xem tử vi
Bảo Bình

Khám phá tình yêu Bảo Bình: quyến rũ và đầy mê hoặc

Tình yêu Bảo Bình tuy kỳ lạ và khá cổ quái nhưng vì là cung hoàng đạo thuộc yếu tố Khí nên Bảo Bình được trời phú cho khả năng hấp dẫn “chết người” với đối phương nhờ sự thông minh, duyên dáng…

Bảo Bình hay còn gọi là Cung Bảo Bình là những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2. Trong số 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình là có trí tưởng tượng phong phú nhất và cũng là chòm sao kỳ lạ và cổ quái nhất.

Vậy tình yêu Bảo Bình có gì thú vị, những anh chàng/cô nàng tinh nghịch sẽ mang đến điều gì mới lạ trong tình yêu, hãy cùng khám phá nhé!

Tình yêu của nữ Bảo Bình

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bảo Bình. Sự nhạy cảm của họ trong tình yêu và lòng lãng mạn đã được nói đến nhiều. Mặc dù cô nàng Bảo Bình luôn mang trong mình sức mạnh tự nhiên, yêu thích sự khác biệt và luôn muốn tìm tòi những điều mới lạ nhưng lại khá thận trọng với tình yêu.

Đối với phụ nữ Bảo Bình, tình yêu ngoài ưa sự thích thú, vui vẻ thì họ cực ghét sự mệt nhọc, lo lắng, ghen tuông trong trò chơi tình ái. Là cung hoàng đạo thuộc yếu tố khí nên cô nàng Bảo Bình hẳn nhiên là người sống dựa vào lý trí.

Tình yêu đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của Bảo Bình.

Tình yêu Bảo Bình đó là một hành trình đi tìm những điều thú vị, mới mẻ và tuyệt vời. Tuy nhiên, với nàng Bảo Bình tình yêu không phải là mối quan tâm duy nhất. Cô nàng còn hàng tá thứ phải bận tâm như công việc, sở thích riêng, những mối quan hệ bạn bè riêng. Kết quả là nhiều khi cô nàng gặp rắc rối xoay xở trong vấn đề thời gian để không bỏ lỡ một khía cạnh nào.

Mặc dù vậy, nhiều nhà chiêm tinh học nhận xét rằng, nàng Bảo Bình chính là mẫu con gái hoàn hảo nhất trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài sự chung thủy và tử tế là điều mà một nàng Bảo Bình luôn sẵn có, thì họ còn ẩn chứa nét tinh tế, nhẹ nhàng và sâu sắc. Với những ưu điểm này, một khi đã tìm được ý trung nhân Bảo Bình sẽ hết lòng chăm sóc và quan tâm nửa kia của mình. Người yêu của một Bảo Bình sẽ vô cùng may mắn khi có được một nửa kia – vừa để yêu, lại vừa có thể làm một người bạn ở bên cạnh, bạn có thể yên tâm là nếu như tình cảm đổ vỡ, bạn và chàng/nàng vẫn có thể làm bạn được.

Với tính cách của Bảo Bình thì những hành động sáng tạo trong tình yêu và “chuyện ấy” không có gì là khó hiểu. Nếu chàng trai nào đó muốn chinh phục một cô gái Bảo Bình, điều đầu tiên, bạn phải là người thực sự chân thành và có tâm hồn mộc mạc. Bên cạnh đó, hãy thể hiện cá tính của mình, có thể sự phá cách lại là điều mà cô ấy thích ở bạn.

Tình yêu của chàng Bảo Bình

Khác hẳn với sự tinh tế, nhạy cảm khi yêu của nàng Bảo Bình thì các chàng ở cung hoàng đạo này lại là người ít khi bộc lộ tình cảm của mình với đối phương. Họ thường dùng lý trí đè nén cảm xúc. Tuy nhiên, khi đã gặp được một tình cảm chân thành họ lại không ngần ngại lao như con thiêu thân vào trò chơi tình ái, bối rối thậm chí là yếu đuối trước tình cảm.

Chung thủy vốn là đặc tính tốt mà cả nàng và chàng Bảo Bình đều có. Chàng Bảo Bình là người chân thành trong tình cảm nên chuyện bắt cá 2 tay là khó mà xảy ra. Bởi vậy khi yêu ai, anh ta luôn đặt hết sự tin tưởng vào đối phương.

Tình yêu Bảo Bình kì lạ, cổ quái nhưng đầy quyến rũ và mê hoặc

Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Trong tình yêu, họ có thể là những người rộng lượng, khoan dung, không thích xâm lấn vào cuộc sống riêng tư, quyền lợi của người yêu nhưng điều đó khiến cho tình yêu Bảo Bình gần giống như tình bạn và điều này thường là nguyên nhân chính gây ra sự đổ vỡ.

Nếu muốn sở hữu một chàng Bảo Bình, bạn đừng bao giờ tìm cách trói buộc anh ta mà hãy dùng tấm chân tình đối đãi “mưa dầm thấm lâu” chàng nhất định sẽ “đổ” về bên bạn.

Thế đấy, tình yêu Bảo Bình ngay lần đầu gặp gỡ dễ cho đối phương cảm giác rất kỳ lạ, cổ quái. Nhưng lâu dần, khi cảm nhận được tình yêu chân thành thì Bảo Bình hoàn toàn lột bỏ lớp ngoài lạnh lùng, thay vào đó là một tình yêu nồng nàn, quyến rũ và đầy mê hoặc.

Xem thêm