xem tử vi
Cung hoàng đạo

Kiểu tóc mái bật mí tố chất tiềm ẩn của bạn

Kiểu mái bằng cho thấy bạn rất mạnh mẽ, biết cân bằng cuộc sống, dù vẻ ngoài dịu dàng, yếu mềm.

1. Mái bằng Vẻ ngoài ngây thơ, dịu dàng của bạn khiến nhiều người mới gặp lần đầu lầm tưởng về tố chất tiềm ẩn bên trong con người bạn. Thậm chí, nhiều chàng sẵn sàng ra tay che chở, giúp đỡ, nhưng họ không thể ngờ được sự mạnh mẽ và thông minh của bạn.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Trong các mối quan hệ, bạn rất khoáng đạt, thông thái. Đặc biệt là không dễ cho phép nỗi buồn làm bạn phiền lòng. Bạn biết cách trấn an bản thân trong những trường hợp nguy cấp và tận hưởng những điều nhỏ nhất trong cuộc sống.

2. Mái chéo, hất từ trái sang Ẩn sau tính cách nhút nhát của bạn là sức sáng tạo vô hạn. Không chỉ vậy, tố chất nghệ sĩ cũng tồn tại trong con người bạn rất tự nhiên. Bạn nhìn nhận mọi việc và thể hiện thái độ với chúng theo cách riêng của mình.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Bạn độc lập, không chấp nhận sự lệ thuộc về mặt tài chính, tình cảm hay các mối quan hệ để đạt được mục đích cao nhất. Thậm chí, bạn quan niệm rằng, nếu mọi người không thể theo kịp hay thích nghi được sự phá cách của bạn, thì đó là vấn đề của họ.

3. Mái chéo, hất từ phải sang Ngay khi tiếp xúc lần đầu, ai cũng ấn tượng với bạn là một người truyền thống, giản dị. Họ có thể đánh giá thấp sự nhạy bén hay khả năng bắt kịp thời đại để áp dụng vào công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ chờ cơ hội để bùng phát sự tự tin và thông minh của mình.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Bạn điều khiển cuộc sống bằng những nguyên tắc và dễ dàng thắng mọi cuộc chơi. Nói cách khác, bạn rất thực tế và tiếp cận mọi việc một cách tỉ mỉ, chu đáo. Vậy nên, may mắn luôn mỉm cười với bạn.

4. Không để mái hoặc rẽ mái không cố định Khó đoán, thực tế và nổi loạn là tính cách tiềm ẩn trong con người bạn. Bạn thích mọi thứ rối loạn nhất có thể để không phải suy tính về trường hợp xấu nhất sẽ xảy đến với mình. Mặt khác, bạn dễ rơi vào tâm trạng buồn chán.

kieu-toc-mai-bat-mi-to-chat-tiem-an-cua-ban

Ngoài ra, phong cách của bạn là sống vội, sống gấp gáp. Bạn thường xuyên thay đổi lựa chọn, nhưng chẳng bao giờ lúng túng để bảo vệ quan điểm của mình một cách rành mạch, đầy thuyết phục.

Xem thêm