xem tử vi
Tin tức

Khi 12 chòm sao lén đi thi hoa hậu

Bạch Dương

Tự tin có thừa nhưng không thích… công khai – “Kiểu gì mình chả giật được cái giải nào đó, nhìn mình ‘ngon’ thế này cơ mà”.

Kim Ngưu

“Mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy, mình đẹp hơn mọi người nghĩ nhiều thật nhiều. Đừng đùa với nhan sắc Kim Ngưu này nhé!”, đấy, Kim Ngưu nghĩ vậy đấy.

Song Tử

Tính cách tưng tửng, nhưng sợ thất bại, nên không dám thông báo với nhiều người, đợi khi thi xong rồi tính tiếp.

Cự Giải

“Nếu đạt giải mình sẽ góp công sức ‘lớn lao’ của mình giúp cho thế giới ngày càng tươi đẹp hơn, bla bla, nhưng nếu chẳng may về tay không thì… xấu hổ lắm”.

Sư Tử

Sư Tử chỉ thích khen, ghét bị chê phạt nên nếu đi thi không đạt giải thì sợ “muối mặt” với các bạn.

Xử Nữ

Thích sự hoàn hảo, nên âm thầm chuẩn bị thật chu đáo cho cuộc thi, chờ đến “giờ hoàng đạo” mới công khai cho bàn dân thiên hạ biết.

Thiên Bình

Hay do dự, nên nói hay không nói, nói thì được gì, mất gì… cứ như vậy thành ra quên mất cả việc nói cho mọi người…

Bọ Cạp

Thích giấu kín mọi chuyện là sở trường của bò cạp, nên việc cậu ấy lén đi thi cũng không quá khó hiểu.

Nhân Mã

Đánh bài chuồn với tâm lý: “Nếu được giải thì oai lắm, nhưng nếu không may về tay không thì cứ xem như chưa có chuyện gì xảy ra, thế là xong”.

Ma Kết

Ma Kết thích mang niềm vui và bất ngờ đến mọi người, còn đau thương tự mình chịu. Vậy nên tâm lý khi lén đi thi của Ma Kết là lỡ không giật giải nào thì tự mình buồn bã là đủ, không muốn mọi người phải chia buồn cùng.

Bảo Bình

Lúc nào cũng là chòm sao khiến cho mọi người phải mắt chữ O mồm chữ A vì ngạc nhiên, nên chuyện Bảo Bình lén đi thi và “nhỡ” đạt giải là hoàn toàn dễ hiểu.

Song Ngư

Sống trong tưởng tưởng, thích mơ về một tương lai mình đạt giải nhất trước sự kinh ngạc tột độ của mọi người… Song Ngư nghĩ thôi đã thấy sướng nên quyết tâm thi lẳng lặng mà thi.

Xem thêm