy lãng mạn và kịch tính cho các bạn cung Nước nên đừng bỏ lỡ nhé!

Sao Hỏa hoạt động trong cung Song Ngư 2 tuần cuối tháng 12 sẽ tạo đà cho các cung Nước hoàn tất kế hoạch năm của mình nhanh chóng, đầy hiệu quả. Hãy tận dụng tốt khoảng thời gian này để có được một bản tổng kết năm ưng ý!

Cung Khí đón nhận luồng gió mới đầy may mắn

may-man-cuoi-nam-hoang-dao-4

Giống như cung Nước, các bạn cung Khí (Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình) cũng có một năm 2016 khá thoải mái, ít áp lực. Thêm vào đó, sự dịch chuyển của sao Mộc sang cung Thiên Bình từ đầu tháng 9 sẽ mang tới luồng gió mới đầy may mắn trong cuộc sống của các bạn cung Khí. Còn gì ưu ái hơn, phải không nào?

Mặt Trời đi vào cung Thiên Bình từ cuối tháng 9 đến hết tuần 3 tháng 10 đánh dấu bước chuyển may mắn tiếp theo cho các cung Khí. Chưa bao giờ năng lượng thuận lợi xuất hiện nhiều đến thế trong cuộc sống của cung Khí năm nay. Đây là thời điểm thuận lợi để các bạn cung Khí chứng minh năng lực của bản thân và khẳng định mình trong công việc, học tập cũng như tình cảm.

Sao Thủy hoạt động trong cung Thiên Bình 2 tuần giữa tháng 10 càng bổ trợ thêm nhiều thuận lợi cho các cung Khí, đặc biệt trong học tập, nghiên cứu, hay các lĩnh vực liên quan đến ngôn ngữ, viết lách, marketing, truyền thông, bán hàng, dẫn chương trình…

Mùa yêu cuối năm nay của các cung Khí sẽ nằm trong khoảng 3 tuần đầu tháng 9 và 3 tuần cuối tháng 12 khi sao Kim hoạt động trong khu vực của cung Thiên Bình và Bảo Bình.

Sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Bảo Bình 3 tuần cuối tháng 11 và 3 tuần đầu tháng 12 cũng sẽ tạo nhiều động lực hơn cho các bạn cung Khí để thực hiện các kế hoạch năm của mình, hoàn thiện nốt những dự định cuối cùng trong năm.

Chúc các bạn cuối năm nhiều thuận lợi!

Theo Tiin

Xem thêm