xem tử vi

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết là người tình cảm rất sâu sắc nhưng lại không giỏi biểu hiện. Tình cảm có sâu nặng đến bao nhiêu cũng không thể hiện ra ngoài, chôn giấu quá sâu để rồi thành đau thương buồn khổ. Nên khi yêu Ma Kết luôn vừa yêu vừa đau. Càng yêu nhiều càng đau nhiều, Ma Kết đối diện với tình cảm thật lòng bằng vẻ vờ thơ ơ để che giấu nỗi lòng, vùi mình vào công việc để quên đi mọi thứ.

stt-buon-ve-tinh-yeu-don-phuong-01

Dấu hiệu khi một Ma Kết tỏ ra thích bạn

Ban đầu nhiệt tình giúp đỡ, rồi dần trở nên thân thiết. Bình thường Ma Kết chỉ làm những việc mà mình phải làm. Nếu đột nhiên thấy cậu ấy nhiệt tình giúp đỡ người khác làm cái này cái nọ, chắc chắn là cậu ấy đã có ý với người ta.

Ma Kết quan tâm nhiều hơn tới công việc cũng như những mục tiêu của bạn. Ma Kết vốn là con người của công việc cho nên nếu bạn có việc làm hấp dẫn, những mục tiêu, định hướng nghề nghiệp rõ ràng và triển vọng, hay chỉ đơn giản là sự nhiệt huyết, lòng yêu nghề thì hãy cho họ xem. Họ sẽ thấy điều đó rất hấp dẫn.

Ma Kết sẽ tỏ ra hài hước hoặc đặc biệt khi bên bạn bởi bình thường Ma Kết khá nghiêm trang, nhiều khi còn lạnh lùng và hơi cứng nhắc. Thế nhưng khi họ cảm thấy tin tưởng và thoải mái khi ở bên một ai đó, họ sẽ cho người đó thấy khía cạnh hài hước của mình mà ít ai biết được. Điều đó cũng khiến họ cảm thấy gần gũi với bạn hơn. Thế nhưng đừng mang chuyện này ra làm trò cười nhé, bạn sẽ giết chết mối quan tâm của họ đối với bạn đó.

Ma Kết thích bạn sẽ mời bạn tới nhà chơi. Một Ma Kết vốn không bao giờ đưa ai tới lãnh thổ riêng của mình, trừ những người mà họ coi là vô cùng đặc biệt.

Bạn sẽ biết một Ma Kết thích bạn nếu bạn có thể làm họ cười, trả lời tin nhắn của bạn ngay khi bạn nhắn tin, chia sẻ những bí mật với bạn.

Bạn để ý đến một người nhưng không biết liệu người đó có tình cảm với mình hay không? Những dấu hiệu nhận biết sau đây theo từng cung hoàng đạo sẽ giúp bạn đấy nhé