xem tử vi
Sư Tử

Khi bạn yêu Sư Tử, bạn phải là người-không-tầm-thường

Sư Tử sinh ra trên đời này là để làm kẻ thống lĩnh rồi. Dường như cuộc đời Sư Tử được bao bọc bằng khá nhiều hào quang. Sư Tử có thể không phải là người tuyệt vời nhất, nhưng là kẻ xứng đáng làm nhà lãnh đạo nhất. Thử hỏi có ai có biệt tài điều binh khiển tướng bằng Sư Tử?

Sư Tử có một đầu óc logic và đặc biệt mạnh về các lĩnh vực giao tiếp và diễn thuyết. Tư duy ngôn ngữ của Sư Tử đặc biệt vượt trội, đó là yếu tố không nhỏ góp phần giúp Sư Tử đứng trên người ta một bậc về việc tiếng nói có trọng lượng. Những nghề đa số Sư Tử chọn là ngoại giao, ngoại thương, nhà báo, phóng viên, ca sĩ.

Sư Tử thuộc hệ lửa cùng với Bạch Dương và Nhân Mã. Sư Tử cũng như Bạch Dương, cực kì cực kì thiếu kiên nhẫn. Chỉ đợi 5 phút thôi cũng khiến Sư Tử sửng cồ và mất hết kiểm soát. Đây là nhược điểm cực kì lớn của Sư Tử, khi mà mọi thứ trên cuộc sống này không phải lúc nào cũng diễn ra như ý muốn, đòi hỏi sự kiên trì nhẫn nại.

Sư Tử là người nồng nhiệt, cháy hết mình với tuổi trẻ nên họ có xu hướng yêu nhiều hơn là lập gia đình. Sư Tử “đổ” từ rất sớm nhưng rất ít trong số họ bị lụy tình. Sư Tử khôn ngoan và luôn biết giành thế chủ động trong hầu hết các mối quan hệ.

Khi Sư Tử yêu, Sư Tử không cần biết đối phương có thích họ không, miễn là họ thích đối phương, vậy là đủ. Nhiều Sư Tử sau khi trải qua cơn cảm nắng sẽ công khai chia sẻ với mọi người về người mà Sư Tử từng thích, về những kỉ niệm của họ.

Sư Tử nghĩ nói ra sẽ nhẹ lòng và bớt lo nghĩ hơn, để cuộc sống mở cho họ nhiều cánh cửa mới. Khi bạn yêu Sư Tử, bạn phải là người-không-tầm-thường. Sư Tử rất ghét những kẻ đầu óc nhỏ bé tầm thường, trái tim nhỏ nhen, không biết cho đi mà chỉ ôm riêng cho mình. Trong mối quan hệ gần gũi này, bạn nên tôn sùng Sư Tử và dành cho cậu ấy những lời khen thật lòng. Sư Tử thường chọn yêu những người hâm mộ và coi trọng cậu ấy.

SƯ TỬ ĐẶC BIỆT CÓ MỘT LÒNG TỰ TRỌNG CAO NGẤT NGƯỞNG. Bạn mượn Sư Tử rất nhiều tiền và cuỗm luôn? Có hề gì. Bạn không đáp ứng những gì Sư Tử yêu cầu? Bỏ qua luôn. Nhưng việc cần báo động đỏ cho bạn là ĐỪNG BAO GIỜ DÁM COI THƯỜNG SƯ TỬ.

Việc bị người khác đánh giá thấp đối với Sư Tử giống như việc bị một cây kiếm đâm xuyên qua người, tức tối và đau đớn. Và đừng ngạc nhiên nếu sau khi Sư Tử không bị tôn trọng thì cậu ấy trở nên đúng chất của một con Sư Tử: nghĩa là hoang dã ấy. Cậu có thể không yêu Sư Tử nhưng nếu không tôn trọng Sư Tử thì đừng mong có một sợi mơ rễ má nào liên quan tới cậu ấy, và cậu ấy sẽ sẵn sàng xóa sổ bạn khỏi thế giới này!

Sư Tử hướng ngoại, hòa đồng, có nhiều bạn. Sư Tử sống trên đời không bao giờ bị bỏ rơi. Dù Sư tử hay ở những địa vị cao trong xã hội nhưng cậu không bao giờ quên bạn bè. Thêm nữa, Sư Tử “thẳng như ruột ngựa”, có gì nói nấy, góp ý chân thực, con người cậu ấy ít khi gian xảo, quỷ quyệt, âm mưu. Ngọn lửa bùng cháy trong trái tim Sư Tử là ngọn lửa nhiệt huyết không bao giờ tắt. Sư Tử xứng đáng là người đại diện cho thế hệ

Nguồn : Sưu tầm

Xem thêm